Tháng 03, 2021
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 20/09/2015 19:55 PM (GMT+7)

10 dấu hiệu tố cáo chồng đang “ăn vụng”

Nếu chồng bạn thường xuyên ngồi máy tính tới khuya mà không phải để làm việc, anh ấy thay đổi mật khẩu email, facebook… rất có thể anh ấy ngoại tình.

Hôn nhân là sự kết hợp của những người đang yêu nhau và có kế hoạch cho một cuộc sốn dài lâu với con cái, gia đình, nghỉ ngơi, thư giãn… Nhưng thật không may, đôi khi lại có sự xuất hiện của một vị khách không mời mà đến, một “nhân vật phản diện” trong tất cả các kế hoạch và giấc mơ tuyệt vời mà trước đó hai vợ chồng đã đặt ra. Sự phản bội, ngoại tình giống như một bóng ma, nó ảnh hưởng tới nhiều cặp vợ chồng, phá vỡ nhiều cuộc hôn nhân.

Bị phản bội là điều mà không ai muốn phải trải qua vì nó làm đau khổ cho tất cả mọi người. Sau khi biết về mối tình ngoại luồng của bạn đời, nhiều cặp vợ chồng đã cho biết họ nhận ra điều đó từ chính những thay đổi của đối phương.

Dưới đây là một số dấu hiệu để bạn nhận biết nếu bạn đang nghi ngờ chồng mình có một mối tình giấu kín nào đó:

Không dám nhìn thẳng vào mắt vợ

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Nếu như chồng bạn đang ngoại tình, anh ấy sẽ không dám nhìn thẳng vào mắt bạn. Trong cái nhìn của anh ấy cũng chẳng còn chút trìu mến nào dành cho bạn, thay vào đó là sự lấm lét, e ngại và không dám trực diện. Trước bất cứ câu hỏi nào của bạn, anh ấy đều né tránh, ngó lơ đi xung quanh là một dấu hiệu đáng ngờ.

10 dấu hiệu tố cáo chồng đang “ăn vụng” - 1

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Nếu như chồng bạn đang ngoại tình, anh ấy sẽ không dám nhìn thẳng vào mắt bạn. (Ảnh minh họa)

Lơ đãng khi trò chuyện với vợ

Sự thiếu quan tâm trong câu chuyện của hai vợ chồng, thậm chí anh ấy chẳng để ý bạn đang nói gì dù vấn đề đề cập là điều mà hai người đang cần bàn bạc nghiêm túc. Sự thiếu tập trung này tố cáo anh ấy đang không còn chú tâm tới gia đình.

Thiếu ham muốn thân mật thể xác

Tất nhiên, điều này có thể xuất phát từ một số vấn đề như công việc hàng ngày quá bận rộn nhưng nó cũng có thể là dấu hiệu cho thấy người bạn đời của bạn đã “thỏa mãn” điều đó ở “một nơi nào khác” và không còn nhu cầu bên bạn.

Máy tính

Hãy chú ý đến thời gian anh ấy dành cho máy tính và internet. Nếu anh ấy thường xuyên ngồi máy tính tới khuya mà không phải để làm việc, anh ấy thay đổi mật khẩu email, facebook… là một dấu hiệu không thể bỏ qua. Ngoài ra, khi hãy để ý phản ứng của anh ấy khi bạn đột ngột vào phòng lúc anh ấy đang sử dụng máy tính để xem anh ấy thái độ ra sao. Hầu hết những người đang làm việc mờ ám sẽ giật mình và sợ hãi khi thấy vợ xuất hiện sau lưng mình và họ tỏ ra bực bội, khó chịu vì điều đó.

Về nhà muộn hoặc biến mất trong một thời gian dài

Khi anh ấy hứa sẽ về nhà hoặc đến điểm hẹn với bạn vào một giờ cố định nhưng anh ấy lại thường xuyên thất hứa, hoặc anh ấy nói “anh về ngay đây” nhưng phải rất lâu sau mới thấy xuất hiện, thường xuyên về nhà muộn, những lí do chống chế vòng vo… là những dấu hiệu không thể bỏ qua.

Điện thoại di động

Một dấu hiệu của việc không chung thủy chính là anh ấy thường xuyên hoặc hiếm khi trả lời điện thoại của bạn ngay lúc đó. Phải rất lâu sau anh ấy mới điện thoại lại. Hoặc khi bạn đứng ngay cạnh chồng, có cuộc gọi đến, anh ấy lập tức đi ra một chỗ khác mới nghe.

Bỗng dưng “tốt” một cách kì lạ

Nếu đột nhiên anh ấy tốt một cách kì lạ, mua quà cho vợ… những điều không có từ trước đến giờ hoặc anh ấy đã từng coi việc đó chẳng đáng để làm mà giờ lại thực hiện, nó có thể là khi anh ấy cảm thấy tội lỗi về một việc gì đó mà bạn không biết.

10 dấu hiệu tố cáo chồng đang “ăn vụng” - 2

Nếu đột nhiên anh ấy tốt một cách kì lạ, mua quà cho vợ… những điều không có từ trước đến giờ hoặc anh ấy đã từng coi việc đó chẳng đáng để làm mà giờ lại thực hiện, nó có thể là khi anh ấy cảm thấy tội lỗi về một việc gì đó mà bạn không biết. (Ảnh minh họa)

Tài chính

Nếu như việc chi tiêu của anh ấy thường xuyên tăng so với trước đây. Khi bạn hỏi về việc thiếu hụt đó anh ấy không thể trả lời đã tiêu vào những việc gì hoặc thẳng thừng tuyên bố: “Anh không biết, anh không nhớ lắm, anh không để ý”… là một biểu hiện đáng ngờ.

Thích “gây sự”

Chồng bạn trở về nhà và anh ấy bắt đầu khó chịu với mọi thứ dù là rất nhỏ, điều mà trước đây nó vẫn diễn ra như thế nhưng anh ấy không thấy là vấn đề. Đột nhiên anh ấy phàn nàn về mọi thứ, thiếu kiên nhẫn và hay tức giận với mỗi việc vợ làm. Điều này có thể là việc anh ta đang cố gắng biện minh cho hành vi phản bội của mình là do lỗi của vợ.

Thiếu tình yêu

Anh ấy chẳng còn muốn ôm, hôn hoặc thể hiện tình cảm với bạn. Anh ta thờ ơ, lạnh nhạt và không bao giờ nói: “Anh yêu em”.

Đây chỉ là một số dấu hiệu cho thấy có thể chồng bạn đang có một mối quan hệ ngoài luồng nhưng nó không phải là điều đúng tuyệt đối. Nếu bạn nghi ngờ chồng ngoại tình, hãy tìm hiểu thật kĩ càng trước khi kết luận hay có hành động nào đó. Đừng để sự ghen tuông vô cớ làm mất đi hạnh phúc của mình.

Bảo Bảo (Theo Family)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Cuộc đời lận đận của "trai xấu" trong phim Châu Tinh Trì Đó là nam diễn viên Bát Lưỡng Kim (Bobby Yip), người từng...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
Bài mục