Tháng 11, 2020
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 23/01/2014 22:51 PM (GMT+7)

Anh đừng thương hại tôi nữa

Chúc anh hạnh phúc, đừng thương hại tôi nữa càng làm trái tim tôi thêm buốt mà thôi.

Thời gian trôi qua nhanh thật, năm nay là năm cuối cấp của tôi rồi, trước kia tôi đã tự nhủ với bản thân rằng sẽ gạt bỏ tất cả mọi chuyện sang một bên để tập trung vào học. Nhưng tôi đã yêu - một tình yêu không có bắt đầu mà chỉ có kết thúc và đây cũng là cơ hội tôi thử thách cuộc tình này. Tôi muốn biết xem anh ấy có yêu tôi thât sự không, có dám đợi tôi không, tôi muốn thời gian sẽ trả lời cho tất cả.

Tôi yêu anh ấy lắm, tôi không biết tình yêu đó bắt đầu từ đâu nữa, tôi chỉ biết tôi hay ghen mỗi khi anh ấy đứng gần cô gái khác, kể cả là họ hàng ngoài em ruột. Đã có lúc anh ấy đăng tấm hình trên facebook cùng với người con gái khác, đọc những lời comment mà mọi người đăng nên nói hai người rất đẹp đôi mà lòng tôi đau như cắt, giọt nước mắt chảy xuống một cách tự nhiên mà tôi không biết là tôi đang khóc. Tôi chỉ biết tự mình an ủi mình bằng lời nói ''hạnh phúc của mình đôi khi cũng phải san sẻ chút ít cho người khác để nhận lại và giữ hạnh phúc về mình'' để tôi bớt đi nỗi buồn.

Nhưng đến lúc này thì có lẽ ông trời không hề ủng hộ cho cuộc tình của tôi. Anh ấy không còn quan tâm tôi và tôi nhận thấy những cuộc điện mà anh gọi cho tôi chỉ là lời hỏi thăm giữa những người bạn, không phải là sự quan tâm của người yêu, tôi cũng không thể nhận được tình yêu từ anh ấy, yêu anh ấy mà trái tim tôi như bị đóng băng, lạnh lắm, trong khi tôi đang rất cần sự sưởi ấm mà đâu có, dù có người vẫn quan tâm, chia sẻ niềm vui nỗi buồn với tôi.

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về mối tình này, tôi cố gắng quên và bỏ cuộc, tôi không đủ tự tin mà theo đuổi tiếp. Nhiều lúc tôi thấy mình như kẻ bám trai, bám theo người đàn ông không yêu mình... đó là điều khiến trái tim tôi đau và tổn thương.

Anh đừng thương hại tôi nữa - 1

Tôi không muốn bất cứ điều gì làm phiền đến cảm xúc của mình (Ảnh minh họa)

Thời gian gần đây sức khỏe của tôi không được tốt như trước, tôi hay bị ngất phải nhập viện rất nhiều lần, và trí nhớ của tôi cũng bị giảm rất nhiều. Tôi bị phải căn bệnh quái ác bác sĩ bảo phải chữa từ 2 năm trở nên, còn khỏi hay không thì không thể đoán trước được, đầu tôi bây giờ không thể nhớ lâu, tôi càng suy nghĩ thì tôi càng đau đầu, điều đó khiến tôi buồn trong khi năm nay là năm cuối của tôi cũng là năm quyết định cho tương lai của tôi sau này. Tôi không đủ tự tin mà nói rằng năm nay tôi sẽ đậu đại học mà cũng chính từ điều này nó làm tôi không đủ can đảm mà yêu người đàn ông đã có nghề nghiệp đàng hoàng.

Khi tôi quyết định từ bỏ anh ấy tôi đã khóc, khóc cho cuộc đời mình tại sao không thể cho tôi một lần được hạnh phúc mà toàn nhận về nỗi buồn không thể nguôi. Tôi muốn trở thành người vô tình nhưng không được, tôi có thể khóc bất cứ lúc nào nhưng lại không thể cười tự nhiên, mà chỉ có thể gắng mà cười để giấu cảm xúc mà thôi.

Tôi buồn về tình yêu, về học tập, tôi buồn và thương cho số phận mẹ tôi, tôi buồn cho bản thân mình. Tôi sẽ cố gắng quên, quên đi những nỗi buồn, những kỉ niệm vui buồn, tôi không muốn nhớ lại điều gì nữa, còn anh ấy tôi chỉ biết lạnh nhạt để anh ấy quên tôi. Tôi chỉ có thể nói nhưng thực hiện được điều đó hay không thì tôi không thể biết trước được. Nếu một ngày nào đó anh ấy nói với tôi rằng anh sẽ lấy vợ, sẽ lập gia đình với một người con gái khác thì có lẽ tôi sẽ cho tất cả vào quá khứ được, và ngậm ngùi một câu chúc anh hạnh phúc.

Giá như tôi chỉ biết về tình bạn như những cô bạn học sinh khác thì tốt biết mấy, chỉ biết học và chơi không bị tình cảm gì ảnh hưởng đến thì tôi đâu có đau khổ như người phụ nữ đã lập gia đình như thế này. Tôi không muốn bất cứ điều gì làm phiền đến cảm xúc của mình. Tôi rất yêu anh nhưng tôi sẽ để người tôi yêu được tự do lựa chọn, tự để trái tim anh ấy tìm cho mình một nửa còn lại. Anh cũng đã trưởng thành rồi, cũng đã đến lúc lập cho mình một tổ ám riêng rồi. Mãi chúc anh hạnh phúc, đừng thương hại tôi nữa càng làm trái tim tôi thêm buốt mà thôi.

5 năm quen biết anh có lẽ sẽ kết thúc không xa đâu. Hạnh phúc là gì mà sao khó tìm thế!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Em hứa sẽ quên anh, anh đừng buồn…

Ngủ với người khác... để quên anh

Hãy để cho em được quên anh!

Hãy cho em thời gian để quên anh!

Thùy Linh

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Chiếc cúc áo từ đâu mà có? Chiếc cúc tuy bé nhỏ nhưng là phần không thể thiếu cho một...
Bài mục

Bài mục