Tháng 09, 2021
Thứ bảy
Chủ Nhật, ngày 24/11/2019 11:07 AM (GMT+7)

Philippines "chơi trội" tung dàn mỹ nhân toàn hoa hậu "đốt nóng" lễ khai mạc SEA Games 30

Theo tiết lộ của ban tổ chức, lễ khai mạc SEA Games 30 sẽ hội tụ những gương mặt nổi trội trong làng giải trí cùng 11 người đẹp tiêu biểu của nước này từng là Hoa hậu hoàn vũ, Hoa hậu trái đất hay ở các cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng khác.

Tờ Spin PH mới đây đưa tin, nước chủ nhà Philippines đã mời dàn người đẹp toàn hoa hậu cầm Quốc kỳ đại diện cho các đoàn thể thao tham gia diễu hành cùng các đoàn vận động viên. Trong đó, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach sẽ đi cùng đoàn chủ nhà.

Philippines "chơi trội"  tung dàn mỹ nhân toàn hoa hậu "đốt nóng" lễ khai mạc SEA Games 30 - 1

Đoàn thể thao Việt Nam sẽ diễu hành với Shafira Akeel - Hoa hậu Quốc tế châu Á Thái Bình Dương 2018

Đoàn thể thao Việt Nam sẽ được người đẹp Shafira Akeel, Hoa hậu quốc tế châu Á Thái Bình Dương 2018, cầm bảng tên cùng diễu hành. Akeel là mỹ nhân đến từ vùng Sultan Kudarat của Philippines. Cô được các giám khảo kỳ thi năm đó đánh giá là một thí sinh thông minh, sở hữu vẻ đẹp hiện đại nhưng vẫn toát lên sự kín đáo của một phụ nữ Hồi giáo điển hình. 

Philippines "chơi trội"  tung dàn mỹ nhân toàn hoa hậu "đốt nóng" lễ khai mạc SEA Games 30 - 2

Cynthia Thomalia - Hoa hậu Môi trường Hoàn cầu - làm "nàng thơ" cho đoàn vận động viên Lào.

Người đẹp Karen Gallman, Hoa hậu liên lục địa 2018, diễu hành cùng đoàn thể thao Brunei. Megan Young, Hoa hậu Thế giới 2013, đồng hành đoàn vận động viên Indonesia. Hoa hậu môi trường quốc tế 2018, Cynthia Thomalia diễn hành cùng đoàn thể thao Lào. Angelia Ong - Hoa hậu Trái đất 2015 - sẽ diễu hành cùng đoàn vận động viên Thái Lan....

Ngoài ra, những hình ảnh đầu tiên trong lễ tổng duyệt với những màn biểu diễn hoành tráng cũng được tiết lộ. 

Philippines "chơi trội"  tung dàn mỹ nhân toàn hoa hậu "đốt nóng" lễ khai mạc SEA Games 30 - 3

Philippines "chơi trội"  tung dàn mỹ nhân toàn hoa hậu "đốt nóng" lễ khai mạc SEA Games 30 - 4

Philippines "chơi trội"  tung dàn mỹ nhân toàn hoa hậu "đốt nóng" lễ khai mạc SEA Games 30 - 5

Những hình ảnh của buổi tổng duyệt lễ khai mạc SEA Games 30

Ngày 30/111, lễ khai mạc SEA Games lần 30 sẽ chính thức diễn ra tại khu liên hợp thể thao Philippine Arena, tỉnh Bulacan, Philippine. Đây là lần đầu tiên lễ khai mạc SEA Games được tổ chức tại sân vận động trong nhà.

Philippine Arena là sân vận động trong nhà lớn nhất thế giới. Niềm tự hào của thể thao Philippines có sức chứa khoảng 55.000 chỗ ngồi. Khởi công xây dựng từ tháng 8/2011, sân vận động này được đưa vào sử dụng từ tháng 7/2014 với tổng chi phí khoảng hơn 200 triệu USD.

Có 11 quốc gia khu vực Đông Nam Á tham dự kỳ Đại hội này: Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan, Đông Timor và Việt Nam.

Đoàn thể thao Việt Nam dự SeA games 2019 gồm 856 thành viên, tranh tài ở 43 trên tổng số 56 môn và phân môn. Chỉ tiêu cho đoàn thể thao Việt Nam ở đại hội lần này là từ 70-72 huy chương vàng, lọt top 3 toàn đoàn.

Hà Anh (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Lạ lùng chợ bóng golf cũ Nhìn thoáng qua, nhiều người ngỡ rằng chợ bán bóng golf là...
Những chi tiết xúc động tại tang lễ nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh Dù tuổi đã cao, sức khỏe đã yếu nhưng nguyên Phó Chủ tịch...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...