Tháng 09, 2021
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 28/10/2018 07:05 AM (GMT+7)

Thiếu nữ lên sóng truyền hình "ăn vạ" vì bị mẹ cắt tiền tiêu vặt

Chỉ vì bị mẹ cắt giảm tiền tiêu vặt từ 5.000$/tháng xuống còn 1.000$ mà cô gái này đã than thở đến mức lên cả sóng truyền hình để ăn vạ mẹ của mình.

Thiếu nữ lên sóng truyền hình "ăn vạ" vì bị mẹ cắt tiền tiêu vặt - 1

Nicoletter Gray chỉ mới 15 tuổi nhưng cô đã có một cuộc sống xa hoa khiến mọi người đều ngưỡng mộ. Cô có những đôi giày hàng hiệu cùng với những chiếc túi sang chảnh và nhận thêm 5.000$ tiền tiêu vặt mỗi tháng.

Tuy nhiên Nicoletter gần như nổi điên lên sau khi được biết mẹ của cô sẽ cắt giảm số tiền chi tiêu hằng tháng xuống chỉ còn 1.000$. Cô cảm thấy mình giống như một người nông dân với số tiền ít ỏi đó.

Thiếu nữ lên sóng truyền hình "ăn vạ" vì bị mẹ cắt tiền tiêu vặt - 2

Trong show truyền hình thực tế Dr Phil, cô gái 15 tuổi này nói rằng: “Tôi muốn mẹ mình hiểu rằng tôi không thể sống nổi với 1.0000$/tháng. Tôi đã quen với cuộc sống sang chảnh trước giờ rồi và mẹ không thể cứ thế mà ngang nhiên cướp đoạt mọi thứ ngay lập tức như vậy”.

Nicollete có vú em riêng, tài xế và cả huấn luyện viên thể hình. Trái lại, Nina-mẹ của Nicollete chia sẻ rằng, mình đã tạo cho cô con gái một tài khoản ngân hàng không giới hạn. Nhưng chỉ trong vài tháng, Nicollete đã tiêu đến 10.000$, mặc dù tiền tiêu vặt chỉ giới hạn có 5.000$.

Thiếu nữ lên sóng truyền hình "ăn vạ" vì bị mẹ cắt tiền tiêu vặt - 3

Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng cô gái này có một niềm đam mê mãnh liệt với đồ hiệu, nhất là những chiếc túi và ví Channel có giá lên đến 5.000$, túi Céline Micro Luggage giá đến 3.000$, đôi sandal hãng Valentinos đính vàng với trị giá 1.000$

“Tôi biết mình là một đứa trẻ hư, nhưng tôi yêu thích cuộc sống này? Bạn biết đấy, mọi người ghét tôi nhưng họ lại muốn trở thành một người như tôi”, Nicollete nói.

Thiếu nữ lên sóng truyền hình "ăn vạ" vì bị mẹ cắt tiền tiêu vặt - 4

Thậm chí, cô gái còn quyết định liên lạc để được chương trình Dr Phil giúp đỡ, bởi vì cô muốn mẹ mình nhận thấy rằng cô “cần ít nhất 2.500$/ tháng”.

Nicollet tranh cãi: “Tôi cảm thấy mình giống như một người nông dân. Tôi không thể sống như thế được nữa, lúc nào cũng hết tiền”.

Thiếu nữ lên sóng truyền hình "ăn vạ" vì bị mẹ cắt tiền tiêu vặt - 5

Tôi là công chúa. Tôi chắc chắn xứng đáng với cái giá đấy”, Nicollete nhấn mạnh.

Nina la người mẹ đơn thân và phải làm việc 6 ngày/tuần. Vì công việc rất bận rộn nên hầu như rất ít có thời gian quan tâm đến Nicollete. Cô nghĩ rằng đó là một ý tưởng rất tốt khi con gái của mình liên lạc với Dr Phil. Cô tin rằng Nicollete sẽ thay đổi thói quen tiêu xài hoang phí và bản thân mình cũng có lỗi rất nhiều trong việc khiến cho cô con gái duy nhất trở nên hư hỏng như vậy.

Thiếu nữ lên sóng truyền hình "ăn vạ" vì bị mẹ cắt tiền tiêu vặt - 6

Nicollete nói rằng chưa bao giờ cảm thấy được yêu thương bởi chính người mẹ của mình. “Mẹ nói rằng mẹ quan tâm đến tôi nhưng từ nhỏ đến giờ tôi chưa bao giờ cảm thấy được yêu thương. Mẹ chỉ cho tôi tiền”.

Để dạy cho Nicollete một bài học, Dr Phil đã gửi cô đến một làm tình nguyện tại một nhà trú ẩn dành cho người vô gia cư. Nicollete thú nhận rằng: “Tôi cảm thấy thật sự rất sốc và rất sợ”.

Tuy nhiên, cuối cùng Nicollete nói rằng cô rất biết ơn chương trình này vì thông qua nó mà cô đã có được những trải nghiệm quý giá, biết yêu thương và giúp đỡ người nghèo hơn.

Theo Phan Hằng - Elitereaders (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Lạ lùng chợ bóng golf cũ Nhìn thoáng qua, nhiều người ngỡ rằng chợ bán bóng golf là...
Những chi tiết xúc động tại tang lễ nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh Dù tuổi đã cao, sức khỏe đã yếu nhưng nguyên Phó Chủ tịch...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...