Tháng 09, 2021
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 21/11/2019 08:30 AM (GMT+7)

Con rể ra tay sát hại mẹ vợ rồi phi tang xác xuống bể nước trong nhà

Sự việc trên vừa xảy ra tại xã Thụy Lương, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Nguyên nhân ban đầu được cho là do mâu thuẫn gia đình.

Ngày 21/11, công an huyện Thái Thụy (Thái Bình) cho biết, đang tiến hành điều tra, xác định nguyên nhân vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại xã Thụy Lương. Theo thông tin ban đầu, khoảng tối ngày 20/11, một người phụ nữ tên H. liên lạc nhiều lần với bà Nguyễn Thị Hợi là người làm thuê cho cửa hàng nhưng không được nên đã đến nhà gọi.

Tại đây, dù cửa khóa trái nhưng nhiều lần gọi không thấy bà Hợi ra mở cửa, nghĩ có chuyện chẳng lành bà H. đã báo sự việc tới chính quyền địa phương. Khi công an xã phá cửa vào trong thì phát hiện thi thể bà Hợi ở dưới bể nước mưa của gia đình.

Ngay sau đó, công an xã Thụy Hương đã báo cáo sự việc lên công an huyện Thái Thụy để điều tra theo đúng thẩm quyền. Qua quá trình điều tra công an huyện Thái Thụy đã khoanh vùng và bắt giữ đối tượng Nguyễn Đức Bộ là con rể bà Hợi và là nghi phạm gây án.

Con rể ra tay sát hại mẹ vợ rồi phi tang xác xuống bể nước trong nhà - 1

Bể nước nơi phát hiện thi thể bà Hợi.

Một lãnh đạo công an huyện Thái Thụy cho biết, sau khi bị bắt giữ tại cơ quan công an nghi phạm bước đầu thừa nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết nguyên nhân do mâu thuẫn gia đình.

Sáng 21/11, Chủ tịch UBND xã Thụy Lương Lê Công Quyên cũng xác nhận thông tin trên và cho biết hiện đối tượng Bộ đã bị công an bắt giữ. Theo vị lãnh đạo xã Thụy Lương, ở địa phương đối tượng này nghiện ma túy. Hiện các cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tại cơ quan điều tra, Bộ khai nhận do mâu thuẫn với vợ và bà Bộ nên khoảng 6 giờ ngày 20/11/2019, Vũ Đức Bộ dùng dao bấm đâm nhiều nhát vào người bà Hợi. Sau khi xác định bà Hợi đã chết, Bộ kéo bà Hợi ra cạnh bể nước và đẩy vào trong bể nước.  

Vũ Đức Bộ là đối tượng nghiện ma túy và đã có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Lê Phương

Tin đọc nhiều

Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Lạ lùng chợ bóng golf cũ Nhìn thoáng qua, nhiều người ngỡ rằng chợ bán bóng golf là...
Những chi tiết xúc động tại tang lễ nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh Dù tuổi đã cao, sức khỏe đã yếu nhưng nguyên Phó Chủ tịch...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...