Tháng 09, 2020
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 11/10/2019 12:06 PM (GMT+7)

3 nàng giáp giỏi kiếm tiền "ăn đứt" cánh mày râu, nhiều anh em phải "lót dép" học hỏi

Thông minh, nhạy bén và biết nắm bắt thời cơ, 3 nàng giáp này khiến nhiều anh em phải trầm trồ vì khả năng kiếm tiền của mình.

Tuổi Thìn

3 nàng giáp giỏi kiếm tiền "ăn đứt" cánh mày râu, nhiều anh em phải "lót dép" học hỏi - 1

Trong số 12 con giáp, Rồng là hình ảnh rất thiêng liêng, con vật đại diện cho sức mạnh phi thường, được mọi người tôn kính. Cũng chính bởi vậy, phụ nữ tuổi này thường thông minh sắc sảo hơn người, thường đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. 

Phụ nữ tuổi Thìn thuộc tuýp người khôn ngoan, biết nắm bắt cơ hội. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, họ cũng sẽ tìm ra những cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Người tuổi này thường thích quyền lực, luôn phấn đấu để có được địa vị và sự giàu có. 

Tài giỏi, nhạy bén và thành công nhưng phụ nữ tuổi Thìn rất trượng nghĩa, sống khiêm tốn. Với họ, việc giúp đỡ người khác cũng là một niềm vui. Nhờ nhờ tu nhân tích đức mà những nàng giáp này càng về trung niên càng có cuộc sống viên mãn. Không chỉ bản thân họ sung sướng mà gia đạo cũng an yên, chồng con được hưởng phú quý theo.

Tuổi Mão 

3 nàng giáp giỏi kiếm tiền "ăn đứt" cánh mày râu, nhiều anh em phải "lót dép" học hỏi - 2

Giống như con giáp mà họ đại diện, phụ nữ tuổi Mão thường có tính cách dịu dàng, luôn dễ thương như một chú mèo vậy. Bản mệnh yêu thích sự bình yên, không thích cuộc sống quá xô bồ. Bởi sự nhẹ nhàng, thấu tình đạt lý mà nữ tuổi Mão thường được nhiều người yêu mến.

Phụ nữ tuổi Mão không giỏi thể hiện cảm xúc của mình nhưng biết dùng hành động để chứng minh tất cả. Họ là một trong những nàng giáp có khả năng kiếm tiền khiến người khác phải trầm trồ. Họ không quá coi trọng vật chất nhưng lại được trời ban cho phú quý, số mệnh không mấy khi phải lo lắng về tiền. 

Trong cuộc sống khó tránh khỏi khó khăn trắc trở, bản mệnh cũng sẽ được quý nhân tự nguyện đưa tay cứu giúp. Đặc biệt sau khi kết hôn, vận mệnh của người này ngày càng hưng thịnh hơn, có khả năng giúp chồng tạo dựng cơ nghiệp. 

Tuổi Hợi 

3 nàng giáp giỏi kiếm tiền "ăn đứt" cánh mày râu, nhiều anh em phải "lót dép" học hỏi - 3

Phụ nữ tuổi Hợi đa phần trời sinh đều thuộc tuýp người lịch sự, có tài giao tiếp và biết cách chiều lòng người khác. Họ luôn khiến những người xung quanh cảm thấy rất dễ chịu khi ở bên.  

Những nàng giáp này thích sống dĩ hòa vi quý, giúp đỡ người khác để khiến bản thân trở nên hạnh phúc hơn. Họ là một trong những con giáp có số mệnh vượng phu, giúp chồng con làm nên nghiệp lớn. Họ cũng là người được trời ban nhiều phước lành nhất, cả về tình cảm lẫn phú quý.

Với tính cách trượng nghĩa của mình, phụ nữ tuổi Hợi khi sẵn sàng bao bọc che chở những người khó khăn hơn, biết cho đi mà không cần nghĩ đến lúc nhận lại. Họ cho rằng cuộc sống mỗi người đều có phúc đức riêng.

Phụ nữ tuổi Hợi dễ thành công trong công việc khi vừa có tài năng lại dễ được lòng cấp dưới. Việc giúp đỡ người khác đem lại nhiều quý nhân của nữ mệnh tuổi Hợi. Sự nghiệp vững chắc, địa vị và khả năng kiếm tiền của họ khiến không ít cánh mày râu phải nể phục và ghen tỵ. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Trương Thi

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Thiên thần Miranda Kerr cố tình lộ liễu? Có người ngờ rằng sự cố tụt áo lộ ngực trần nằm trong kế...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Bài mục

Bài mục