Tháng 11, 2020
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 08/04/2013 10:38 AM (GMT+7)

Ám ảnh vợ sắp cưới từng phá thai

Cô ấy từng dùng cái thai để ép cưới, khi không được, cô ấy phá bỏ không thương tiếc.

Hai bên gia đình đã gặp gỡ và tính chuyện trăm năm cho chúng tôi. Nhưng giờ đây tôi không biết bản thân mình muốn điều gì nữa.

Bài liên quan: Ám ảnh vì vợ sắp cưới từng phá thai

Bạn trai ép phá thai vì bố mẹ cấm

Vì sĩ diện anh muốn em phá thai?

Đau khổ vì mẹ bắt bạn gái phá thai

Phá thai xong thì bị người yêu bỏ

Tình yêu tôi dành cho cô ấy là thật nhưng vết nhơ quá khứ của cô ấy là điều khiến tôi lo sợ. Trong tôi có sự giằng xé dữ dội giữa một bên là tha thứ cho cô ấy để tiến tới hôn nhân như sự mong đợi của nhiều người. Nhưng ẩn sâu trong sự ích kỉ của đàn ông, tôi muốn phủi đi tất cả khi biết cô ấy đã từng phá thai với người tình cũ.

Chúng tôi tới với nhau khi cả hai không còn trẻ trung nữa. Tôi cũng không phải một kẻ gàn dở, đòi hỏi ở bạn gái mình sự trinh nguyên, thánh thiện. Tôi hiểu, ở cái tuổi 27, cô ấy tất nhiên không thể là người chưa từng yêu ai. Bản thân tôi cũng thế mà thôi. Trước khi yêu cô ấy, tôi cũng từng có quan hệ yêu đương với một vài cô gái. Người là mối tình đầu ngây thơ, người là mối tình sinh viên đầy mơ mộng…Tuy nhiên, cuộc tình nào tôi cũng rất đúng mực. Yêu thương hết mình nhưng không bao giờ đi quá giới hạn vì nghĩ giữ gìn sự trong trắng cho những cô gái ấy.

Thế rồi tôi lần lượt chia tay những cuộc tình đó vì rất nhiều lí do. Có thể là tôi bỏ họ vì không thấy phù hợp, cũng có thể là họ rời xa tôi vì thấy tôi chưa thực sự xứng đáng. Tuy nhiên, tôi tin rằng với những người con gái mà tôi đã từng yêu dù chia tay chúng tôi cũng không có chút oán thù với nhau. Sau đó, tôi gặp và yêu cô ấy – người con gái tôi định lấy làm vợ bây giờ.

Cô ấy cũng từng kể cho tôi nghe về chuyện tình yêu trước kia. Tôi nghe để biết vậy chứ cũng không quan tâm lắm vì tôi cho rằng ai cũng có quá khứ. Thậm chí nhìn điệu bộ của cô ấy, tôi cũng đã hình dung ra việc có thể cô ấy sẽ không còn trong trắng. Nhưng tôi không quá quan trọng điều đó, vì tôi nghĩ quan trọng là giờ cô ấy sống ra sao.

Thú thực, tôi đã cố gắng giữ sự cao thượng của mình ở mức độ tốt nhất có thể. Và tôi nghĩ nếu tất cả mọi chuyện chỉ có như vậy thì tôi chúng tôi sẽ có một kết thúc viên mãn. Nhưng khi cái sự thật đau lòng ấy bị tiết lộ, tôi cảm thấy mình vị tha nhầm người.

Tôi biết điều đó hết sức tình cờ. Đọc những dòng tin nhắn trên mạng của họ gửi cho nhau, tôi mới biết thì ra cô ấy đã từng có thai với người tình cũ. Điều đáng nói hơn cả là cô ấy dùng cái thai đó để gài bẫy người kia nhưng không thành. Qua những gì họ viết, tôi hiểu rằng khi đến với người đàn ông thứ hai, cô ấy đã không còn trong trắng. Bởi vậy, gã đàn ông thứ hai sau khi “no xôi chán chè” nhất quyết không chịu cưới cô ấy với lí do: “Lúc tới với anh em đã mất cho thằng nào đó rồi. Anh chẳng qua là ăn của thừa mà thôi”. Vì sợ hắn ta bỏ rơi, cô ấy lên kế hoạch có bầu để ép cưới. Chẳng ngờ khi cô ấy có bầu, anh ta vẫn phũ phàng ruồng bỏ. Thậm chí trước khi dứt tình, anh ta còn “tặng” cho cô ấy một câu: “Chắc gì nó đã là con tôi. Biết đâu nó là còn của thằng nào đó, hắn ăn ốc bắt tôi đổ vỏ ư? Đừng hòng. Còn nếu nó là con tôi, thì là do cô thích vậy. Tôi đã nói chia tay vậy mà cô còn để có thai để ép tôi cưới. Cô dám làm thì tự chịu đi”.

Và sau lần đó, cô ấy lặng lẽ đi phá thai. Những dòng nhật kí toàn những lời chửi bới, nguyền rủa và không thiếu sự đau đớn, khổ tâm của cô ấy trên chiếc máy tính cá nhân càng khiến tôi thêm khinh thường cô ấy. Tôi có thể không coi trọng chuyện trinh tiết, có thể tha thứ cho cô ấy chuyện đã ă nằm với một ai đó trước tôi nhưng tôi lại cực kì khinh rẻ những người phụ nữ độc ác, phá bỏ đi đứa con của mình. Hơn nữa, trong trường hợp này, tôi thấy cô ấy không phải là nạn nhân, bị vô tình có thai rồi anh ta phụ bạc mà cô ấy chủ động biến đứa con trở thành công cụ để đoạt được ý nguyện của mình. Và khi không được như ý, cô ấy sẵn sàng vất bỏ đứa bé. Như vậy, cô ấy còn tàn ác hơn kẻ đã phụ bạc cô ấy.

Cô ấy vẫn chưa biết chuyện tôi đã hay tất cả mọi điều. Tôi đang phân vân không biết nên quyết định như thế nào cho đúng nhất. Dù sao đó cũng là chuyện đã xảy ra trong quá khứ. Giờ hai bên gia đình đều đã nói chuyện và đồng tình với mối quan hệ của chúng tôi. Nếu chia tay, tôi vô tình trở thành kẻ tàn nhẫn, quá đáng, nhất là khi cô ấy đã 27 tuổi, không còn trẻ trung gì nữa. Nhưng nếu cưới, tôi sợ rằng ám ảnh đó tôi không thể nào quên được. Thú thật, từ hôm biết chuyện cô ấy đã từng phá thai tới giờ, hình ảnh về cô ấy trong tôi đã thay đổi rất nhiều!

                                                                                                     Duy Mạnh (Hà Giang)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Bài mục

Bài mục