Tháng 02, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 08/11/2018 12:29 PM (GMT+7)

Nam thanh niên túm tóc, đấm túi bụi vào đầu bạn gái rồi thản nhiên giải thích: "Tại nó láo"

Thấy mọi người can ngăn, chàng trai mới chịu dừng tay, không đánh đập bạn gái rồi cố giải thích: “Tại nó láo”.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi cảnh nam thanh niêm túm tóc hành hung một người phụ nữ trẻ đẹp ngay trên phố gây xôn xao. Theo đó, dường như cặp đôi đã có mâu thuẫn từ trước đó nên cô gái liên tục túm áo và giằng co với bạn trai.

Do bị kéo rách áo phông, chàng trai bức xúc hất phăng bạn gái ra và quát lớn: “Bỏ tay ra chưa”. Dù vậy, cô gái vẫn không chịu dừng lại. Lúc này, có rất đông người đi đường hiếu kỳ đứng lại nhìn.

Sau đó không lâu, vì không chịu đựng được nữa, nam thanh niên lập tức túm tóc, dúi đầu cô gái xuống đường rồi đấm liên tiếp vào đầu và lưng.

Nam thanh niên túm tóc, đấm túi bụi vào đầu bạn gái rồi thản nhiên giải thích: "Tại nó láo" - 1

Nam thanh niên túm tóc, dúi đầu cô gái xuống đường rồi đấm liên tiếp vào đầu và lưng. (Ảnh Beat.vn)

Thấy cô gái bị hành hung, người dân đã tiến lại gần can ngăn. Vì vậy, nam thanh niên mới dừng tay rồi giải thích rằng: “Tại nó láo” và lẳng lặng nhặt những đồ bị đánh rơi trên đường bỏ vào túi rồi phóng xe đi khỏi hiện trường.

Được biết, sự việc trên xảy ra vào chiều 7/11 tại phố Yên Lãng (Đống Đa, Hà Nội).

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hàng nhìn lượt xem và bình luận. Ai cũng phẫn nộ trước hành vi đánh chửi bạn gái của chàng trai.

Bạn Hoa Hồng gay gắt: “Mình không biết cặp đôi cãi nhau vì lý do gì nhưng đây là nơi công cộng cần phải biết kiềm chế cảm xúc. Các bạn nên bình tĩnh giải quyệt mọi việc chứ đừng “vạch áo cho người xem lưng” như thế này”.

“Tôi không thể chấp nhận được hành động đánh đập, chửi bới phụ nữ chốn đông người của chàng trai. Tôi thấy như vậy là bạo hành và vi phạm pháp luật”, nickname Bùi Hà bình luận.

Bên cạnh việc bênh vực người phụ nữ, một số người lại lên tiếng trách móc và cho rằng chính cô gái là người “châm ngòi nổ” của vụ ẩu đả đó.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện Công an Phường Thịnh Quang và Láng Hạ (Đống Đa, Hà Nội) cho biết hiện tại cả 2 đơn vị đều chưa nhận được báo cáo về sự việc.

Khai Tâm

Tin đọc nhiều

Rút thẻ đầu năm: Thẻ xấu không đáng lo Đầu năm khi bốc được quẻ không tốt, người dân dễ hoang mang,...
Giỗ tổ Hùng Vương và lễ 30/4 - 1/5 được nghỉ bao nhiêu ngày? Sau dịp nghỉ Tết Nguyên đán 9 ngày, tới đây cán bộ, công...
Cách mạng Tháng Tám năm 1945 - sự kiện vĩ đại trong lịch sử dân tộc Việt Nam Trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, cuộc...
Bay thẳng đến Mỹ mỗi năm có thể lỗ hơn 30 triệu USD Dù đường bay thẳng VN - Mỹ được đánh giá là có nhiều tiềm...