Tháng 03, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 14/11/2019 08:55 AM (GMT+7)

Chồng sát hại rồi cuốn chăn đốt thi thể vợ 18 tuổi mới cưới được 4 tháng

Dù mới lấy nhau được vài tháng nhưng người chồng đã nhẫn tâm ra tay sát hại vợ trẻ, sau đó có hành động tự tử nhưng không thành.

Sự việc nghiêm trọng trên vừa xảy ra tại xã Hòa Bình (Vũ Thư, Thái Bình). Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h30 phút ngày 13/11, người chồng sinh năm 1996 đã ra tay sát hại vợ sinh năm 2001, sau đó dùng chăn cuốn thi thể lại và đốt xác ngay tại nhà vợ.

Một nguồn tin cho biết, sau khi gây ra sự việc người chồng đã có hành động tự tử nhưng bất thành, người dân sau đó đã phát hiện và đưa đến bệnh viện cấp cứu. Nhận được tin báo chính quyền địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đồng thời báo sự việc lên công an huyện Vũ Thư để xử lý theo đúng thẩm quyền.

Chồng sát hại rồi cuốn chăn đốt thi thể vợ 18 tuổi mới cưới được 4 tháng - 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc đau lòng...

Chồng sát hại rồi cuốn chăn đốt thi thể vợ 18 tuổi mới cưới được 4 tháng - 2

...và nạn nhân trước khi bị sát hại.

Qua xác minh ban đầu, người chồng là B.V.C. ( trú tại thôn Nguyên Xá, xã Quỳnh Hội, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình), còn người vợ bị sát hại là chị Đ.H.P. (trú tại xóm 5, xã Hòa Bình, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình).

Được biết, C. mới đi làm ăn xa về thăm vợ và hai vợ chồng xảy ra xô xát và dẫn đến sự việc đau lòng. Người dân địa phương cho biết, hai vợ chồng C. mới lấy nhau được khoảng 4 tháng, tuy nhiên gần 1 tháng nay người vợ về nhà mẹ đẻ sinh sống cho đến ngày xảy ra sự việc.

Một lãnh đạo công an huyện Vũ Thư (Thái Bình) xác nhận sự việc trên và cho biết hiện vẫn đang điều tra, làm rõ các thông tin. Trước một số thông tin cho rằng, người vợ có thai và người chồng cắt tay tự tử phía công an cho biết hiện chưa có kết luận.

Lê Phương

Tin đọc nhiều

TP.HCM ban bố 12 việc cần làm ngay trong '14 ngày vàng' chống dịch Covid-19 Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, TP.HCM đã ban bố...
Thủ tướng: Cách ly toàn xã hội từ 0h ngày 1/4 Thủ tướng yêu cầu thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng...
Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Cả nước bước vào 2 tuần quyết định chặn Covid-19 "15 ngày tới là thời gian quyết định chúng ta có ngăn chặn...