Tháng 07, 2020
Chủ nhật
Chủ Nhật, ngày 08/07/2018 07:55 AM (GMT+7)

5 chiêu kinh điển đàn ông nào ngoại tình cũng áp dụng

Bằng những chiêu này, các cô gái rất dễ ngã lòng trước những gã đàn ông có ý đồ "đổi món".

1. Anh và vợ hiện đang ly thân

Đàn ông ngoại tình thường sử dụng "hiện trạng" này cho mối quan hệ của mình và vợ hòng che mắt các cô gái nhẹ dạ. Bằng vỏ bọc "ly thân", các cô gái hiểu rằng cô đang an toàn trong mối quan hệ này và thúc đẩy bản năng muốn được bao che, nâng đỡ người đàn ông "bất hạnh" trong anh ta.

2. Anh rất cô đơn/Anh không hạnh phúc

Đây là câu nói quen thuộc của họ, nó giống như một câu thần chú của hầu hết đàn ông khi đi “săn mồi”. Và thật lạ là phụ nữ đều tin câu thần chú đó mà mở cửa trái tim mình cho đàn ông bước vào một cách vô cùng dễ dàng không hề đắn đo do dự.

5 chiêu kinh điển đàn ông nào ngoại tình cũng áp dụng - 1

Ảnh minh họa.

3. Em hơn hẳn cô ấy (vợ anh)

Đàn ông ngoại tình luôn đề cao người tình về mọi phương diện. Anh ta sẽ khiến các cô gái cảm giác mình là tất cả, mình là duy nhất, mình hơn hẳn người đàn bà của anh ta... Điều này khiến các cô gái cảm giác được yêu, được nâng niu, chiều chuộng. Anh ta đã làm dấy lên trong các cô gái tâm lý muốn sở hữu vì "mình xứng đáng". Và vì thế, chuyện ngoại tình trở nên dễ dàng hơn.

4. "Số anh rất khổ, giá anh được gặp em sớm"

Đàn ông ngoại tình hay kể khổ. Đúng là chẳng ai ngoại tình khi đang hạnh phúc, nhưng đánh vào lòng thương hại của đàn bà chính là thứ vũ khí muôn thuở của đàn ông. Họ sẽ cố “đáng thương hóa” bản thân để các cô nghĩ: “Trời ơi anh tuyệt vời như vậy mà sao tội nghiệp quá. Hãy để em thay chị ấy chăm sóc cho anh”. Và thế là “Chào mừng em đến với phòng nhì của anh!”

5. " Anh yêu em lắm nhưng..."

Đàn ông ngoại tình hay tỏ ra nhu nhược. Họ sẽ cố làm ra vẻ bị giằng xé giữa vợ con và bồ: “Yêu em lắm nhưng vợ anh thế này con anh thế kia, anh không nỡ…”. Lúc đó, với tâm lý phóng lao phải theo lao, các cô sẽ vì lòng thương hại đã bị lợi dụng và quyết định giùm họ rằng cả hai sẽ tiếp tục trong lén lút. Với đàn ông, lén lút chính là thiên đường. Nếu thật sự nhu nhược thì họ đã núp váy vợ rồi, không tới mức phải quyết tâm ngoại tình chỉ vì "vướng vợ".

Theo Phương Nghi (t/h) (Gia đình & Xã hội)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
4 nàng Quỳnh quyến rũ nhất Vbiz Cả 4 mỹ nhân đều níu mắt người đối diện mỗi khi xuất hiện...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
Bài mục