Tháng 09, 2020
Thứ bảy
Chủ Nhật, ngày 13/10/2019 11:15 AM (GMT+7)

2 giờ sáng trở về nhà, nhìn "món quà" vợ để trên bàn mà chồng bật khóc

Cô ấy bảo rằng nếu chúng tôi không còn yêu nhau thì hãy giải thoát cho nhau đi. Tôi thật sự quá ngỡ ngàng. Tình yêu của tôi, hôn nhân của chúng tôi cuối cùng lại chấm dứt một cách đơn giản vậy sao?

Tâm sự bạn đọc: 

Hôm nay vợ tôi đưa đơn li dị. Cô ấy bảo rằng nếu chúng tôi không còn yêu nhau thì hãy giải thoát cho nhau đi. Tôi thật sự quá ngỡ ngàng. Tình yêu của tôi, hôn nhân của chúng tôi cuối cùng lại chấm dứt một cách đơn giản vậy sao?

Tôi khá là bận rộn nên thú thật tôi cũng xao nhãng việc nhà thật. Tuy nhiên tôi có thể đảm bảo mình không phải là mẫu người rượu chè, bài bạc hay gái gú. Mỗi tháng nhận lương về tôi đều nộp cho vợ không thiếu chút nào.

2 giờ sáng trở về nhà, nhìn "món quà" vợ để trên bàn mà chồng bật khóc - 1

Ảnh minh họa. 

Đợt này, con tôi vừa đi du học nên thật ra tài chính cũng có chút áp lực hơn thành ra tôi có tăng ca hơi nhiều. Song tôi có thấy cô ấy phàn nàn gì đâu? Vậy mà đùng một cái, lá đơn ly dị đặt trên bàn. 

Hôm đó, tôi tăng ca ở công ty đến đêm rồi sau đó anh em có hẹn nhau đi ăn uống một lúc. 2 giờ sáng về đến nhà, quả thật tôi chỉ muốn lên giường đánh một giấc đến trưa thế nhưng nhìn thấy "món quà" để ngay trên tủ giầy. Cô ấy đã bỏ về ngoại và soạn lá đơn ly hôn từ bao giờ chẳng biết. 

Tôi có đến gặp thì bố vợ lại không cho vào. Tôi gọi điện thì vợ không nhấc máy. Tôi nên làm gì đây hả Mai Tình Yêu? Phụ nữ khó hiểu quá. 

Chuyên gia tư vấn: 

Với phụ nữ, hôn nhân là một điều vô cùng thiêng liêng. Vì thế, khi phụ nữ quyết định từ bỏ cuộc hôn nhân có nghĩa là họ đã phải trải qua những khoảng thời gian rất khó khăn, thậm chí là “khủng hoảng”. Họ cô đơn trong mái ấm của mình. Họ ly hôn khi mọi thứ đến giới hạn chịu đựng của họ.

Không ai có thể cho bạn biết tại sao vợ bạn lại làm như thế, chỉ có bạn mới có thể trả lời được câu hỏi này thôi. Bạn cần cẩn thận nghĩ xem bản thân đã làm gì sai? Giữa hai vợ chồng có hiểu nhầm gì không? Việc bạn đi sớm về khuya có khiến vợ bạn hiểu lầm gì khác chăng? Hay giữa các bạn đã có tranh cãi nào đó mà chưa giải quyết được?

Nếu thực sự không nghĩ ra thì hãy tìm cách nói chuyện với cô ấy, hãy tác động vào gia đình vợ, ít nhất để họ cho bạn biết nguyên nhân khiến cô ấy  hành xử như thế. Bạn cũng có thể nhờ con xem con bạn có biết điều gì mà bạn không biết hay không.

Cố gắng lên chàng trai nhé. Chúc gia đình bạn sớm hạnh phúc trở lại. 

Mai Tình Yêu

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Thiên thần Miranda Kerr cố tình lộ liễu? Có người ngờ rằng sự cố tụt áo lộ ngực trần nằm trong kế...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Bài mục

Bài mục