Tháng 02, 2018
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 07/12/2015 13:09 PM (GMT+7)

5 câu khen ngợi nên dành cho chồng

Dù cuộc sống cơm áo gạo tiền cuốn bạn theo thì cũng đừng bao giờ quên nói những lời ngọt ngào với chồng đúng lúc.

Hôm nay nhìn anh đẹp trai thật

Dù chồng bạn có phải là một người đẹp trai trong mắt người khác hay không thì trong mắt vợ, bạn phải luôn coi anh ấy là người đẹp nhất. Một câu khen ngợi đôi khi lại là liều thuốc tinh thần vô cùng lớn khiến người khác tự tin hơn vào bản thân, có thêm động lực để làm việc. Đừng tiếc những lời khen, dù chồng bạn có biết đó chỉ là một lời động viên thì anh ấy cũng vui lòng và càng yêu thương bạn hơn.

Em rất tự hào về chồng

Người đàn ông luôn muốn là trụ cột vững chắc trong gia đình, được vợ con tin tưởng. Họ luôn muốn vợ mình được tự hào về chồng. Một người biết kiếm tiền nuôi vợ con, cho vợ con cuộc sống ấm cúng, hạnh phúc là một người chồng tốt. Dù không kể công nhưng người chồng đó luôn mong được lời ngọt ngào từ vợ và mong vợ mình nói một câu tự hào về anh ấy.

Cám ơn anh đã ở bên em

Dù cuộc sống cơm áo gạo tiền cuốn bạn theo thì cũng đừng bao giờ quên nói những lời ngọt ngào với chồng đúng lúc. Những câu nói ‘ngôn tình’ như: ‘cám ơn anh đã ở bên cạnh em’ hay ‘em yêu chồng nhiều lắm’, đều là những câu nên nói lúc vợ chồng nằm cạnh nhau. Thủ thỉ lời yêu thương đúng lúc, đúng chỗ, là cách tốt nhất khiến cho tình cảm vợ chồng bạn ngày một ngọt ngào, lãng mạn hơn.

5 câu khen ngợi nên dành cho chồng - 1

Người đàn ông luôn muốn là trụ cột vững chắc trong gia đình, được vợ con tin tưởng. Họ luôn muốn vợ mình được tự hào về chồng. (ảnh minh họa)

Chồng em thật có tài nấu nướng

Nếu một ngày nào đó, anh ấy vào bếp, trổ tài nấu nướng cho bạn, dù ăn không ngon cũng đừng quên dành cho anh ấy một lời khen ngợi. Chỉ có câu khen ngợi, lần sau anh ấy mới tự tin làm điều đó. Chồng giúp vợ việc nhà thật sự là điều đáng khen. Vậy nên, hãy tìm cách khiến anh ấy vui vẻ và sẵn sàng giúp bạn bất cứ công việc gì.

Chúng mình sống với nhau đến đầu bạc răng long nhé chồng

Có lúc, bạn cần phải nói điều này với anh ấy, giống như một lời hứa hẹn. Dù thế nào thì chúng mình cũng sống với nhau tới đầu bạc răng long. Để anh ấy tin vào tình yêu của bạn và dù đi đâu cũng nhớ, có một người vợ hết lòng yêu thương mình. Chỉ cần một câu nói ấy, đảm bảo, đối phương sẽ cảm thấy ấm áp hơn bao giờ hết.

Hãy nhớ, cuộc sống vợ chồng dù bộn bề những lo toan, đừng quên nói lời ngọt ngào, lãng mạn yêu thương. Vì đó là cách tốt nhất để hâm nóng tình cảm của hai người, giúp vợ chồng mãi mãi hạnh phúc và yêu thương nhau.

TT

Tin đọc nhiều

Lỡ "nạp" bánh chưng, thịt kho quá đà, tậu ngay váy liền giấu dáng cho dịp đi làm đầu xuân! Kích thước vòng bụng tăng không kiểm soát là hậu quả của...
Hoa Hậu H'Hen Niê và street style đơn giản toàn màu trung tính dịp năm mới Nàng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến tín đồ thời...
Mỹ nhân Hoa ngữ tiết lộ tuyệt chiêu ăn gian tuổi tác nhờ trang phục cực đơn giản! Chẳng phải đồ hiệu mắc tiền mà những thiết kế đơn giản, dễ...
55 tỷ/5 ngày, Siêu sao siêu ngố là phim Tết Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại Không chỉ đánh bại hàng loạt đối thủ mạnh mùa phim Tết, Siêu...