Tháng 12, 2020
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 04/04/2013 22:38 PM (GMT+7)

Anh bỏ 2 vợ, tôi vẫn lấy

Tôi đã dự liệu được kết quả, tôi cũng run sợ vô cùng khi đối diện với sự thật này nhưng không thể giấu giếm thêm được nữa.

Bố mẹ ngăn cấm vì yêu người có vợ

Tôi hiểu, chẳng bố mẹ nào đồng ý cho con gái mình yêu một người đàn ông đã có gia đình, mà lại là hai đời vợ. Vì thế, khi biết tin tôi yêu say đắm người đàn ông có vợ ấy, mẹ tôi đã khóc lên khóc xuống. Mẹ nói đủ lý lẽ, van xin tôi đừng dấn thân vào cuộc tình này nhưng tôi không thể nào làm thế. Tôi đã quá yêu anh rồi. Tôi từng nghĩ, sẽ thư thư một thời gian, sẽ để cho anh và tôi chấn chỉnh lại tình cảm của mình, cũng là để tôi có thời gian suy nghĩ hơn về lựa chọn này, nhưng càng lâu tôi lại càng yêu anh và si mê anh. Và cuối cùng, tôi quyết định thưa chuyện với  bố mẹ.

Tôi đã dự liệu được kết quả, tôi cũng run sợ vô cùng khi đối diện với sự thật này nhưng không thể giấu giếm thêm được nữa, tôi yêu anh và cần cho bố mẹ biết điều đó. Phản ứng dữ dội của mẹ tôi có thể hiểu, vì tôi là đứa con gái mẹ tự hào nhất, tin tưởng nhất và cũng học cao hiểu rộng nhất trong nhà. Mẹ hi vọng tôi có thể lấy được người chồng tử tế, công ăn việc làm ổn định, gia giáo chứ không phải người đàn ông đã qua hai đời vợ. Tôi biết, làm thế này là không phải với êu mẹ, nhưng tình yêu mà, làm sao có thể lý giải dễ dàng được.

Anh hiền từ, anh cũng nói rõ lý do chia tay hai người vợ cũ. Có gì đâu vì anh đã hoàn toàn không còn ràng buộc với họ nữa, tôi có quyền yêu anh và anh cũng vậy. Tôi chọn anh vì trái tim tôi mách bảo như thế, tôi cảm nhận được sự bình yên khi bên anh. Nếu không có anh, cuộc sống này thật tẻ nhạt. Tôi biết, bố mẹ cũng chẳng chấp nhận chuyện này nhưng tôi vẫn liều làm chuyện dại dột ấy vì chỉ cần nghĩ, nếu phải lấy người đàn ông khác, chắc tôi chết mất. Tôi thà là liều lĩnh một lần còn hơn đánh đổi hạnh phúc của đời mình.

Làm vợ 3 khi còn là con gái

Anh bỏ 2 vợ, tôi vẫn lấy - 1
Tôi thà là liều lĩnh một lần còn hơn đánh đổi hạnh phúc của đời mình.
(ảnh minh họa)

Ngày tôi lấy chồng, mẹ khóc như mưa. Mẹ nói, nếu sau này có khổ ải cũng đừng về đây mà than vãn với mẹ. Mẹ đã cấm chuyện này và tôi quyết định làm vậy mẹ cũng không muốn ép tôi. Vì tôi đã lớn, có thể định đoạt tương lai của mình, sau này đừng hối tiếc. Điều khiến mẹ bớt lo lắng hơn vì tôi có công việc ổn định, thu nhập tốt nên không sợ sau này bị chồng ruồng bỏ thì không thể nuôi bản thân.

Ngày cưới, ai cũng đến nhìn xem mặt mũi chú rể ra sao mà lại khiến một cô gái bao người mơ ước như tôi si mê đến vậy. Thật ra, về hình thức thì anh không có điểm gì đáng chê, không phải quá đẹp trai nhưng rất lịch lãm và đàn ông. Anh luôn mặc cảm vì đã có vợ và sợ rằng, tôi cũng vì điều ấy mà rời xa anh. Anh luôn nói rằng anh may mắn vì yêu được người con gái như tôi. Còn tôi lại thấy ngược lại. Tôi đâu có quan trọng anh có gia đình hay chưa, vì anh còn chưa có con cái, chưa ràng buộc nhiều. Vì thế, lấy anh tôi cũng không phải lo con anh, con tôi.

Nhiều người đồn rằng, anh lấy hai đời vợ mà chưa có con hay liệu có phải anh bị yếu sinh lý hay là vô sinh. Tôi cũng bị những lời đàm tiếu ấy làm cho lo lắng nhưng tôi lại hi vọng mình ở hiền sẽ gặp lành. Và đúng như vậy, sau 2 tháng về nhà chồng, tôi mang thai. Lúc này, cuộc sống vợ chồng tôi suôn sẻ, hạnh phúc. Tôi cũng đang vui mừng về điều đó. Không dám nói trước điều gì nhưng tôi đang cảm thấy hạnh phúc và tôi tin rằng, đây là sự lựa chọn đúng đắn của mình.

TT (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.
Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
NTK Hoàng Hải tung bộ sưu tập đẹp mắt Trong bộ ảnh thời trang do nhiếp ảnh gia Nguyễn Vũ thực hiện...
Bài mục

Bài mục