Tháng 07, 2019
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 13/10/2014 22:51 PM (GMT+7)

Anh cho em niềm tin để chờ đợi

Chính lúc em mệt mỏi nhất anh đã xuất hiện và cho em thêm niềm tin, hi vọng để chờ đợi.

“Tình yêu là món quà quý giá nhất mà con người nhận được của nhau”. Em đã hiểu và rất trân trọng những gì em đang có, mặc dù tình yêu của mình có quá nhiều trở ngại.

Người ta thường nói “nhất cự li” nhưng cự li của mình lại quá xa. Mình quen nhau 2 năm nhưng chỉ gặp mặt nhau được duy nhất 1 lần.

Em và anh ở hai nơi khác xa vị trí địa lí, thời tiết, múi giờ… nhưng em mong rằng tình yêu của mình chỉ có những điểm chung và có cái kết thật hạnh phúc.

Anh cho em niềm tin để chờ đợi - 1

Xa nhau là thử thách lớn nhất trong tình yêu, vượt qua được thử thách em sẽ được hạnh phúc (Ảnh minh họa)

Là con gái ai chẳng mong những ngày cuối tuần được cùng người yêu đi dạo phố, được ngồi ở những quán vỉa hè rồi kể cho nhau nghe những vui buồn. Yêu anh em học được cách kìm nén cảm xúc, mỗi khi nhớ anh em chỉ biết viết tâm sự rồi lưu nó vào trang nhật kí của riêng mình.

Ngày quốc tế phụ nữ, ngày valentine… em đều trốn mình trong phòng vì em biết trên phố có rất nhiều đôi tình nhân hạnh phúc bên nhau. Em sợ khi nhìn thấy em lại càng nhớ anh nhiều thêm.

Người ta yêu nhau được trò chuyện với người yêu mỗi ngày còn em thì khác, chỉ nói chuyện với anh vài phút ngắn ngủi trên mạng internet. Em biết anh đi làm không có nhiều thời gian dành cho em nhưng không hiểu sao em vẫn cảm thấy buồn và đôi lúc còn cảm thấy rất cô đơn.

Màn đêm buông xuống cũng là lúc em nhớ anh nhiều nhất. Bao nhiêu kí ức về anh cứ lần lượt hiện ra trong tâm trí khiến em không thể kiểm soát được. Giá như anh biết được rằng đã rất nhiều đêm em khóc vì nhớ anh và em đã từ chối rất nhiều người chỉ vì trái tim em chỉ có duy nhất hình bóng của anh.

Em biết xung quanh anh có rất nhiều người đẹp hơn em, giàu có hơn em nhưng em mong anh hãy nhớ rằng nơi đây có người rất yêu anh, luôn chờ đợi anh và em tin trong tim anh cũng chỉ có mình em thôi, đúng vậy không anh?

Mình không gặp nhau thường xuyên nên không biết được cảm xúc của nhau, nhiều khi những câu nói vô tình đùa giỡn nhưng lại làm cho mình giận nhau suốt 1 tuần. Mỗi lần như vậy em lại không nói chuyện với anh, không phải em không muốn nói nhưng là vì em muốn được anh quan tâm, an ủi, điều mà bất cứ người con gái nào cũng muốn làm với người yêu mình. Và như vậy em cũng biết trong lòng anh vẫn còn có em.

Dù biết rằng tình yêu là một điều rất khó lí giải nhưng khi anh nói anh yêu em, nhiều lúc ngây ngô em lại muốn anh chứng minh điều đó. Đơn giản chỉ vì em muốn anh luôn nhớ đến em.

Biết em là người sợ bóng tối nên chẳng có đêm nào anh ngủ trước em. Dù công việc có vất vả, mệt mỏi anh vẫn chờ. Anh luôn nói anh khó ngủ rồi kêu em ngủ trước nhưng em biết chẳng phải vậy đâu. Anh chỉ muốn biết chắc chắn rằng em đã ngủ rồi thôi.

Có đôi lúc em gục ngã vì sự chờ đợi trong em quá lớn, nếu tiếp tục em sợ mình sẽ không đủ khả năng và rồi em luôn tự nhủ lòng mình rằng xa nhau là thử thách lớn nhất trong tình yêu, vượt qua được thử thách em sẽ được hạnh phúc. Chính lúc em mệt mỏi nhất anh đã xuất hiện và cho em thêm niềm tin, hi vọng để chờ đợi.

Ai cũng có quyền mơ ước cho tương lai của mình và mình cũng vậy, chúng ta đã vẽ ra tương lai một bức tranh màu hồng, một gia đình hạnh phúc và điều cần thiết nhất là một niềm tin vô tận.

Yến Nhi

Tin đọc nhiều

Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Bài mục