Tháng 12, 2019
Chủ nhật
Thứ Tư, ngày 13/11/2019 18:11 PM (GMT+7)

Thanh niên chém 2 cô gái giữa phố Hà Nội: “Nó bỏ nhà, để lại con nhỏ và nợ nần”

Dù nam thanh niên liên tục truy sát cô gái trẻ khiến nhiều người không dám vào can ngăn nhưng một cô gái đi cùng vẫn lao vào để cứu bạn.

Trưa ngày 13/11, tại khu vực cầu Dậu (Thịnh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội) đã xảy ra vụ việc nam thanh niên dùng dao truy sát khiến hai người bị thương, trong đó có một cô gái bị thương rất nặng. Ngay sau đó, người dân địa phương đã thông báo tới lực lượng chức năng đến để can thiệp và xử lý.

Trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo công an xã Thanh Liệt xác nhận có sự việc trên và xã đã cử cán bộ tới hiện trường để làm rõ sự việc.

Hiện nam thanh niên gây án đã bị đưa về trụ sở để làm rõ hành vi sai phạm, còn người phụ nữ bị thương được đưa đi cấp cứu. “Nguyên nhân ban đầu có thể do mâu thuẫn vợ chồng, chúng tôi vẫn đang tiếp tục làm rõ”, vị này thông tin.

Thanh niên chém 2 cô gái giữa phố Hà Nội: “Nó bỏ nhà, để lại con nhỏ và nợ nần” - 1

Khu vực xảy ra sự việc vào trưa ngày 13/11.

Có mặt tại hiện trường, những người dân nơi đây vẫn chưa hết bàng hoàng khi kể lại thời điểm xảy ra vụ việc. Theo đó, trên mặt đường vẫn còn dính những vết máu của nạn nhân, hung khí gây án là một cao dao cũng mới được lực lượng chức năng đến tìm kiếm và mang đi vào chiều nay.

Ông Đ. (lái xe ba gác đứng ngay ở hiện trường) cho biết khi đó ông đang ngồi trên xe nghỉ ngơi thì thấy mọi người hô hét. Ông xuống xe chạy ra xem thì thấy một người đàn ông đang dùng dao chém 2 cô gái đi xe máy.

Thời điểm đó, cô gái cầm lái bị chém trượt. Thấy vậy, cô gái ngồi sau bỏ chạy nhưng nam thanh niên này vẫn đuổi theo truy sát và chém đến khi gục xuống thì mới thôi.

Thanh niên chém 2 cô gái giữa phố Hà Nội: “Nó bỏ nhà, để lại con nhỏ và nợ nần” - 2

Vết máu vẫn còn dính trên mặt đường.

“Khi chém xong cô gái ngồi sau, thanh niên này còn nói: “Đó là vợ tôi, bỏ nhà đi để lại con nhỏ và nợ nần, tôi khuyên bảo và tìm về không được”, ông Đ. nói.

Bán hoa và cây cảnh ở đối diện hiện trường, chị Hồng vẫn không hết bàng hoàng khi kể lại: “Tôi chứng kiến từ đầu đến cuối mà run rẩy không cầm được điện thoại để quay hình lại. Người thanh niên chém cô gái dã man lắm”.

Theo lời kể của chị Hồng, khi chiếc xe máy vừa dừng lại, người thanh niên chém tới tấp cô gái, cô gái chạy được khoảng chục mét thì bị đâm gục xuống. Khi gục xuống, người thanh niên tiếp tục chém vỡ cả mũ bảo hiểm.

Cô gái đi cùng dù bị chém hụt nhưng vẫn hô hét mọi người vào cứu và dùng guốc đánh trả thanh niên này. “Cô ấy rất gan, dù bị chém nhưng vẫn dùng guốc đánh trả nam thanh niên để cứu bạn. Mặc dù khi đó ở xung quanh có rất nhiều người nhưng không ai dám đến gần can ngăn vì sợ hãi nam thanh niên làm càn”, chị Hồng cho hay.

Thanh niên chém 2 cô gái giữa phố Hà Nội: “Nó bỏ nhà, để lại con nhỏ và nợ nần” - 3

Nghi phạm gây án (khoanh đỏ) tại hiện trường xảy ra vụ việc.

Theo lời kể của chị Hồng, sau khi truy sát xong nam thanh niên còn bình tĩnh vứt dao đi và không có ý định bỏ chạy. “Hăn đứng đó như kiểu giải thích cho mọi người hiểu chuyện, rồi sau đó công an đến dẫn đi. Hai chiếc xe máy cũng được đưa lên xe thùng chuyển đi”, người phụ nữ này cho hay.

Các nhân chứng cũng cho biết nam thanh niên và cô gái bị chém có thể là hai vợ chồng. Vì nam thanh niên chủ ý truy sát cô gái này chứ không truy sát cô gái mặc váy vàng đi cùng.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Lê Phương

Tin đọc nhiều

Băng trắng xóa trên đỉnh Fansipan Nhiệt độ xuống âm 1 độ C kèm không khí khô và lạnh đã tạo...
Người TP.HCM trong đợt lạnh nhất từ đầu năm Nhiệt độ tại TP.HCM liên tục xuống thấp, đặc biệt đầu giờ...
Chủ tịch TP.HCM nói về ông Tất Thành Cang Chủ tịch TP.HCM Nguyễn Thành Phong giải thích vì sao ông...
Chủ tịch quận ở TP.HCM muốn mở lối thoát cho nhà xây tạm Chủ tịch UBND quận 12 Lê Trương Hải Hiếu đề xuất các sở,...