Tháng 12, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 15/04/2013 17:15 PM (GMT+7)

Anh muốn tôi sinh cho anh một đứa con

Và em đã hiến dâng cho anh 'cái ngàn vàng' của đứa con gái lần đầu biết yêu...

Thật sự, chia sẻ câu chuyện này khiến em rất đau lòng, rớt nước mắt khi nghĩ về những gì đã qua.

Chuyện xảy ra lâu lắm rồi, cách đây 7 năm khi em mới ra trường. Em đem lòng yêu người đàn ông cùng khoa khi em đi làm. Ngày ấy, tình yêu với em là thứ gì đó rất xa lạ, màu hồng. Trong khoa chỉ có em và anh vì thế các cụ nói chẳng sai ‘lửa gần rơm lâu ngày cũng bén’, em đã có tình cảm với anh. Nhưng vì biết anh có vợ mà mới cưới được 6 tháng nên em không nói gì, chỉ che giấu tình cảm của mình, lén nhìn anh hạnh phúc.

Sau đó, có dịp em và anh đi công tác cùng nhau, anh đã nắm lấy tay em và nói có tình cảm với em. Khi đó em vừa vui vừa sợ. Em vui vì được anh yêu nhưng lại lo ngại không biết có phải anh đang lợi dụng em, biết em thích anh nên anh cố tình lợi dụng em như vậy. Nhưng rồi, vì quá yêu anh lại gần anh như thế nên em mặc kệ, em chấp nhận làm người thứ ba, không đòi hỏi danh phận, không tham vọng chen chân vào gia đình anh, chỉ cần được anh yêu thế là đủ.

Và em đã hiến dâng cho anh 'cái ngàn vàng' của đứa con gái lần đầu biết yêu. Anh nói yêu em chân thành, lúc nào cũng muốn được ở gần em. Nhưng ở cơ quan, chúng em không dám gần nhau, chỉ lén lút gặp nhau lúc trưa trong phòng trọ hoặc khi tan tầm, anh tranh thủ vào phòng trọ của em mà thôi. Em biết, anh còn có vợ và rất yêu vợ, anh cũng vội về với vợ nhưng mỗi lần gặp em chỉ được nửa tiếng rồi lại làm chuyện ấy khiến em cảm thấy anh không yêu mình thật lòng hay chỉ vì dục vọng? Em cũng buồn và đã suy nghĩ rất nhiều.

Lúc nào anh cũng nói vợ anh hay ghen nên chỉ tranh thủ gặp em được một lúc thôi. Em sắp thành cô gái mà anh yêu chỉ vì tình dục. Rồi anh nó, anh phải sang Mỹ định cư vì gia đình còn nhiều vấn đề. Anh theo vợ và bố mẹ sang đó, nói em hãy chờ đợi anh, anh sẽ quay trở lại vì anh yêu em. 6 năm trôi qua, suốt thời gian đó em và anh vẫn liên lạc, anh vẫn nói nhớ và yêu em. 6 năm em dành cho anh trọn vẹn tình cảm này, em héo mòn thân xác, vậy mà em vẫn cứ yêu anh. Em trách mình tại sao lại nông nổi nhưng không thể nào làm khác.

Sau đó anh trở về Việt Nam. Anh nói chỉ về được 3 tuần và về vì yêu em, muốn gặp em chứ không còn lý do nào khác. Em hạnh phúc vì anh còn yêu mình nhiều như thế nên rất muốn được gặp lại anh. Rồi khi gặp lại, anh cũng phải lén lút tìm nhà nghỉ vì sợ vợ phát hiện. Anh nói vợ anh có nhiều bạn, sợ vợ anh biết thì không hay. Thế là em gật đầu đồng ý. Chúng em lại quan hệ với nhau. Về 3 tuần mà anh chỉ gặp em đúng hai tiếng, sau đó không gọi điện hay liên lạc gì cả. Em buồn lắm!

Sau đó, anh lại đi và anh nói muốn anh sinh cho em một đứa con gái nếu em đồng ý, anh sẽ chu cấp cho mẹ con em cả đời.

Em thật mệt mỏi. Em không thể không chồng mà chửa, không thể làm thế vì còn ba mẹ em. Nhưng em thật lòng quá yêu anh rồi. 6 năm qua, có ai như em không, có ai dành trọn trái tim chờ đợi một người đàn ông có vợ con, ở tận nửa vòng trái đất để chỉ gặp được 2 tiếng đồng hồ.

Giờ em không biết phải làm sao, mong mọi người hãy cho em lời khuyên. Em đang đau khổ vô cùng!

Lam Anh (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

Hai sao nhí Nhật gây tiếng vang ở Hollywood Hai ngôi sao nhí từng xuất hiện trong các phim của Hollywood...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
10 cô nàng nấm lùn yêu nhất V-biz Những sao nữ có chiều cao dưới 1m60 nhưng vẫn được mến mộ...
Bài mục

Bài mục