Tháng 01, 2020
Thứ tư
Thứ Bảy, ngày 24/11/2018 08:50 AM (GMT+7)

7 thời điểm nhạy cảm khiến đàn ông đàng hoàng đến mấy cũng dễ sa chân vào ngoại tình

Đàn ông vốn bản năng thích chinh phục cái mới, đặc biệt có những giai đoạn nhạy cảm khiến họ khó có thể kiềm chế được mà sa chân vào cạm bẫy ngoại tình.

7 thời điểm nhạy cảm khiến đàn ông đàng hoàng đến mấy cũng dễ sa chân vào ngoại tình - 1

Trong xã hội hiện đại ngày nay, mạng xã hội ngày càng phát triển và trở thành một không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người. Mạng xã hội giúp ta giao lưu tìm hiểu song cũng là môi trường tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. 

7 thời điểm nhạy cảm khiến đàn ông đàng hoàng đến mấy cũng dễ sa chân vào ngoại tình - 2

Ở đó có những cô gái chưa chồng sẵn sàng "thả thính" chồng bạn bằng mọi cách. Đôi khi không phải do chồng bạn chủ động, song sự mời gọi của các cô nàng khiến cánh đàn ông khó lòng có thể cưỡng lại. 

7 thời điểm nhạy cảm khiến đàn ông đàng hoàng đến mấy cũng dễ sa chân vào ngoại tình - 3

Để giảm thiểu nguy cơ xảy ra chuyện không mong muốn này, tốt nhất các cặp vợ chồng nên thống nhất hạn chế ở một mức nhất định việc sử dụng mạng xã hội.

7 thời điểm nhạy cảm khiến đàn ông đàng hoàng đến mấy cũng dễ sa chân vào ngoại tình - 4

Đây là nguyên nhân đàn ông ngoại tình, phần nhiều để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Có thể nói các anh ích kỷ nhưng xét ở khía cạnh nào đó cũng do sự thúc giục của tâm sinh lý mà ra.

7 thời điểm nhạy cảm khiến đàn ông đàng hoàng đến mấy cũng dễ sa chân vào ngoại tình - 5

Thời điểm này, rất nhiều cặp vợ chồng sợ ảnh hưởng đến thai nhi mà kiêng hoàn toàn chuyện ấy. Việc bỗng dưng không bị "cắt" đi như vậy khiến nhiều người đàn ông không đủ bản lĩnh để vượt qua được mà tìm nơi khác để "xả". 

7 thời điểm nhạy cảm khiến đàn ông đàng hoàng đến mấy cũng dễ sa chân vào ngoại tình - 6

Tốt nhất trước khi có kế hoạch sinh con, cả hai vợ chồng nên thống nhất chế độ sinh hoạt tình dục phù hợp. Tìm hiểu sách báo và sự tư vấn từ bác sĩ chuyên môn, chắc chắn bạn sẽ vẫn có thể mang thai an toàn mà chuyện vợ chồng không bị ảnh hưởng 

7 thời điểm nhạy cảm khiến đàn ông đàng hoàng đến mấy cũng dễ sa chân vào ngoại tình - 7

Khoa học đã chứng minh, tại một số độ tuổi nhất định đàn ông sẽ thường bị khủng hoảng, mất niềm tin vào cuộc sống. Khi đó họ thường dễ tìm kiếm những niềm an ủi từ các mối quan hệ ngoài luồng. 

7 thời điểm nhạy cảm khiến đàn ông đàng hoàng đến mấy cũng dễ sa chân vào ngoại tình - 8

Các độ tuổi dễ khủng hoảng là 29, 39 hay 49 tuổi. Khi bước vào những năm này, đàn ông thường có những thay đổi về tính nết, không còn giống như trước đây nữa. 

7 thời điểm nhạy cảm khiến đàn ông đàng hoàng đến mấy cũng dễ sa chân vào ngoại tình - 9

Các chị em cần phải quan tâm và chú ý đến chồng mình nhiều hơn trong các giai đoạn này. Sự an ủi, vỗ về của bạn sẽ giúp anh ấy cảm thấy tự tin hơn.

7 thời điểm nhạy cảm khiến đàn ông đàng hoàng đến mấy cũng dễ sa chân vào ngoại tình - 10

Thời điểm vợ chồng mâu thuẫn là lúc đàn ông rất dễ ngã vào vòng tay người khác. Ai cũng mong có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc song khó có thể tránh khỏi những mâu thuẫn xung đột. 

7 thời điểm nhạy cảm khiến đàn ông đàng hoàng đến mấy cũng dễ sa chân vào ngoại tình - 11

Thế nhưng, nếu không biết cách giải quyết những mâu thuẫn này, mọi chuyện sẽ ngày càng căng thẳng. Người đàn ông khi tìm thấy sự thấu hiểu về tinh thần lại được thỏa mãn ham muốn thể xác khó có thể kìm lòng được. 

7 thời điểm nhạy cảm khiến đàn ông đàng hoàng đến mấy cũng dễ sa chân vào ngoại tình - 12

Bởi vậy, khi vợ chồng cãi nhau, không nên quát tháo hay to tiếng với chồng, cũng không nên để chồng phải ra ngoài ngủ. Việc để chồng rời khỏi nhà khi đó rất dễ khiến anh ta tìm đến một người phụ nữ biết lắng nghe và chia sẻ.

7 thời điểm nhạy cảm khiến đàn ông đàng hoàng đến mấy cũng dễ sa chân vào ngoại tình - 13

Những chuyến công tác xa nhà là thời điểm hoàn hảo để việc ngoại tình xảy ra. Các nghiên cứu chỉ ra ràng 1/3 đàn ông từng lừa dối vợ mình khi đi công tác. 

7 thời điểm nhạy cảm khiến đàn ông đàng hoàng đến mấy cũng dễ sa chân vào ngoại tình - 14

Đàn ông có nhiều mối quan hệ xã hội hơn phụ nữ, nhưng lúc bình thường do khả năng kìm chế và môi trường xung quanh nên có thể anh ấy vẫn duy trì sự qua lại xã giao với những đối tượng “có ý đồ”, không đi quá giới hạn để giữ hạnh phúc gia đình.

7 thời điểm nhạy cảm khiến đàn ông đàng hoàng đến mấy cũng dễ sa chân vào ngoại tình - 15

Để giữ gìn gia đình, tránh việc chồng sa ngã vào bẫy ngoại tình trước khi chồng đi công tác vợ hãy nhắc nhớ anh ấy về hạnh phúc cả hai đang có, về tầm quan trọng của sự thủy chung

7 thời điểm nhạy cảm khiến đàn ông đàng hoàng đến mấy cũng dễ sa chân vào ngoại tình - 16

Người ta có câu: Đàn ông có tiền thì sinh hư, câu này phần nhiều là đánh vào long hư vinh và trái tim lăng nhăng của họ. Cuộc sống vất vả có thể kích thích sự phấn đấu của đàn ông, nhưng một khi bỗng chốc giàu có lên, đàn ông thường dễ thay đổi nhất.

7 thời điểm nhạy cảm khiến đàn ông đàng hoàng đến mấy cũng dễ sa chân vào ngoại tình - 17

Khi đàn ông chưa có gì trong tay, họ thường cân nhắc hơn trong các cuộc vui và sở thích của mình, một khi đã có điều kiện, họ cảm thấy mình xứng đáng được hưởng thụ và có thể sa đà từ đây.

7 thời điểm nhạy cảm khiến đàn ông đàng hoàng đến mấy cũng dễ sa chân vào ngoại tình - 18

Hãy giữ cho mình sự độc lập về kinh tế. Vợ chồng cần thống nhất về kế hoạch quản lý tài chính gia đình, hạn chế nguy cơ chàng tìm thú vui không lành mạnh.

7 thời điểm nhạy cảm khiến đàn ông đàng hoàng đến mấy cũng dễ sa chân vào ngoại tình - 19

Người đàn ông có tiền cũng trở nên cuốn hút hơn đối với người phụ nữ, khiến cho người phụ nữ ngưỡng mộ họ. Chính vì vậy người vợ càng cần để ý.

7 thời điểm nhạy cảm khiến đàn ông đàng hoàng đến mấy cũng dễ sa chân vào ngoại tình - 20

Ngày nay có nhiều người phụ nữ giỏi giang, họ giữ được vị trí cao hơn người chồng, mà thường người đàn ông thấp vế hơn phụ nữ họ cảm giác cuộc sống hôn nhân không thoả mãn.

7 thời điểm nhạy cảm khiến đàn ông đàng hoàng đến mấy cũng dễ sa chân vào ngoại tình - 21

Không cảm thấy hạnh phúc ở nhà, nhiều người đàn ông sẽ tìm cách chứng minh bản lĩnh đàn ông bằng một mối quan hệ ngoài luồng khác.

7 thời điểm nhạy cảm khiến đàn ông đàng hoàng đến mấy cũng dễ sa chân vào ngoại tình - 22

Chính vì vậy các chị em cũng nên tinh ý, số tiền mỗi người kiếm ra không phải thước đo chính xác năng lực của từng người, không nên để chồng bị áp lực vì thua kém mà sa chân vào ngoại tình. 

Thanh Hương

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Những bộ phim cổ tích được Hollywood "phù phép" "Mọt phim" sẽ có dịp so sánh truyện cổ tích kinh điển với các...