Tháng 01, 2020
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 14/11/2018 11:35 AM (GMT+7)

6 nốt ruồi xua đuổi vận may, cản trở công danh sự nghiệp

Mỗi nốt ruồi trên cơ thể đều mang theo những ý nghĩa khác nhau. Tùy vị trí mọc, màu sắc cũng như hình dạng, kích thước của nốt rồi mà ảnh hưởng tốt, xấu đến vận trình của chủ sở hữu.

6 nốt ruồi xua đuổi vận may, cản trở công danh sự nghiệp - 1

Theo nhân tướng học, mỗi nốt ruồi đều mang những ý nghĩa riêng. Nốt ruồi thường được phân làm hai loại cát và hung. Nốt ruồi màu sắc sáng bóng, hình tròn là nốt ruồi cát, nốt ruồi không tròn, màu cà phê đậm hoặc màu đen là nốt ruồi hung.

6 nốt ruồi xua đuổi vận may, cản trở công danh sự nghiệp - 2

Khu vực giữa trán được coi là Thiên đình hay cung sự nghiệp, quan lộc, tiết lộ nhiều điều về con đường sự nghiệp của chủ nhân. Nếu sở hữu một nốt ruồi son tại đây, chúc mừng bạn bởi đó là dấu hiệu của tài lộc, may mắn. 

6 nốt ruồi xua đuổi vận may, cản trở công danh sự nghiệp - 3

Tuy nhiên, nếu có nốt ruồi màu sẫm ở giữa trán, có thể đây là điềm báo có vật cản phá đường công danh sự nghiệp của bạn, đặc biệt là những nốt ruồi mới xuất hiện gần đây.

6 nốt ruồi xua đuổi vận may, cản trở công danh sự nghiệp - 4

Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này công việc dễ gặp phải người ngáng đường, làm điều gì cũng dễ không vừa lòng cấp trên. Bạn có cố gắng nỗ lực, song lại có kẻ xuất hiện muốn quấy phá, thậm chí lợi dụng trong công việc.

6 nốt ruồi xua đuổi vận may, cản trở công danh sự nghiệp - 5

Theo Nhân diện học, khu vực giữa mắt và lông mày được gọi là cung Điền trạch. Phụ nữ có nốt ruồi tại vị trí này thường khó gặp thuận lợi trong công việc cũng như tình cảm. 

6 nốt ruồi xua đuổi vận may, cản trở công danh sự nghiệp - 6

Về sự nghiệp, họ thường là người dễ chán, thích thay đổi công việc liên tục. Trong mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh, họ dễ bị nảy sinh mâu thuẫn.

6 nốt ruồi xua đuổi vận may, cản trở công danh sự nghiệp - 7

Người ta vẫn nói, đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Trong nhân tướng học, đôi mắt cũng có vai trò rất quan trọng, tiết lộ nhiều điều về vận mệnh mỗi con người. 

6 nốt ruồi xua đuổi vận may, cản trở công danh sự nghiệp - 8

Chính vì vậy, nốt ruồi ở vị trí này bị xem như mây mù che khuất mặt trời, biểu hiện người sở hữu khó thành đạt trong sự nghiệp, dễ gặp trục trặc đường tình duyên.

6 nốt ruồi xua đuổi vận may, cản trở công danh sự nghiệp - 9

Khu vực giữa hai đầu lông mày, nơi tiếp giáp với phần trán được gọi là ấn đường. Nếu ấn đường rộng và sáng, người đó có quý tinh chiếu rọi, mọi sự trong đời hanh thông, dễ dàng thuận lợi. 

6 nốt ruồi xua đuổi vận may, cản trở công danh sự nghiệp - 10

Song sẽ là không may khi bạn sở hữu nốt ruồi đen tại vị trí này. Bản mệnh dễ gặp khó khăn trong công việc, dễ gặp thị phi, bị tiểu nhân quấy phá. 

6 nốt ruồi xua đuổi vận may, cản trở công danh sự nghiệp - 11

Người có nốt ruồi ở vành tai thường khá đào hoa, đa tình. Họ được trời ban cho ngoại hình cuốn hút nên được nhiều người để ý. Song điều này lại khiến họ gặp nhiều trắc trở trong cả tình duyên và công việc. 

6 nốt ruồi xua đuổi vận may, cản trở công danh sự nghiệp - 12

Họ là những người dễ thay đổi, thường không có sự kiên định. Những người này thường lập gia đình muộn và có đường tình duyên chật vật. 

6 nốt ruồi xua đuổi vận may, cản trở công danh sự nghiệp - 13

Phần xương gò má thể hiện cho khả năng nắm quyền lực của mỗi người. Nếu không may sở hữu nốt ruồi đậm mày ở vị trí này, bạn là người không thích hợp làm lãnh đạo. 

6 nốt ruồi xua đuổi vận may, cản trở công danh sự nghiệp - 14

Ngoài việc dễ sai lầm trong công tác quản lý, bản mệnh còn là những người khá khó khăn mới gặp được người như ý. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Trương Thi

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Những bộ phim cổ tích được Hollywood "phù phép" "Mọt phim" sẽ có dịp so sánh truyện cổ tích kinh điển với các...