Tháng 09, 2018
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 20/10/2017 08:18 AM (GMT+7)

7 bí mật vĩnh viễn đàn ông không muốn phụ nữ biết vì rất xấu hổ

Đàn ông mà khóc ư, nhiều người nói vậy nhưng thực tế, cảm xúc buồn rầu của mỗi người khác nhau, có lúc lên đến đỉnh điểm, họ vẫn khóc.

TIỀN

7 bí mật vĩnh viễn đàn ông không muốn phụ nữ biết vì rất xấu hổ - 1

Đàn ông rất ngại thể hiện chuyện tiền nong với phụ nữ, nhất là những người không thực sự giỏi kiếm tiền. Họ càng sợ hơn nếu như người phụ nữ họ yêu, họ trân trọng biết được rằng, họ đang túng thiếu hay có một mức lương vô cùng thấp.

Sợ hơn nữa là bạn gái, vợ kiếm được nhiều tiền hơn mình. Vậy thì càng áp lực chồng chất.

CHIỀU CAO

7 bí mật vĩnh viễn đàn ông không muốn phụ nữ biết vì rất xấu hổ - 2

Những người đàn ông không cao bằng người phụ nữ bên cạnh thường ngại đi sát cô ấy. Bởi, đàn ông lúc nào cũng mong muốn mình cao hơn phụ nữ và đối với họ, chiều cao là một tiêu chí lý tưởng.

Nếu bạn là đàn ông, bạn cũng không bao giờ tự tin khi đi bên cạnh một cô người yêu hay một người vợ cao vống lên. Nếu thấy chồng thấp hơn, chị em đừng đi giày cao bên cạnh anh ấy.

NHỮNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG KHÁC

7 bí mật vĩnh viễn đàn ông không muốn phụ nữ biết vì rất xấu hổ - 3

Trong suy nghĩ của đàn ông, lúc nào họ cũng có tâm lý so sánh, nhất là đối với những người đàn ông bên cạnh vợ hay những người yêu trước của vợ.

Họ sợ phụ nữ có tâm lý hơn thua, cũng sợ mình kém cỏi không bằng người cũ của vợ nên đừng bao giờ nói ra điều đó. Bạn so sánh chồng với một ai đó tài giỏi hơn anh ấy rồi dìm anh ấy xuống thì chính là bạn đang xúc phạm chồng và nguy cơ đổ vỡ là rất lớn.

KIỂU TÓC

7 bí mật vĩnh viễn đàn ông không muốn phụ nữ biết vì rất xấu hổ - 4

Đừng dại mà chê bai kiểu tóc của anh ấy nhé, có chăng thì góp ý nhẹ nhàng tình cảm. Bởi anh ấy luôn sợ bị người khác mang ra làm trò cười. Không sao đâu, tóc con trai mà, sẽ nhanh dài thôi.

CHUYỆN ĂN KIÊNG

7 bí mật vĩnh viễn đàn ông không muốn phụ nữ biết vì rất xấu hổ - 5

Đàn bà ăn kiêng là chuyện thường nhưng nếu đàn ông để lộ chuyện ăn kiêng với bạn khác giới, họ sẽ vô cùng ái ngại. Nhưng trên thực tế, đàn ông cũng muốn có một thân hình đẹp, một làn da đẹp chứ đâu riêng gì chị em phụ nữ?

ĐÃ CÓ BAO NHIÊU NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÔ ẤY DÀNH TÌNH CẢM

7 bí mật vĩnh viễn đàn ông không muốn phụ nữ biết vì rất xấu hổ - 6

Đàn ông sợ nhất là một người phụ nữ từng trải, yêu quá nhiều. Họ thường không thích những người như vậy, vì căn bản, những người phụ nữ như thế sẽ không khiến họ tin cậy về sự thủy chung. Nên, bạn đừng bao giờ để lộ ra điều này khiến họ cảm thấy bị tổn thương nhé.

SỢ NGƯỜI KHÁC NHÌN THẤY MÌNH KHÓC

7 bí mật vĩnh viễn đàn ông không muốn phụ nữ biết vì rất xấu hổ - 7

Đàn ông mà khóc ư? Nhiều người nói vậy nhưng thực tế, cảm xúc buồn rầu của mỗi người khác nhau, có lúc lên đến đỉnh điểm, họ vẫn khóc.

Nhưng lúc đó, họ thực sự không muốn ai nhìn thấy, nhất là người phụ nữ của mình. Vì trong lòng họ luôn muốn tỏ ra mạnh mẽ và đối với họ, một người đàn ông khóc là một người hơi… nhu nhược. 

TG (dịch từ BS)

Tin đọc nhiều

Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là bộ đôi MC ăn ý suốt 3 mùa Hoa hậu Việt Nam Á hậuThụy Vân và chàng MC Vũ Mạnh Cường đã nắm tay nhau suốt...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Ngôi sao 24/7: Pax Thiên rất phấn khích khi Angelina Jolie chuẩn bị lấy chồng lần 4? Ngoài ra là tin hàng loạt thương hiệu danh tiếng xác nhận...