Tháng 06, 2019
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 21/11/2018 00:03 AM (GMT+7)

Cô dâu mặt non choẹt, chú rể "búng ra sữa", ai cũng kinh ngạc khi biết tuổi thật

Những cặp đôi lấy nhau khi tuổi còn quá trẻ khiến dân mạng hoang mang, còn người trong cuộc thì bức xúc vì bị nói sai sự thật.

Cô dâu mặt non choẹt, chú rể "búng ra sữa", ai cũng kinh ngạc khi biết tuổi thật - 1

1. Chú rể 2000 cô dâu 1990

Tháng 8/2017, cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ hình ảnh về cặp đôi cô dâu, chú rể ở Tiền Giang. Gây chú ý cho mọi người là gương mặt non nớt của chú rể và dòng chú thích: “Chú rể 2000 cô dâu 1990, tình yêu không quan trọng tuổi tác”.

Cô dâu mặt non choẹt, chú rể "búng ra sữa", ai cũng kinh ngạc khi biết tuổi thật - 2

Tuy nhiên khác với thông tin lan truyền trên mạng xã hội, liên hệ với chú rể L.P.P và cô dâu H.M, họ cho biết cả hai chỉ hơn kém nhau 2 tuổi: “Tôi 22 tuổi và vợ 24 tuổi nhưng họ lại ghi 1990 với 2000. Tôi đang làm giấy tờ và sẽ kiện”.

Cô dâu mặt non choẹt, chú rể "búng ra sữa", ai cũng kinh ngạc khi biết tuổi thật - 3

P. M, vợ P. cho biết cặp đôi quen nhau hơn 1 năm rồi mới quyết định tiến tới hôn nhân. Đối với cả hai tuổi tác không quan trọng, đó không phải là lý do để mọi người bàn tán và nói sai sự thật như vậy.

Cô dâu mặt non choẹt, chú rể "búng ra sữa", ai cũng kinh ngạc khi biết tuổi thật - 4

Việc đăng tải sai sự thật đã ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của cả hai khi liên lục có người nhắn tin, bình luận làm phiền. Anh P và chị M mong muốn các trang mạng không bịa đặt thông tin gây ảnh hưởng tới cuộc sống của họ.

Cô dâu mặt non choẹt, chú rể "búng ra sữa", ai cũng kinh ngạc khi biết tuổi thật - 5

2. Câu chuyện buồn đằng sau ảnh cưới của cặp đôi chú rể 2000, cô dâu 2001

Hình ảnh của cặp đôi này được các trang mạng xã hội chia sẻ vào tháng 10/2017. Thông tin cả hai lấy nhau khi đều ở độ tuổi quá trẻ khiến dân mạng "sôi sục".

Cô dâu mặt non choẹt, chú rể "búng ra sữa", ai cũng kinh ngạc khi biết tuổi thật - 6

Được biết, chú rể trong bộ ảnh cưới trên tên là Hoàng Nh. (SN 2000, ở huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), còn cô dâu tên Nguyễn Thị Th. (SN 2001, trú tại xã Bắc Lũng, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang).

Cô dâu mặt non choẹt, chú rể "búng ra sữa", ai cũng kinh ngạc khi biết tuổi thật - 7

Gia đình Th. là hộ nghèo của xã, cách đây 4 năm mẹ của Th. tự tử, bố bị tâm thần. Nhà Th. có mấy chị em đều đã lập gia đình ở xa. Bản thân Th. khi học xong lớp 9, gia đình khó khăn nên đã nghỉ học sau đó đi làm công nhân.

Cô dâu mặt non choẹt, chú rể "búng ra sữa", ai cũng kinh ngạc khi biết tuổi thật - 8

Trong thời gian đi làm công nhân, Th. và Nh. tìm hiểu rồi yêu nhau và lỡ mang thai. Phía nhà trai chủ động xuống nhà gái xin đón dâu về chăm sóc. Nhà gái cũng không làm rạp tổ chức đám cưới gì bởi khi ấy cặp đôi vẫn chưa đủ tuổi kết hôn.

Cô dâu mặt non choẹt, chú rể "búng ra sữa", ai cũng kinh ngạc khi biết tuổi thật - 9

3. Chú rể 16 tuổi, cô dâu 13 tuổi chụp ảnh cưới khiến dân mạng hoang mang

Ngày 25/10/2017, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội liên tục chia sẻ bộ ảnh cưới của cặp đôi ở Lào Cai, điều khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chú rể mới chỉ 16 tuổi còn cô dâu 13 tuổi.

Cô dâu mặt non choẹt, chú rể "búng ra sữa", ai cũng kinh ngạc khi biết tuổi thật - 10

Được biết, bộ ảnh này chụp tại một cửa hàng ở huyện Bảo Thắng. Chia sẻ với phóng viên, chị Loan (chủ cửa hàng chụp ảnh cưới) xác nhận cặp đôi trên đã đến cửa hàng chụp ảnh.

Cô dâu mặt non choẹt, chú rể "búng ra sữa", ai cũng kinh ngạc khi biết tuổi thật - 11

"Vì thấy hai em còn khá trẻ nên cửa hàng tôi có hỏi tuổi, bạn ấy bảo cô dâu sinh năm 2004, còn chú rể sinh năm 2001”, chị Loan kể. Đôi bạn trẻ này không phải tổ chức đám cưới như bình thường mà theo phong tục của người dân tộc bởi cả 2 là người H'Mông.

Cô dâu mặt non choẹt, chú rể "búng ra sữa", ai cũng kinh ngạc khi biết tuổi thật - 12

Trước đó, cặp đôi không hề quen biết nhau, chưa nói chuyện với nhau. Do hai gia đình thích nên nhận làm thông gia rồi cho kết hôn. Sau khi cưới, chú rể phải sang nhà cô dâu ở rể mấy năm để trả đủ công, đến khi đủ tuổi lấy vợ, nhà gái mới cho đón dâu về.

Cô dâu mặt non choẹt, chú rể "búng ra sữa", ai cũng kinh ngạc khi biết tuổi thật - 13

4. Cô dâu 12 tuổi, chú rể 14 tuổi gây sốt ở Tây Ninh

Chiều 16/10/2018, mạng xã hội lan truyền những hình ảnh về cặp đôi cô dâu chú rể trẻ tuổi kèm theo dòng chia sẻ: “Lấy chồng sớm làm gì cho lời ru thêm buồn. Cô dâu 12, chú rể 14 ở Dương Minh Châu” gây xôn xao.

Cô dâu mặt non choẹt, chú rể "búng ra sữa", ai cũng kinh ngạc khi biết tuổi thật - 14

Được biết, chú rể là Lê Minh Nhớ (Tân Châu, Tây Ninh) và cô dâu là Nguyễn Thị Tuyết Nhi. Chia sẻ với phóng viên, anh Nhớ rất bức xúc với những thông tin sai sự thật được lan truyền trên mạng.

Cô dâu mặt non choẹt, chú rể "búng ra sữa", ai cũng kinh ngạc khi biết tuổi thật - 15

“Mình sinh năm 1999 (19 tuổi), còn cô ấy là Tuyết Nhi sinh năm 2002 (16 tuổi). Những hình ảnh đó không phải trong đám cưới mà là lễ đính hôn. Mình không ngờ có người vu khống, đưa sai sự thật về tuổi tác của hai vợ chồng. Hiện tại mình đang rất bức xúc”, anh Nhớ nói.

Cô dâu mặt non choẹt, chú rể "búng ra sữa", ai cũng kinh ngạc khi biết tuổi thật - 16

Chàng trai cho biết thêm, anh và vợ đã yêu nhau được khoảng 1 năm và dự định cuối năm sau sẽ đăng ký kết hôn, tổ chức đám cưới.

H.M (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Sáp nhập phường: Dân có phải đổi giấy tờ? Cần có thời gian và lộ trình để sắp xếp lại cán bộ, công...
Vì sao phải trám lấp giếng ở TP.HCM? Việc người dân khai thác nước ngầm tràn lan và quá mức hiện...
Xe dưới 9 chỗ kinh doanh vận tải phải gắn hộp đèn Đây là một trong những nội dung cuối cùng được thống nhất...
Chủ tịch UBND TP.HCM đề nghị báo chí phản bác thông tin xấu, độc trên mạng Với chức năng và nhiệm vụ được giao, trong thời gian tới,...