Tháng 03, 2021
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 10/03/2014 22:51 PM (GMT+7)

8 năm vẫn không thôi nhớ anh

Phải làm sao khi anh đã hết yêu, em còn có thể làm gì ngoài chịu đựng nỗi đau ấy.

Vậy là đã 8 năm trôi qua mình chia tay mỗi người đi mỗi hướng. Ta đã quên nhau như chưa từng gặp, điều đó có là thật đối với cả hai không anh nhỉ. Tình yêu đến ngọt ngào như chiếc bánh sôcôla khiến em ngất ngây hạnh phúc nghĩ rằng sẽ không thể rời xa. Em nhặt những niềm hạnh phúc kết lại thành vòng hoa đợi ngày chúng mình được cùng ghi tên chung trên tấm thiệp hồng. Lúc đó em chỉ thấy mình anh là đủ, rằng em là người phụ nữ hạnh phúc nhất trần gian này.

Ngày ấy em vô tư hồn nhiên chưa biết tình yêu là gì, nhưng khi gặp anh lòng em thấy lâng lâng khó tả. Mấy tháng mình làm chung một công ty, anh và em cũng chỉ nhìn trộm nhau thôi vẫn chưa có gì. Anh hay qua chỗ em làm phụ chuyện nọ chuyện kia, rồi từ từ ánh mắt anh đã làm em hiểu tình cảm của chúng ta thế nào. Em bắt đầu biết mắc cỡ, rồi nhớ nhung một người. Tình yêu của mình bắt đầu vào ngày đó anh nhỉ. Em cùng anh trải qua những ngày hạnh phúc khi anh chở em trên chiếc xe đạp đi công viên Thủ Dầu Một chơi, rồi đi khu du lịch Bửu Long nữa anh còn nhớ không? Mình yêu nhau thật đậm sâu tưởng rằng sẽ không thứ gì cản nổi chúng ta.

Nhưng rồi gia đình em biết và chị em đã ngăn cản tình yêu này, lúc đó em còn quá nhỏ bé để quyết định một điều gì nên sự ngăn cản ấy đã thành sức ép vô cùng lớn với em. Anh nào hiểu được em đã khổ sở thế nào khi trước mặt gia đình thì hứa sẽ không thương anh nữa nhưng trước mặt anh em lại không thể từ bỏ yêu thương. Em dằn vặt chính bản thân mình, em đau khổ không thể chia sẻ với ai được và anh đã không biết điều đó. Rồi mình bắt đầu có những giận hờn, thời gian sau giữa chúng mình có khoảng cách không còn hạnh phúc như xưa nữa. Anh đã dần thay đổi hay em đã bị mâu thuẫn làm nhạt đi tình yêu ấy?!

8 năm vẫn không thôi nhớ anh - 1

Anh đã dần thay đổi hay em đã bị mâu thuẫn làm nhạt đi tình yêu ấy?! (Ảnh minh họa)

Và em đã rất đau lòng khi anh có người con gái khác, em như bị ai lấy mất trái tim, đau thật đau. Trước mặt anh em vẫn tỏ ra bình thường và mạnh mẽ lắm. Thế là tình ấy đã hết, còn đâu những chiều anh đợi chờ em, còn đâu nữa vòng tay ấm áp anh xiết nhẹ em vào lòng anh thì thầm bên tai em “mình sẽ mãi yêu nhau em nhé”... Bao nhiêu cái còn đâu cứ bủa vây tâm trí em, em gục ngã thật rồi, em đã từng muốn mình ngủ một giấc và đừng tỉnh lại nữa nhưng tất cả bản năng làm người không cho em làm điều đó. Và rồi em đã rời khỏi nơi yêu thương tan vỡ ấy về ôn thi để đi học tiếp đại học - giấc mơ còn dang dở của em.

Cuộc sống cứ thế qua đi, em bận rộn với những lo toan và đã tự quyết định cho đời mình. Nhưng em cũng nhận ra tình yêu dành cho anh chưa hề nhạt phai. Em phải làm sao khi anh đã hết yêu em, còn có thể làm gì ngoài chịu đựng nỗi đau ấy. Tình yêu như một trò đuổi bắt để chúng ta cứ khổ sở đi tìm một nửa của mình. Giờ thì đã 8 năm trôi qua không biết anh có còn nhớ về người con gái này không hay anh đã quên em như chúng ta chưa hề gặp nhau. Đôi lúc em ước mình có thể như cánh chim em sẽ bay về nơi ấy - nơi quê hương anh để nhìn xem anh sống thế nào, để lòng em nhẹ bớt nỗi nhớ anh.

Vậy là mình đã thật xa nhau rồi người yêu ơi, nếu ngày xưa có quay lại em vẫn sẽ chọn yêu anh mà thôi. Lần nữa cho em gọi thầm tên anh nhé “Người yêu”.

HB

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Cười chua chát với "Triệu kiểu chết miền viễn tây" Phim khai thác những yếu tố phi lý và nực cười thời hoang sơ...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
10 bộ phim gia đình Hoa ngữ lấy nước mắt khán giả Những tác phẩm điện ảnh với chủ đề tình thân luôn gây xúc...
Bài mục