Tháng 09, 2020
Thứ sáu
Thứ Bảy, ngày 26/10/2019 00:02 AM (GMT+7)

Vừa cùng nhau "bôi bẩn Vũng Tàu", hotgirl ngực khủng Mon 2k đã tuyên bố cạch mặt Ngân 98

Chỉ sau 1 thời gian ngắn, cặp đôi Ngân 98 và Mon 2k đã "đường ai nấy đi" thêm một lần nữa.

Ngân 98 và Mon 2k là hai cái tên từng "làm mưa làm gió" với hàng loạt thị phi ồn ào. Sau khi khiến cộng đồng mạng "sôi sục" bởi loạt phát ngôn chê bai những chị em "ngực lép", 2 cô nàng này khiến dân tình "nghẹt thở" với những hình ảnh hở hang, khoe thân nóng bỏng. Không lâu sau đó, cả hai bỗng nảy sinh mâu thuẫn và "đường ai nấy đi".

Tuy nhiên, sau những ồn ào tình ái với ca sĩ Lương Bằng Quang của Ngân 98, Mon 2k bỗng nhiên lên tiếng bênh vực bạn thân cũ. Ngay sau đó, trên Facebook cá nhân của cả hai lại tiếp tục xuất hiện những hình ảnh "tình thân mến thân" như chưa hề có cuộc chia li.

Vừa cùng nhau "bôi bẩn Vũng Tàu", hotgirl ngực khủng Mon 2k đã tuyên bố cạch mặt Ngân 98 - 1

Cả hai tiếp tục chụp ảnh thân thiết khoe trên Facebook

Quay lại làm chị em thân thiết, tháng 9 vừa qua, cả hai tiếp tục thực hiện một bộ ảnh tại Vũng Tàu với trang phục thiếu vải hết cỡ. Dân mạng lại thêm một lần ngao ngán với những chiêu trò hâm nóng tên tuổi này của hai cô nàng lắm chiêu.

Vừa cùng nhau "bôi bẩn Vũng Tàu", hotgirl ngực khủng Mon 2k đã tuyên bố cạch mặt Ngân 98 - 2

Một hình ảnh với động tác phản cảm được chụp ở Vũng Tàu

Vừa cùng nhau "bôi bẩn Vũng Tàu", hotgirl ngực khủng Mon 2k đã tuyên bố cạch mặt Ngân 98 - 3

Bộ ảnh được xem là đã "bôi nhọ" địa danh này

Thế nhưng tình cảm chưa nồng thắm được bao lâu, đôi bạn thân này lại thêm một lần rạn nứt khi Mon 2k tuyên bố đã "cạch mặt" với Ngân 98. Mon 2k chia sẻ với báo chí: "Thời gian Ngân 98 gặp khó khăn và ồn ào, tôi và một số người bạn đã giúp đỡ cô ấy rất nhiều. Thậm chí vì thương Ngân mà trong những lúc bạn mình có vấn đề, tôi đã chủ động tìm gặp, động viên và dành lời khuyên. Một thời gian ngắn khi mọi chuyện được giải quyết ổn thoả thì cũng là lúc tình bạn của chúng tôi gặp vấn đề và có dấu hiệu rạn nứt.

Ngân có vẻ bận rộn và chúng tôi không còn gặp nhau nữa. Thời gian này Ngân đã tốt hơn rất nhiều và tôi nghĩ bản thân mình và Ngân đều có hướng đi riêng nên tuỳ mỗi người sẽ tự quyết định trong chuyện này".

Cô nàng còn tiết lộ, sau khi hàn gắn tình cảm, Ngân 98 đã dọn tới ở chung với Mon 2k. Hiện tại, cả hai đã không còn sống chung.

Vừa cùng nhau "bôi bẩn Vũng Tàu", hotgirl ngực khủng Mon 2k đã tuyên bố cạch mặt Ngân 98 - 4

Sau một thời gian ngắn quay lại thân thiết...

Vừa cùng nhau "bôi bẩn Vũng Tàu", hotgirl ngực khủng Mon 2k đã tuyên bố cạch mặt Ngân 98 - 5

...cặp đôi giờ đã "đường ai nấy đi" thêm một lần nữa.

H.M

Tin đọc nhiều

Thủ tướng sẽ trình Quốc hội phê chuẩn miễn nhiệm Bộ trưởng Chu Ngọc Anh Theo Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng sẽ...
Bão số 5 có thể đổ bộ sáng 18/9, mạnh cấp 12 Bão số 5 mạnh lên nhanh và đang tăng tốc về phía đất liền...
Cầu nghìn tỷ, biểu tượng mới giữa trung tâm TP.HCM tạm dừng thi công TP.HCM chưa bàn giao mặt bằng như cam kết khiến dự án cầu...
Bão số 5 ảnh hưởng thế nào đến Hà Nội, TP.HCM? Quỹ đạo bão tại khu vực miền Trung sẽ kích động gió Tây Nam...