Tháng 02, 2019
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 15/10/2018 09:00 AM (GMT+7)

NÓNG: Sập giàn giáo thi công đầu hầm Thủ Thiêm, giao thông hỗn loạn

Chiếc xe tải trong lúc lưu thông được cho là gây ra sự cố sập giàn giáo thi công ngay đầu hầm phía phường Thủ Thiêm (quận 2, TP.HCM) hiện chưa rõ thương vong.

Sáng nay, 15-10, lực lượng CSGT quận 1, 2, Bình Thạnh và CSGT các đội Bến Thành, Cát Lái, Hàng Xanh... vẫn đang có mặt phân luồng giao thông tại các tuyến đường vào vào đường hầm Thủ Thiêm sau sự cố sập giàn giáo thi công cầu vượt đầu hầm.

NÓNG: Sập giàn giáo thi công đầu hầm Thủ Thiêm, giao thông hỗn loạn - 1

Lực lượng chức năng đang khẩn trương khắc phục sự cố. Ảnh HT.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, một chiếc xe tải trong quá trình lưu thông qua hầm Thủ Thiêm (hầm vượt sông Sài Gòn) thì gây ra sự cố khiến một phần giàn giáo thi công ở phía đầu hầm ở quận 2 bị sập.

Ghi nhận ban đầu, do đường vắng nên chưa có thương vong về người. Tuy nhiên, có một chiếc xe máy nằm ở hiện trường nhưng chưa xác định chủ xe có phải là người gặp nạn trong sự cố.

NÓNG: Sập giàn giáo thi công đầu hầm Thủ Thiêm, giao thông hỗn loạn - 2

Khắp nơi giàn giáo bị đổ sập, biến dạng. Ảnh HT.

Tại hiện trường, hàng trăm người thuộc các đơn vị liên quan đang khẩn trương khắc phục sự cố, thu dọn hiện trường để sớm thông xe. Giàn giáo, sắt thép cùng mái tôn văng khắp nơi. Giao thông qua các tuyến đường lân cận kẹt cứng.

“Dự kiến phải mất hơn 2 tiếng đồng hồ nữa mới có thể thông xe”, một đại diện thi công cầu vượt qua hầm Thủ Thiêm cho biết.

NÓNG: Sập giàn giáo thi công đầu hầm Thủ Thiêm, giao thông hỗn loạn - 3

Giao thông các tuyến đường khu vực cầu Thủ Thiêm kẹt cứng. Ảnh HT.

Hiện cảnh sát đang truy tìm chiếc xe gây ra sự cố do xe này đã rời khỏi hiện trường, việc trích xuất hình ảnh từ các camera an ninh cũng được thực hiện.

Theo Nguyễn Tân (Pháp luật TP HCM)

Tin đọc nhiều

Rút thẻ đầu năm: Thẻ xấu không đáng lo Đầu năm khi bốc được quẻ không tốt, người dân dễ hoang mang,...
Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Dâng sao giải hạn: 'Thầy' lắm chiêu trò, dân tình nhốn nháo Những năm gần đây, 'trào lưu' dâng sao giải hạn sau Tết Nguyên...
Hoàng cung hạ nêu khai ấn, du khách xếp hàng xin chữ đầu năm Khai ấn là nghi thức mở đầu cho một năm làm việc của bộ máy...