Tháng 09, 2017
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 05/05/2014 23:36 PM (GMT+7)

Anh không còn xứng đáng với tôi nữa

Bao nhiêu lần anh làm tổn thương và cười trên sự đau khổ của tôi vậy mà còn mặt mũi nào quay lại bên cạnh tôi?

Cuộc sống đôi khi có rất nhiều cạm bẫy. Vì quá ngây ngô yêu anh mà tôi đã hiến dâng tất cả. Vậy mà anh đâu có hay, tôi yêu anh bằng cả trái tim và muốn những thứ tốt đẹp đến với anh còn anh trả lại cho tôi sự đau khổ đắng cay đầy tủi nhục.

Lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau, anh nói rằng sẽ che chở cho tôi suốt cuộc đời. Và tôi đã tin vào điều đó. Thời gian cứ thế trôi, đến ngày kỉ niệm một năm yêu nhau, tôi hứa sẽ dành cho anh thứ đáng quý của một người con gái. Rồi anh cũng có được tôi. Ban đầu anh yêu thương chiều chuộng tôi nhưng dần dần anh cũng tỏ ra lạnh nhạt.

Vì gia đình anh là một gia đình giàu có nên khi anh nói với tôi rằng "Cái trong trắng của em tôi bỏ tiền ra ngoài cũng mua được".... tôi đã không thể thốt nên lời, cảm giác bị anh xúc phạm khiến tôi nghẹn đắng. Anh trà đạp lên tình yêu của tôi vậy mà tôi vẫn chấp nhận vì quá yêu anh.

Một thời gian dài anh không liên lạc và không quan tâm đến tôi. Lúc đó tôi cảm nhận được nỗi nhớ nhung cùng sự đau đớn tột cùng của tình yêu. Tôi cố gắng tìm đến một tình yêu mới để quên anh nhưng cuộc đời thật trớ trêu khi người ấy lại là bạn anh.

Anh không còn xứng đáng với tôi nữa - 1

Anh nhắn tin xin lỗi và muốn tôi quay về bên anh nhưng liệu còn kịp không? (Ảnh minh họa)

Một ngày tình cờ tôi giật mình khi thấy anh đi với người con gái khác. Tôi muốn né tránh anh nhưng không thể tránh được, gặp lại tôi anh nở nụ cười nhếch môi hỏi rằng: "Sao rồi thấy bạn anh thế nào được không nhìn em cũng hạnh phúc đấy nhỉ?". Tôi đã trả lời "Anh ấy tốt với em!" rồi quay mặt đi. Tôi cố kìm ném cảm xúc mà trong lòng cảm thấy khoé mi cứ dâng trào. Lúc đó nước mắt tôi không thể tuôn ra vì tôi biết như vậy sẽ rất anh đắc chí.

Từ sau hôm đó về tôi tập thói quen sống thiếu anh và yêu người mới. Người mới tuy không ngọt ngào đường mật giống anh nhưng không dối lừa tôi, anh ấy tốt và yêu thương tôi lắm. Vì cảm giác có lỗi với anh ấy nên tôi đã nói ra sự thật và anh đã bất chấp tất cả để lo lắng cho tôi. Tôi thấy tội và thương anh nhiều hơn.

Vài tháng sau tôi nghe tin người con gái anh chết mê chết mệt bỏ đi làm anh phá sản. Tôi nghĩ thầm vậy cũng đáng cho người phản bội. Nhưng tôi không đành lòng bỏ rơi anh lúc này. Tôi phải ngậm đắng nuốt cay đến nơi mà anh van xin cầu cứu để người ta lăng mạ xỉ vả hành hạ tôi một cách thỏa mãn. Đây là lần thứ 2 tôi làm tất cả vì anh. Anh nhắn tin xin lỗi và muốn tôi quay về bên anh nhưng liệu còn kịp không? Bao nhiêu lần anh làm tổn thương và cười trên sự đau khổ của tôi vậy mà còn mặt mũi nào quay lại bên cạnh tôi? Anh bây giờ không còn gì xứng đáng với tôi nữa.

Tuy thân xác của tôi không còn trong trắng như trước kia nhưng tôi vẫn có một người đàn ông luôn sẵn sàng mở rộng đôi tay để ôm lấy tôi và cho tôi một cuộc sống tôi hằng mơ ước. Về phần anh, tôi vẫn dõi theo cuộc sống của anh như thế nào khi thiếu một người đã từng bị anh giẫm đạp đè bẹp lòng tự trọng ngày xưa ấy.

Lan Anh

Tin đọc nhiều

Bước nhảy ngàn cân: Trấn Thành ví cô gái 120kg mang “thân hình Siu Black, thần thái Hà Hồ" Các giám khảo và MC đều thích thú với sự đáng yêu của cô gái...
Ngỡ ngàng biệt thự vạn người mê của Britney Spears Ngôi nhà Britney Spears mua gần đây là biệt thự siêu sang...
20 năm sau bộ phim Đất phương Nam, "bé An" Hùng Thuận đã đi đâu về đâu? Hùng Thuận vẫn chưa vượt qua được cái bóng của "bé An".
“Tình yêu đắm say và bi kịch” qua cái nhìn của vợ BTV Quang Minh Nỗi đau của cô gái chẳng có vài giọt máu trên ga giường...