Tháng 06, 2019
Thứ năm
Thứ Ba, ngày 20/11/2018 10:40 AM (GMT+7)

Những cặp đôi ngôn tình đẫm lệ: Người hạnh phúc một đời, kẻ cách biệt âm dương

Không phân biệt tuổi tác, ngoại hình, bệnh tật, ốm đau... 5 cặp đôi này chứng minh ngôn tình không có thật nhưng tình yêu vẫn luôn luôn tồn tại.

Những cặp đôi ngôn tình đẫm lệ: Người hạnh phúc một đời, kẻ cách biệt âm dương - 1

Đó là câu chuyện về sức mạnh và sự kì diệu của tình yêu mà cho đến tận bây giờ, mỗi khi nhắc đến "Điều ước thứ 7", khán giả lại nghĩ ngay tới đám cưới cổ tích đã lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.

Những cặp đôi ngôn tình đẫm lệ: Người hạnh phúc một đời, kẻ cách biệt âm dương - 2

Căn bệnh suy thận đã lấy đi của chị Nguyễn Châu Loan (37 tuổi) tiền bạc, sức khỏe, tuổi trẻ nhưng lại mang đến cho chị một tình yêu hiếm có giữa cuộc sống xô bồ này, mang đến cho chị một người yêu, người chồng tuyệt vời là anh Nguyễn Văn Vượng (34 tuổi).

Những cặp đôi ngôn tình đẫm lệ: Người hạnh phúc một đời, kẻ cách biệt âm dương - 3

Chính thức nói lời yêu nhau từ năm 2008, không nề hà việc chị Loan đang mắc bệnh, anh Vượng vẫn yêu và quyết tâm gạt bỏ sự ngăn cản của gia đình để đến với chị.

Những cặp đôi ngôn tình đẫm lệ: Người hạnh phúc một đời, kẻ cách biệt âm dương - 4

Câu chuyện "một túp lều tranh, hai trái tim vàng" mà nhiều bạn trẻ vẫn kháo nhau là "tuyệt chủng" trong xã hội này, thật bất ngờ, lại được xuất hiện ngay trên truyền hình, trước hàng triệu khán giả, thông qua "Điều ước thứ 7".

Những cặp đôi ngôn tình đẫm lệ: Người hạnh phúc một đời, kẻ cách biệt âm dương - 5

Có lẽ, chưa có lễ cưới nào lại nhiều nước mắt đến vậy. Nước mắt của sự vui mừng, nước mắt của sự cảm phục trước tình cảm cao đẹp của tình yêu, tình thương, sự hi sinh.

Những cặp đôi ngôn tình đẫm lệ: Người hạnh phúc một đời, kẻ cách biệt âm dương - 6

Thế nhưng, chuyện cũ khép lại, cuối năm 2015 anh vượng bất ngờ bị tai nạn tử vong, chị Loan đau buồn rồi vài tháng sau đó cũng sang thế giới bên kia cùng anh để lại 1 câu chuyện đẹp kết thúc không có hậu.

Những cặp đôi ngôn tình đẫm lệ: Người hạnh phúc một đời, kẻ cách biệt âm dương - 7

Võ Thị Ngọc Nữ (sinh năm 1988, Đà Nẵng), gia đình khó khăn - bố mất sớm, hai mẹ con nương tựa vào nhau. Ngọc Nữ - Cô gái được ví như đóa hướng dương đã từng khiến hàng triệu khán giả phải nghẹn ngào.

Những cặp đôi ngôn tình đẫm lệ: Người hạnh phúc một đời, kẻ cách biệt âm dương - 8

Sau hơn 1 năm chiến đấu với căn bệnh máu trắng, cuối cùng đóa hoa hướng dương Võ Thị Ngọc Nữ đã tạm biệt cuộc đời. Bên cạnh nỗi buồn của người mẹ, gia đình, còn có một chàng trai khác. Đó là Đỗ Hà - "Chàng trai đặc biệt" của Ngọc Nữ.

Những cặp đôi ngôn tình đẫm lệ: Người hạnh phúc một đời, kẻ cách biệt âm dương - 9

Đỗ Hà cũng chính là thành viên của ekip chương trình Điều ước thứ 7.  Sau chương trình, Đỗ Hà đã luôn ở bên động viên và giúp đỡ Ngọc Nữ rồi yêu nhau lúc nào không hay.

Những cặp đôi ngôn tình đẫm lệ: Người hạnh phúc một đời, kẻ cách biệt âm dương - 10

Ngày 15/9, Đỗ Hà còn chia sẻ trên trang cá nhân của mình bức hình anh và Ngọc Nữ đeo nhẫn cưới với lời viết: “We were married". Dòng chia sẻ này nhận được rất nhiều lời chúc phúc của mọi người. Ai cũng mong họ sớm đi tới được cái kết ngọt ngào nhất của tình yêu.

Những cặp đôi ngôn tình đẫm lệ: Người hạnh phúc một đời, kẻ cách biệt âm dương - 11

Nhưng chỉ 1 tuần sau đó, Đóa hoa Ngọc Nữ đã chính thức nói lời tạm biệt với cuộc đời. Sự ra đi của Ngọc Nữ khiến bao người buồn thương cho một cô gái trẻ giàu nghị lực và một mối tình đẹp hơn cổ tích.

Những cặp đôi ngôn tình đẫm lệ: Người hạnh phúc một đời, kẻ cách biệt âm dương - 12

Tuy câu chuyện của Ngọc Nữ và người bạn trai dang dở nhưng nó trọn vẹn về ý nghĩa và tất cả mọi người khâm phục về tình yêu, tình người, tình đời.

Những cặp đôi ngôn tình đẫm lệ: Người hạnh phúc một đời, kẻ cách biệt âm dương - 13

Câu chuyện về cô gái tên Nguyễn Thị Kim Phượng (24 tuổi, sống tại TP.HCM) hiện trở thành tâm điểm chú ý. Cô có tên, có tuổi, song không xin việc, không được đến trường vì cha mẹ quá nghèo, không thể làm giấy khai sinh cho con.

Những cặp đôi ngôn tình đẫm lệ: Người hạnh phúc một đời, kẻ cách biệt âm dương - 14

Suốt hơn 20 năm thiếu nữ sống "vô danh", không tên trên cuộc đời. Sau này có lấy chồng, sinh con cũng không được công nhận. May mắn cho Phượng khi cô gặp Hưng - một chàng sinh viên đã yêu cô bằng cả trái tim. 

Những cặp đôi ngôn tình đẫm lệ: Người hạnh phúc một đời, kẻ cách biệt âm dương - 15

Hơn cả chuyện tình đẹp nhất bạn từng nghe, hơn cả khoảnh khắc cầu hôn lãng mạn nhất bạn từng thấy, câu chuyện về số phận một cô gái đã 24 năm sống gần như "vô danh" trên đời khiến cho nhiều người xem rơi nước mắt.

Những cặp đôi ngôn tình đẫm lệ: Người hạnh phúc một đời, kẻ cách biệt âm dương - 16

Đó là chuyện tình xúc động của chú rể Trần Văn Hà (SN 1990, Quỳ Hợp, Nghệ An) bị bệnh xương thủy tinh, phải ngồi xe lăn, còn cô dâu Lô Thị Giang xinh đẹp là người hoàn toàn lành lặn, đã vượt lên số phận để yêu thương nhau.

Những cặp đôi ngôn tình đẫm lệ: Người hạnh phúc một đời, kẻ cách biệt âm dương - 17

Lần đầu gặp gỡ, Hà mạnh dạn một mình ngồi xe lăn điện vượt quãng đường gần 20km xuống nhà Giang chơi. Sự chân thành, hóm hỉnh của chàng trai 27 tuổi đã khiến cho cô gái thôn quê không khỏi xao xuyến, rung động.

Những cặp đôi ngôn tình đẫm lệ: Người hạnh phúc một đời, kẻ cách biệt âm dương - 18

Để có được một đám cưới đẹp như mơ cả Hà và Giang đã phải vượt qua không ít những khó khăn và những lời dị nghị của những người xung quanh. Nhiều người thân của Giang còn tuyên bố từ mặt nếu đám cưới được tổ chức.

Những cặp đôi ngôn tình đẫm lệ: Người hạnh phúc một đời, kẻ cách biệt âm dương - 19

Họ không tin, một người khuyết tật như Hà có thể đủ sức khỏe để lo cho cuộc sống hôn nhân đầy vất vả về sau. Ngay bản thân chàng trai này cũng phải trải qua nhiều đêm không ngủ vì suy nghĩ, dằn vặt mới có thể vượt qua được những rào cản, tự ti khi ngỏ lời cưới Giang.

Những cặp đôi ngôn tình đẫm lệ: Người hạnh phúc một đời, kẻ cách biệt âm dương - 20

Hiện tại cặp đôi đang mở một cửa hàng sửa chữa máy tính để sinh sống và cũng vừa chào đón một bé gái xinh như thiên thần.

Những cặp đôi ngôn tình đẫm lệ: Người hạnh phúc một đời, kẻ cách biệt âm dương - 21

Vụ tai nạn xe khách thảm khốc tại Lào Cai xảy ra vài năm về trước nhưng những giá trị về tình người, tình yêu luôn có sức sống vĩnh cửu với người ở lại.

Những cặp đôi ngôn tình đẫm lệ: Người hạnh phúc một đời, kẻ cách biệt âm dương - 22

Chàng trai Phạm Công Trình ở bài viết dưới đây là một nạn nhân trong vụ tai nạn, anh may mắn thoát khỏi bàn tay tử thần. Tuy nhiên, người yêu của anh, chị Đỗ Thị Lan lại không có được điều may mắn đó. Lan là một trong số 12 nạn nhân bị tử nạn.

Những cặp đôi ngôn tình đẫm lệ: Người hạnh phúc một đời, kẻ cách biệt âm dương - 23

Điều đặc biệt là cả 2 người dự định sẽ làm đám cưới vào cuối năm đó, tiếc là dự định đó chẳng thể nào trọn vẹn. 

Những cặp đôi ngôn tình đẫm lệ: Người hạnh phúc một đời, kẻ cách biệt âm dương - 24

Giữ đúng lời hứa, trong ngày tổ chức tang lễ của chị Lan, anh Trình xuất hiện với 1 chiếc nhẫn cưới xin phép gia đình 2 bên để được lồng vào tay chị xem như đã là vợ chồng dù âm dương cách biệt.

Lê Lê (t/h)

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Long Nhật bất ngờ tiết lộ khối tài sản đang có sau nghi vấn phẫu thuật chuyển giới Ngoài vẻ ngoài khác lạ, Long Nhật cũng có những chia sẻ gây...