Tháng 07, 2019
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 26/10/2014 16:20 PM (GMT+7)

5 tình huống không nên dại dột chiều bạn trai

Nguyên nhân bạn trai hay đòi hỏi “chuyện ấy” trước hôn nhân và cách phòng tránh.

Cô gái nào khi yêu cũng muốn “giữ gìn” cho tới tận đêm tân hôn, cũng muốn giữ cho tình yêu thật trong sáng. Nhưng đôi khi, bạn trai của bạn lại luôn đòi hỏi “chuyện ấy” khiến tình yêu của cả hai đi lệch con đường bạn hướng đến. Vậy, những nguyên nhân nào khiến bạn trai đòi hỏi người yêu “chuyện ấy”?

5 tình huống không nên dại dột chiều bạn trai - 1

Khi chàng đòi hỏi “chuyện ấy”, dù bất kỳ lý do gì, các nàng cũng nên từ chối, đừng để trái tim lấn át lý trí (Ảnh minh họa)

Nhu cầu sinh lý

Đây là lý do chủ yếu khi các chàng đòi hỏi “chuyện ấy” với người yêu của mình. Qua quá trình tiếp xúc, cọ sát cơ thể, những nụ hôn sâu, những vòng tay ôm chặt, những “quờ quạng” có chủ đích… đã khiến ham muốn của các chàng dâng cao. Nếu hai bạn hẹn hò ở chỗ vắng thì nhu cầu giải quyết sinh lý càng trỗi dậy và sự đòi hỏi “thể xác” càng dâng lên, lấn áp lý trí.

Lúc này các bạn nữ phải thật tỉnh táo, tốt nhất là không nên chọn nơi vắng vẻ để hẹn hò, đấy là cách bảo vệ tình yêu của cả hai, cũng là cách bảo vệ chính bạn.

Để thử bạn gái

Nhiều người con trai đưa việc “đòi hỏi” ra để thử người yêu. Trước hình ảnh rất nhiều đám “cưới chạy” với cái bụng lùm lùm của cô dâu hiện nay đã khiến nhiều anh chàng trở nên nghi ngờ người yêu của mình. Họ bày ra màn kịch ham muốn để thử xem bản lĩnh người yêu mình đến đâu, có đủ để vượt qua những cám dỗ thể xác để bảo vệ nhân phẩm hay không.

Vì vậy, các bạn nữ hãy thận trọng đưa ra cái gật đầu khi người yêu bạn “đòi hỏi”, bởi bạn đồng ý đôi khi đồng nghĩa với việc bán rẻ nhân cách của mình.

Có người đang dựng chuyện nói xấu bạn

Bạn gái đã từng trải qua một vài cuộc tình thất bại, bạn gái đáng yêu và có nhiều người ghen tỵ… các bạn nữ hãy cẩn thận. Người yêu bạn tự nhiên đòi hỏi bạn “chuyện ấy” có thể là có người đang dựng chuyện nói xấu bạn khiến người yêu bạn đang nghi ngờ bạn.

Lúc này, bạn phải hết sức bình tĩnh, đừng để cảm xúc lấn áp lý trí. Tốt nhất là từ chối, dù có thể bạn cũng đang rất ham muốn.

Sức ép của gia đình

Có lẽ, gia đình người yêu bạn chỉ có mình anh ấy là con trai. Hoặc trước rất nhiều những cặp vợ chồng cưới nhau xong mà mãi chưa sinh được con… nên gia đình người yêu bạn ép phải “chửa trước” thì mới cho cưới.

Lúc này, bạn không nên chơi một “canh bạc số phận” dù người yêu có nói ra lý do như vậy. Bạn sẽ nhận được gì nếu đồng ý cho chàng làm chuyện ấy chỉ để chứng tỏ một điều đâu phải là tất cả?

Chứng tỏ khả năng đàn ông

Đôi khi, không phải do ham muốn, không phải do nghi ngờ, càng không phải do sức ép của ai cả, chỉ đơn giản là chàng muốn chứng tỏ khả năng đàn ông của mình. Chàng sợ rằng, nếu cứ yêu nhau như vậy mà chàng không “đòi hỏi” thì các nàng sẽ nghi ngờ về khả năng đàn ông của mình.

Đôi khi chàng chỉ đòi hỏi vì chàng muốn cho người yêu thấy chàng cũng ham muốn. Trong trường hợp này, nếu các nàng từ chối, chàng sẽ tỏ chút vẻ buồn buồn, nhưng sẽ  không đòi hỏi thêm nữa, mà sẽ yêu nàng nhiều hơn.

Cho nên, khi chàng đòi hỏi “chuyện ấy”, dù bất kỳ lý do gì, các nàng cũng nên từ chối, đừng để trái tim lấn át lý trí. Tình yêu còn đói, còn thèm thuồng, còn khao khát thì tình yêu ấy còn sống, còn mặn nồng.

Ngọc Bích

Tin đọc nhiều

Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
4 bộ phim hứa hẹn “thiêu cháy” màn ảnh Hàn Điện ảnh Hàn liên tiếp tung ra những bộ phim mới, hứa hẹn sẽ...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Bài mục