Tháng 02, 2018
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 04/12/2017 20:04 PM (GMT+7)

Thông tin mới về thi thể được tìm thấy dưới nền quán cà phê

Theo nhận định ban đầu, nạn nhân có thể đã tử vong cách đây khoảng 2-5 năm trước.

Chiều ngày 4/12, Công an Quảng Bình cho biết, sau khi khám nghiệm và khai quật hiện trường cơ quan chức năng đã tìm thấy hài cốt còn nguyên vẹn nghi của một nam giới.

Thi thể được phát hiện đã bị phân hủy, chỉ còn phần xương, chiếc quần dài mặc khá nguyên vẹn, áo sơ-mi màu trắng đã rách và quấn ngang cổ, bên dưới thi thể có lót một áo phông. Đặc biệt, phần xương sọ bị vỡ một mảng lớn.

Vị trí phát hiện thi thể nằm trong góc một phòng, trước đó nguyên là phòng trọ, cách mặt đất khoảng 30cm, nền đất phía bên trên được láng xi-măng. Theo nhận định ban đầu, nạn nhân tử vong từ cách đây khoảng từ 2- 5 năm trước.

Thông tin mới về thi thể được tìm thấy dưới nền quán cà phê - 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể.

Trước đó, vào ngày 3/12, tại đường Trường chinh, phường Bắc Lý (Đồng Hới, Quảng Bình), một số công nhân vừa đào sâu xuống nền nhà của một quán cà phê khoảng 30cm để thi công, cải tạo lại nền nhà cũ thì bất ngờ phát hiện phần xương chân người còn mặc nguyên quần vải lộ ra.

Ngay lập tức các công nhân đã dừng thi công và báo ngay cho chủ nhà cùng lực lượng chức năng. Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Thiên An

Tin đọc nhiều

TP.HCM: Đôi nam nữ tử vong dưới bánh xe container trưa mùng 6 Tết Xe gắn máy chạy qua đoạn Cầu Lớn (Hóc Môn, TP.HCM) đã bất...
Rút thẻ đầu năm: Thẻ xấu không đáng lo Đầu năm khi bốc được quẻ không tốt, người dân dễ hoang mang,...
Tưng bừng khai hội vật truyền thống có lịch sử hàng trăm năm Hội vật Thủ Lễ có lịch sử hình thành từ hàng trăm năm, được...
Hà Nội: Mưa mù giăng kín lối, đường ùn tắc kéo dài trong ngày đầu đi làm sau nghỉ Tết Hà Nội xuất hiện mưa nhỏ kèm sương mù khiến nhiều người dân...