Tháng 03, 2021
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 15/09/2015 14:06 PM (GMT+7)

5 lỗi của nàng khiến chàng chán "yêu"

Anh ấy không quan hệ không có nghĩa là không yêu, chỉ đơn giản, thời điểm đó anh ấy chưa sẵn sàng.

Cuộc sống vợ chồng lâu ngày sẽ tạo ra một vài sự nhàm chán và một trong số đó là về chuyện tình dục. Khi đã “quá tỏ tường” cơ thể của nhau, cảm giác thỏa mãn làm cho chuyện ấy phần nào mất đi sức hút. Nhưng bên cạnh đó, một vài sai lầm trong cách nghĩ của chị em phụ nữ cũng đã góp phần làm cho đời sống tình dục của vợ chồng mất đi hứng thú.

Dưới đây là 5 sai lầm phổ biến mà chị em thường mắc phải trong “chuyện ấy”

Không chủ động với chồng

Với phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ Á Đông, họ thường mắc một vấn đề khá lớn là suy nghĩ về nhân phẩm, tự tôn. Họ sợ việc chủ động trong chốn khuê phòng dễ khiến mình bị đánh giá là “không đứng đắn”, lẳng lơ. Nhưng đấy thực sự là một sai lầm lớn nhất của chị em phụ nữ bởi người mà bạn “yêu” không ai khác chính là chồng mình, vì vậy hãy loại bỏ những suy nghĩ về giá trị, tự trọng của phụ nữ khi vợ chồng gần gũi.

Hầu hết đàn ông đều luôn  phải chủ động hoàn toàn trong chuyện ấy và nó khiến họ thấy mất cân bằng về đam mê trong chuyện ấy với vợ. Họ thấy buồn khi vợ luôn dửng dưng và phải chờ đợi chồng chủ động. Thực tế, đàn ông cũng có mong muốn được vợ khát khao mình như cái cách mà họ khát khao vợ.

5 lỗi của nàng khiến chàng chán "yêu" - 1

Thực tế, đàn ông cũng có mong muốn được vợ khát khao mình như cái cách mà họ khát khao vợ. (Ảnh minh họa)

Giữ tư tưởng lỗi thời về chuyện ấy và nhân phẩm phụ nữ là cách khiến chị em phụ nữ đang làm giảm nhiệt hạnh phúc của mình. Thực ra phụ nữ cũng có mối quan tâm tới tình dục như đàn ông chỉ có điều họ ngại thể hiện điều đó mà thôi.

Hãy bắt đầu thay đổi tư tưởng bị động của mình. Chồng bạn sẽ rất vui mình khi thấy bạn nhiệt tình, hứng khởi và chủ động hơn với “chuyện ấy”. Chắc chắn khi ấy bạn sẽ cảm thấy mãn nguyện hơn rất nhiều khi chủ động tìm tới chồng và chồng bạn cũng vậy.

Lo lắng quá nhiều về khuyết điểm của bản thân

Sai lầm của chị em phụ nữ là thay vì tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi làm “chuyện ấy” với chồng, nhiều người lại âu sầu, lo lắng chỉ vì những khuyết điểm của bản thân.

Hãy dẹp bỏ khỏi suy nghĩ những vấn đề về vòng eo, về bụng ngấn mỡ, về gương mặt… Thay vào đó, tập trung vào hành động và cho phép bản thân mình hạnh phúc với những khoái cảm có được khi gần gũi chồng.

Đàn ông muốn vợ mình loại bỏ ra khỏi đầu những mối bận tâm vớ vẩn về ngoại hình, vật chất mà dành thời gian tận hưởng chuyện ấy trọn vẹn hơn. Thực tế, khi “yêu” đàn ông chẳng mấy bận tâm tới vòng em, thân hình “màu mỡ” của bạn nếu như trước họ bạn tự tin, chủ động, quyến rũ và đang cùng thăng hoa với anh ấy trong cảm xúc. Đàn ông bị thu hút nhiều hơn với những người phụ nữ cuồng nhiệt, có sức khỏe tốt, khả năng sinh sản cao, quan tâm tới anh ấy, có năng lượng trong “chuyện ấy”, chứ không phải là vòng eo, vòng hông, gương mặt…

5 lỗi của nàng khiến chàng chán "yêu" - 2

Đàn ông bị thu hút nhiều hơn với những người phụ nữ cuồng nhiệt, có sức khỏe tốt, khả năng sinh sản cao, quan tâm tới anh ấy, có năng lượng trong “chuyện ấy”, chứ không phải là vòng eo, vòng hông, gương mặt… (Ảnh minh họa)

Anh ấy không muốn quan hệ là không còn yêu mình

Những áp lực trong cuộc sống hàng ngày như gia đình, công việc, kinh tế có thể hạ gục “ham muốn bản năng” của người đàn ông. Đây là một bất ngờ với rất nhiều phụ nữ bởi vì họ luôn nghĩ rằng đàn ông lúc nào cũng sẵn sàng cho “chuyện ấy”.

Nhiều phụ nữ coi việc chồng không muốn “yêu” mình là một cú sốc lớn về tinh thần. Phụ nữ thường hiểu rất rõ bản thân mình, họ có thể không bận tâm tới chuyện tình dục nhưng vẫn luôn yêu chồng của mình. Tuy nhiên, khi họ biết chồng không muốn có quan hệ với mình trong một thời điểm nào đó, ngay lập tức họ lại cho rằng anh ấy không còn yêu mình nữa. Đó thực sự là một kiểu suy nghĩ tệ hại. Anh ấy không quan hệ không có nghĩa là không yêu, chỉ đơn giản, thời điểm đó anh ấy chưa sẵn sàng.

Không hướng dẫn chồng trong “chuyện ấy”

Nói thẳng về chuyện phòng the, về những điều ta thích, không thích, những điều khiến ta khó chịu với chồng là cách để chuyện tình dục vợ chồng thỏa mãn hơn. Nhưng nhiều người phụ nữ đã không làm được điều này.

Thực ra, người phụ nữ nên chịu trách nhiệm về những “cuộc yêu” của mình. Người đàn ông không thể một mình loay hoay mang lại khoái cảm cho vợ nếu như người vợ không chia sẻ thẳng thắn điều họ muốn. Ngay cả một người chồng tốt nhất, có kĩ năng nhất trong “chuyện ấy” cũng không thể đoán biết được tất cả những gì vợ mình mong muốn.

Nhưng nên nhớ, khi bày tỏ suy nghĩ, mong đợi của mình, đừng “giết chết” lòng tự trọng của chồng bằng cách nói thật… phũ phàng. Hãy lựa cách nói chuyện để anh ấy cảm thấy đang được cùng hợp tác, phối  hợp để mọi chuyện tốt đẹp lên chứ không phải là đang chê bai anh ấy kém cỏi.

5 lỗi của nàng khiến chàng chán "yêu" - 3

Nếu như chồng bạn đưa ra một gợi ý cho sự thay đổi nào đó quá mới mẻ, táo bạo mà bản thân bạn cảm thấy thực sự không phù hợp với mình, hãy đưa ra lời giải thích, lý do. (Ảnh minh họa)

Phản ứng thái quá trước ý tưởng mới của chồng

Sau khi chung sống một thời gian, người chồng thường có suy nghĩ muốn thêm chút “gia vị” cho đời sống tình dục thêm phong phú. Điều đó chỉ đơn giản là anh ấy muốn thử một cái gì đó mới chứ không có nghĩa là anh ấy không hài lòng với đời sống tình dục cùng bạn. Và điều mà người vợ cần làm là thoải mái cùng chồng thay đổi.

Nếu như chồng bạn đưa ra một gợi ý cho sự thay đổi nào đó quá mới mẻ, táo bạo mà bản thân bạn cảm thấy thực sự không phù hợp với mình, hãy đưa ra lời giải thích, lý do. Hãy làm điều đó một cách trìu mến, nhẹ nhàng nhất có thể.  Còn nếu như đó chỉ là một yêu cầu thay đổi nhưng bạn khó chịu với điều đó thì hãy cố gắng không phản ứng thái quá. Thay vào đó hãy nói với anh ấy rằng bạn cần thêm chút thời gian để suy nghĩ về nó.

Bảo Bảo (Theo Wed)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
"Thiên đường" nước Ý qua 3 phim nổi tiếng Vùng Tuscany huyền thoại và ngọt ngào trong ba phim nổi...
Bài mục