Tháng 06, 2020
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 21/05/2019 10:07 AM (GMT+7)

7 câu nói "tố cáo" chồng ngoại tình, chị em tinh ý để chặn đứng từ lúc mới manh nha

Khi nghe thấy chồng thốt ra những lời này, chị em hãy cẩn trọng suy xét vì rất có thể chồng mình đang "say nắng" một người khác.

7 câu nói "tố cáo" chồng ngoại tình, chị em tinh ý để chặn đứng từ lúc mới manh nha - 1

Ngày nay, vẫn có rất nhiều người giữ suy nghĩ đàn ông ngoại tình do bản năng còn đàn bà ngoại tình là hư hỏng. Họ đưa cái cớ đó ra để bao biện cho hành động sai trái rồi nói rằng đàn bà có biết chồng ngoại tình cũng chớ nên đánh ghen. 

7 câu nói "tố cáo" chồng ngoại tình, chị em tinh ý để chặn đứng từ lúc mới manh nha - 2

Không ai có thể chịu được khi biết người mình yêu thương bấy lâu nay lại lừa dối, phản bội mình. Vậy nên cách tốt nhất để không phải xảy ra chuyện đánh ghen là hãy chặn ngay những dấu hiệu cho thấy chồng bạn đang "say nắng". 

7 câu nói "tố cáo" chồng ngoại tình, chị em tinh ý để chặn đứng từ lúc mới manh nha - 3

Dưới đây là 7 câu nói "tố cáo" chồng bạn đang có những biểu hiện khác thường cần được chặn đứng từ lúc manh nha. 

7 câu nói "tố cáo" chồng ngoại tình, chị em tinh ý để chặn đứng từ lúc mới manh nha - 4

Người đàn ông thường thốt ra câu nói này khi họ không còn muốn nói chuyện với đối phương. Không tìm được sự đối thoại trong gia đình, họ không muốn nghe thêm bất cứ lời nào từ vợ và đó cũng là lúc tâm trí của họ có thể đã dành hết ở nơi khác.

7 câu nói "tố cáo" chồng ngoại tình, chị em tinh ý để chặn đứng từ lúc mới manh nha - 5

Trước đây, hằng ngày anh ấy chỉ mong được nghe thấy tiếng nói của bạn thì giờ đây điều đó đã không còn nằm trong mối quan tâm của người chồng. Nếu chồng bạn nói bạn khiến anh ấy phiền phức và mệt mỏi, hãy suy nghĩ về việc có người thứ 3. 

7 câu nói "tố cáo" chồng ngoại tình, chị em tinh ý để chặn đứng từ lúc mới manh nha - 6

Trong hôn nhân hay bất cứ mối quan hệ nào, mỗi người cũng cần có sự riêng tư nhất định song nếu anh ấy khăng khăng giữ kín tất cả mọi đồ sinh hoạt cá nhân, đặc biệt như điện thoại hay laptop thì đó cũng là một dấu hiệu đáng ngờ.

7 câu nói "tố cáo" chồng ngoại tình, chị em tinh ý để chặn đứng từ lúc mới manh nha - 7

Người đàn ông khi làm điều sai trái sau lưng vợ sẽ rất sợ bị phát hiện. Anh ta sẽ trở nên gay gắt mỗi khi bạn chuẩn bị động vào đồ cá nhân của anh ta. Nếu vợ chồng hạnh phúc bình thường, đâu cần phải phản ứng một cách gắt gỏng thế? 

7 câu nói "tố cáo" chồng ngoại tình, chị em tinh ý để chặn đứng từ lúc mới manh nha - 8

Được chồng giúp đỡ việc nhà là hạnh phúc mà chị em nào cũng muốn có. Tuy nhiên, nếu việc làm này diễn ra một cách thường xuyên như thói quen thì không có vấn đề gì, còn nếu đột nhiên chồng bạn đòi giặt quần áo giúp vợ cùng biểu hiện lạ thì cần xem xét.

7 câu nói "tố cáo" chồng ngoại tình, chị em tinh ý để chặn đứng từ lúc mới manh nha - 9

Đó là khi chồng bạn có thể đang muốn tự “xử lý” những vết tích của cuộc tình vụng trộm như vết son môi trên cổ áo hay một mùi nước hoa lạ. 

7 câu nói "tố cáo" chồng ngoại tình, chị em tinh ý để chặn đứng từ lúc mới manh nha - 10

Rất nhiều người đàn ông đang ngoại tình có suy nghĩ rằng nếu mình có thể làm được điều đó, nhỡ vợ cũng vậy thì sao. Đó là lý do khiến họ một mặt thì ngoại tình nhưng một mặt lại nảy sinh ghen tuông vô cớ với vợ.

7 câu nói "tố cáo" chồng ngoại tình, chị em tinh ý để chặn đứng từ lúc mới manh nha - 11

Nếu thấy chồng có những biểu hiện lạ rồi lại hay đổ lỗi cho bạn, nghi ngờ bạn có người khác thì hãy xem xét các mối quan hệ xung quanh chồng mình nhé! 

7 câu nói "tố cáo" chồng ngoại tình, chị em tinh ý để chặn đứng từ lúc mới manh nha - 12

Người đàn ông nói câu đó là khi anh ta cảm thấy vợ đang dần phát hiện chuyện của mình. Họ sẽ dùng câu nói này để thoái thác khi bị vợ chất vấn. Đây được xem là cách che giấu chuyện ngoại tình phổ biến nhất.

7 câu nói "tố cáo" chồng ngoại tình, chị em tinh ý để chặn đứng từ lúc mới manh nha - 13

a

7 câu nói "tố cáo" chồng ngoại tình, chị em tinh ý để chặn đứng từ lúc mới manh nha - 14

Phụ nữ có giác quan thứ 6 nên họ sẽ rất nhạy cảm, đặc biệt với chuyện có kẻ thứ 3. Chính vì vậy hãy xem chừng khi chồng nói câu này vì rất có thể điều mà chồng bạn xem là suy diễn lại chính là sự thật bấy lâu nay. 

7 câu nói "tố cáo" chồng ngoại tình, chị em tinh ý để chặn đứng từ lúc mới manh nha - 15

Nếu câu nói chỉ dừng lại ở “đời anh chỉ có mỗi em thôi” thì đó sẽ là một điều tuyệt vời. Dù đã là vợ chồng song anh ấy vẫn giữ thói quen nói những lời yêu thương với bạn.

7 câu nói "tố cáo" chồng ngoại tình, chị em tinh ý để chặn đứng từ lúc mới manh nha - 16

Song nếu có thêm hai từ “thật đấy” thì bạn có quyền nghi ngờ về sự giả dối trong câu nói này. Rất có thể họ đang “có tật giật mình” nên tìm cách buông lời mật ngọt hòng che giấu những bí mật. 

7 câu nói "tố cáo" chồng ngoại tình, chị em tinh ý để chặn đứng từ lúc mới manh nha - 17

Đang bình thường bỗng nhiên anh ấy thấy những việc bạn đang làm là xâm phạm vào đời tư của anh ấy, hãy nghi ngờ. Phải có vấn đề mờ ám thì đàn ông mới nói ra những điều đó.

7 câu nói "tố cáo" chồng ngoại tình, chị em tinh ý để chặn đứng từ lúc mới manh nha - 18

Bạn hãy bắt đầu bằng việc ngẫm nghĩ lại xem thời gian gần đây chồng có những biểu hiện gì khác thường không. Sau đó hãy xem xét đến các mối quan hệ của chồng mình, rất có thể bạn sẽ phát hiện ra điều chồng đang cố giấu.

Bảo Anh (t/h)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...