Tháng 10, 2020
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 30/10/2019 11:18 AM (GMT+7)

3 con giáp cẩn trọng họa từ miệng mà ra, tiểu nhân vây hãm trong tháng 11

Trong tháng 11 dương lịch, tử vi nhắc nhở 3 con giáp này cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh gây họa từ miệng mà ra.

3 con giáp cẩn trọng họa từ miệng mà ra, tiểu nhân vây hãm trong tháng 11 - 1

Theo tử vi, sang tháng 11 dương lịch (tức tháng 10 âm lịch - tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi), người tuổi Tỵ phạm tượng Tương Xung nên vận trình nhiều biến động thăng trầm.

3 con giáp cẩn trọng họa từ miệng mà ra, tiểu nhân vây hãm trong tháng 11 - 2

Thương Quan án ngữ khiến người tuổi Tỵ tinh thần bị ảnh hưởng ít nhiều. Dù kế hoạch vẫn được tiến hành song kẻ tiểu nhân vẫn luôn rình rập khiến bản mệnh không phát huy được hết sức mình. 

3 con giáp cẩn trọng họa từ miệng mà ra, tiểu nhân vây hãm trong tháng 11 - 3

Tiểu nhân đeo bám, nếu bản mệnh không thận trọng hoàn toàn có thể đánh mất những quyền lợi mình xứng đáng được hưởng. Tài lộc trong tháng của tuổi Tỵ cũng không được lý tưởng, tiền chỉ đủ chi tiêu chứ không tiết kiệm được. 

3 con giáp cẩn trọng họa từ miệng mà ra, tiểu nhân vây hãm trong tháng 11 - 4

Theo tử vi, Đại Hao hung tinh cảnh báo người tuổi Tỵ có thể mất một khoản tiền không nhỏ vào việc mua sắm mới phát sinh, chi phí khám chữa bệnh hay thậm chí là bị lừa gạt. 

3 con giáp cẩn trọng họa từ miệng mà ra, tiểu nhân vây hãm trong tháng 11 - 5

Kẻ xấu ở trong tối, ta ở trong sáng nên cách tốt nhất là phòng trừ, nói không trước những đề nghị cho vay hay góp vốn vào dự án mới. Hơn nữa, trong thời gian này, tuổi Tỵ cần cẩn thận khi tham gia giao thông. 

3 con giáp cẩn trọng họa từ miệng mà ra, tiểu nhân vây hãm trong tháng 11 - 6

Tháng 11 dương lịch này, người tuổi Dậu có chút chuyển biến tích cực trong đường công danh sự nghiệp song lại xuất hiện Nguyệt Lệnh báo hiệu về sự bấp bênh, mất phương hướng.

3 con giáp cẩn trọng họa từ miệng mà ra, tiểu nhân vây hãm trong tháng 11 - 7

Công việc chưa mang lại hiệu quả như mong đợi khiến tuổi Dậu có thể cảm thấy thui chột dần động lực. Nếu làm những công việc có tính sáng tạo, thường xuyên đổi mới, bản mệnh sẽ bớt được cảm giác chán nản hơn. 

3 con giáp cẩn trọng họa từ miệng mà ra, tiểu nhân vây hãm trong tháng 11 - 8

Dịch Mã động tinh cho thấy bản mệnh sẽ khá vất vả vì phải di chuyển xa trong tháng này. Tuy việc này khiến bản mệnh ảnh hưởng không ít đến sức khỏe song đây cũng là cơ hội để bản mệnh phát triển được sự nghiệp sau này. 

3 con giáp cẩn trọng họa từ miệng mà ra, tiểu nhân vây hãm trong tháng 11 - 9

Tháng này tuổi Dậu bị Thiên Quan án ngữ, điềm báo tiểu nhân vẫn đang rình rập nên cần cẩn thận trong đường đi nước bước. Đặc biệt, bản mệnh cần cân nhắc trước khi quyết định cho ai đó vay tiền hay đầu tư lớn và không ôm đồm quá nhiều việc.

3 con giáp cẩn trọng họa từ miệng mà ra, tiểu nhân vây hãm trong tháng 11 - 10

Tháng 11 dương lịch, người tuổi Hợi đương đầu Thái Tuế nên vận trình hung cát đan xen song cát khí đôi khi bị lấn át khiến bản mệnh bỏ sức nhiều nhưng thu về chẳng được là bao. 

3 con giáp cẩn trọng họa từ miệng mà ra, tiểu nhân vây hãm trong tháng 11 - 11

Trong thời gian này, những chú Heo khó lòng tập trung vào việc chính của mình khi bị lôi kéo vào những chuyện không đâu, những cuộc chia bè kết phái, nói xấu nơi công sở, thậm chí là tranh giành quyền lực. 

3 con giáp cẩn trọng họa từ miệng mà ra, tiểu nhân vây hãm trong tháng 11 - 12

Lời nhắc nhở cho con giáp này là phải luôn giữ thái độ bình tĩnh trước mọi sự việc, biết trung lập trước những sự việc như vậy ở nơi công sở. Có như vậy bản mệnh mới tránh được những điều không hay sau này.

3 con giáp cẩn trọng họa từ miệng mà ra, tiểu nhân vây hãm trong tháng 11 - 13

Tài vận có chút dấu hiệu khởi sắc nhưng không đáng là bao. Với người làm công ăn lương, kẻ tiểu nhân khó lòng ngáng đường, với người làm kinh doanh, công việc buôn bán sẽ thêm nhiều phần khó khăn khi đối thủ tìm mọi cách để cạnh tranh.

3 con giáp cẩn trọng họa từ miệng mà ra, tiểu nhân vây hãm trong tháng 11 - 14

Thái Tuế đang ở ngay phía trước, người tuổi Hợi cần thận trọng trước những công việc lớn, cố gắng giữ bình tĩnh trong suy nghĩ, tránh để sự bất an khiến bản thân mất phương hướng. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Trương Thi

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Cuộc đời thăng trầm của 2 huyền thoại dương cầm Cuộc sống của Richard Clayderman, Yiruma sau sân khấu, đằng...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
Bài mục

Bài mục