Tháng 12, 2019
Thứ năm
Chủ Nhật, ngày 24/11/2019 11:27 AM (GMT+7)

Mẹ kế sát hại con chồng 6 tuổi, vứt xác ra vườn mía sau nhà chấn động Tuyên Quang

Lãnh đạo xã Hồng Quang cho biết sau khi đấu tranh khai thác người mẹ kế bước đầu đã thừa nhận hành vi sát hại con riêng của chồng.

Ngày 24/11, cơ quan công an huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang đang tích cực điều tra vụ án mạng nghiêm trọng xã ra tại xã Hồng Quang. Theo thông tin ban đầu, ngày 23/11, anh Bàn Văn Bao (bố cháu T.) có thông báo tìm trẻ lạc sau khi con trai bị mất tích. Người bố này cũng đã trình báo sự việc con mất tích tới chính quyền địa phương để nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

Ông Phù Đức Lâm, Chủ tịch xã Hồng Quang cho biết, sau khi nhận được trình báo từ gia đình, chính quyền xã đã cử cán bộ xuống hỗ trợ tìm kiếm, đồng thời báo công an huyện Lâm Bình.

Mẹ kế sát hại con chồng 6 tuổi, vứt xác ra vườn mía sau nhà chấn động Tuyên Quang - 1

Cháu T. trước khi bị sát hại.

Sau quá trình tìm kiếm, người dân cùng lực lượng chức năng đã phát hiện cháu T. đã tử vong ở vườn mía sau nhà. Ngay sau đó, cơ quan công an đã đưa bố đẻ và mẹ kế của cháu T. về trụ sở để điều tra, làm rõ. “Sau khoảng 1 giờ làm việc, người vợ thừa nhận là đã sát hại cháu T., sau khi sát hại đã bỏ xác tại vường mía”, ông Lâm cho hay.

Được biết, cháu T. đang học tại trường tiểu học Hồng Quang, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang. Mẹ kế cháu Th. là La Thị Thức (SN 1989) trú tại thôn Khuân Nhào, xã Trung Hà, huyên Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.

Lê Phương

Tin đọc nhiều

TP.HCM "phong toả" khu trung tâm trước chung kết trận bóng Việt Nam - Indonesia Trước trận bóng chung kết với U22 Indonesia tại SEA Games 30...
Lời hứa của cựu Tổng thống Mỹ Obama tại cuộc gặp Bí thư TP.HCM Cựu Tổng thống Obama khẳng định tiếp tục vun đắp cho quan hệ...
Những phát ngôn ấn tượng tại kỳ họp thứ 17 HĐND TP.HCM Ô nhiễm môi trường, xâm hại trẻ em, lừa đảo,...là những vấn...
Đường ven sông Sài Gòn sau 3 năm thay đổi quy hoạch Dự án đường ven sông Sài Gòn sau 3 năm thay đổi quy hoạch...