Tháng 01, 2020
Thứ tư
Thứ Bảy, ngày 02/11/2019 09:09 AM (GMT+7)

3 cặp con giáp khắc khẩu nhưng càng bên nhau tài lộc càng bùng nổ

Những cặp con giáp này dễ phát sinh mâu thuẫn trong quá trình sống với nhau song càng bên nhau lâu, họ sẽ càng tạo nên khối tài sản đồ sộ khiến nhiều người phải ghen tỵ.

3 cặp con giáp khắc khẩu nhưng càng bên nhau tài lộc càng bùng nổ - 1

Nhắc đến những cặp đôi khắc khẩu, không thể nào không kể đến cặp đôi Ngọ - Hợi. Cuộc sống của họ rất dễ xảy ra xung đột, thậm chí từ một chuyện nhỏ không đáng. 

3 cặp con giáp khắc khẩu nhưng càng bên nhau tài lộc càng bùng nổ - 2

Người tuổi Ngọ vốn được biết đến với tính cách nổi bật là tự do, phóng khoáng. Họ đam mê khám phá, thích di chuyển và sẵn sàng đánh đổi để theo đuổi niềm đam mê của mình. Với những chú Ngựa, họ không sợ thất bại, không sợ khám phá cái mới. 

3 cặp con giáp khắc khẩu nhưng càng bên nhau tài lộc càng bùng nổ - 3

Tuy nhiên những chú Heo lại không nghĩ vậy. Họ là những người thích sự ổn định, “ăn chắc mặc bền”. Vì sự khác biệt này mà hai người họ dễ nảy sinh mâu thuẫn khi chung sống với nhau. 

3 cặp con giáp khắc khẩu nhưng càng bên nhau tài lộc càng bùng nổ - 4

Song đây cũng là cặp đôi cùng có sự quyết đoán và kiên cường trong công việc cũng như tình yêu. Họ luôn nghiêm túc với mối quan hệ của mình và muốn vun vén cho nó. Họ có thể mâu thuẫn song sẽ thật tuyệt vời khi cả hai cùng bao dung, vị tha hơn. 

3 cặp con giáp khắc khẩu nhưng càng bên nhau tài lộc càng bùng nổ - 5

Đây được cho là cặp con giáp được trời sinh tướng phu thê, tuy cuộc sống khá dễ nảy sinh mâu thuẫn song nếu biết tiết chế, càng bên nhau hạnh phúc tài lộc càng nảy nở. Đặc biệt, nếu cặp con giáp Ngọ – Hợi hợp tác trong kinh doanh thì thật tuyệt vời.

3 cặp con giáp khắc khẩu nhưng càng bên nhau tài lộc càng bùng nổ - 6

Lời khuyên cho cặp con giáp này là sự bao dung, vị tha. Mỗi người đều có quan điểm sống riêng, để hoà hợp với nhau, hãy bao dung và vị tha hơn, đặt mình vào địa vị của đối phương để hiểu nhau hơn. 

3 cặp con giáp khắc khẩu nhưng càng bên nhau tài lộc càng bùng nổ - 7

Trời sinh tuổi Sửu hiền lành, chất phác, chăm chỉ làm lùng song hơi có phần nhút nhát. Ngược lại, người tuổi Tý thường rất sắc sảo trong cư xử, có tài ngoại giao và thường có rất nhiều bạn bè.

3 cặp con giáp khắc khẩu nhưng càng bên nhau tài lộc càng bùng nổ - 8

Giữa hai con giáp tưởng chừng như không có điểm chung này thực sự lại tồn tại rất nhiều sự thu hút nhau. Họ bị đối phương thu hút bởi điều mà bản thân mình không có. Những chú Chuột luôn cảm thấy rất ấm áp, an toàn khi bên cạnh Trâu. 

3 cặp con giáp khắc khẩu nhưng càng bên nhau tài lộc càng bùng nổ - 9

Người tuổi Sửu khá hướng nội và rất trân trọng gia đình. Với họ, gia đình luôn giữ một vị trí vô cùng thiêng liêng. Những người này cũng rất biết tính toán, nhìn nhận. Sự chung thuỷ của tuổi Sửu khiến tuổi Tý luôn thấy tin tưởng.

3 cặp con giáp khắc khẩu nhưng càng bên nhau tài lộc càng bùng nổ - 10

Họ là cặp đôi con giáp càng sống bên nhau lâu, tài lộc càng vượng, về trung niên tài lộc bùng nổ. Giữa họ có sự tương hỗ rất tốt trong phát triển sự nghiệp. Điều bản mệnh cần làm là kiềm chế cái tôi của mình lại, không để ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. 

3 cặp con giáp khắc khẩu nhưng càng bên nhau tài lộc càng bùng nổ - 11

Người tuổi Tỵ nổi bật bởi sự cuốn hút với người khác giới. Họ nhanh nhạy, biết nắm bắt thời cơ song đôi khi lại nâng cao quan điểm của mình lên quá. Những người này thường cứng đầu và hay ghen tuông. 

3 cặp con giáp khắc khẩu nhưng càng bên nhau tài lộc càng bùng nổ - 12

Những chú Mèo thì lại là người vô cùng ôn nhu. Họ là người dành cả đời để xây dựng một tổ ấm hạnh phúc. Khác với những con giáp khác, tuổi Mão có thể chịu được tính tình của người tuổi Tỵ. Họ sống bên nhau thường không tránh khỏi cãi vã song rất vượng tài lộc. 

3 cặp con giáp khắc khẩu nhưng càng bên nhau tài lộc càng bùng nổ - 13

Nhiều người nghĩ rằng tuổi Mão quá yếu đuối, tuổi Tỵ lại mạnh mẽ, khó lòng yên ổn bên nhau nhưng thực sự đây lại là cặp đôi hút nhau bởi sự trái ngược. 

3 cặp con giáp khắc khẩu nhưng càng bên nhau tài lộc càng bùng nổ - 14

Sau khi kết hôn, tuổi Tỵ và Mão sẽ tìm được những sự đồng điệu, điểm chung giữa hai người. Họ dễ xung đột từ chuyện nhỏ song lại không giận nhau lâu, sự hài hước của tuổi Mão thích luôn khiến tuổi Tỵ cảm thấy vui vẻ, bất ngờ trong cuộc sống. 

3 cặp con giáp khắc khẩu nhưng càng bên nhau tài lộc càng bùng nổ - 15

Vợ chồng bạn tuổi Tỵ - Mão và đang hoang mang vì những cãi vã liên miên? Đừng lo lắng, chỉ cần vượt qua được chút trở ngại đó, hai bạn sẽ có cuộc sống về trung niên không phải lo nghĩ về tiền. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Trương Thi

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Những bộ phim cổ tích được Hollywood "phù phép" "Mọt phim" sẽ có dịp so sánh truyện cổ tích kinh điển với các...