Tháng 09, 2019
Thứ bảy
Chủ Nhật, ngày 28/09/2014 13:50 PM (GMT+7)

Anh sẽ giữ cho em đến đêm tân hôn

Nhiều lần cả hai điên cuồng lao vào nhau nhưng bỗng nhiên anh khựng lại và đẩy cô ra.

Những ngày mới yêu nhau, khi anh thì thầm bên tai cô rằng anh sẽ giữ cho cô đến đêm tân hôn, cô chỉ nghĩ rằng đó là lời nói đùa của anh để cô có lòng tin vào nơi anh. Bạn bè cô ai cũng khuyên cô rằng đừng nên yêu anh, đó chỉ là những lời mật ngọt qua đường rồi anh cũng sẽ bỏ cô như những cô gái khác.

Anh sẽ giữ cho em đến đêm tân hôn - 1

 Cô tìm mọi cách để cái thú tính đàn ông trong anh trỗi dậy nhưng anh vẫn lặng im (Ảnh minh họa)

Sau một năm yêu nhau, giữa anh và cô đơn thuần chỉ là những cái nắm tay, những nụ hôn và cái ôm thật chặt... cả hai đều không đi quá giới hạn. Nhiều lần cả hai điên cuồng lao vào nhau, tưởng chừng như lần đó cô đã dâng hiến cho anh nhưng bỗng nhiên anh khựng lại đẩy cô ra và anh chỉ biết xin lỗi.

Nhiều lần rất giận anh, cô nói anh là người đàn ông yếu sinh lý, cô tìm mọi cách để cái thú tính đàn ông trong anh trỗi dậy nhưng anh vẫn lặng im, kể cả khi cô mặc những bộ quần áo thật khiêu gợi trước mặt anh. Những lúc ấy, cô thấy anh như một con thú, trong thâm tâm đang gào thét dữ dội như muốn xé toang lồng ngực, khi đó cô biết trong anh đã quyết tâm rất nhiều.

Sau nhiều lần khiêu khích anh không thành công, cô quyết tâm sẽ phải làm anh thay đổi. Cô diện những bộ quần áo mỏng khi ra đường. Khi nhìn thấy cô trong những bộ quần áo đó, anh tức tốc dắt cô vào khách sạn và...anh khóc. Cô đã gần như chết đứng khi thấy anh khóc; đây là lần đầu tiên anh giận cô và khóc vì cô.

"Em có biết vì sao anh giữ cho em không, vì anh sợ rằng có khi sau này anh không tốt với em rồi chúng mình sẽ chia tay, là anh cố gắng giữ cho em, nếu sau này mình đường ai nấy đi thì em vẫn còn có thể ngẩng cao đầu mà sống không phải hối hận chuyện gì. Đối với anh trinh tiết không quan trọng, nó chỉ là cái màng để đo nhân cách con người; dù em còn hay không anh vẫn yêu em. Là anh nghĩ cho em, anh thương em, yêu em nên em đừng hành động dại dột như vậy nữa được không."

Khi nghe anh nói, cô đã hiểu ra tất cả, thì ra là do cô quá trẻ con, cô đã không hiểu anh. Và thế là họ vào khách sạn chỉ để ngủ với nhau, đơn thuần chỉ là ngủ, bước ra ngoài khách sạn họ vẫn là những con người trong trắng về thể xác lẫn tâm hồn.

Đêm tân hôn, mặc cho bao mệt nhọc anh vẫn lao vào cô như một con thú háu đói; bởi lẽ cái giây phút này anh đã kìm nén quá lâu rồi; giữa họ là sự hòa lẫn giữa thể xác và tâm hồn. Và giờ phút đó cô đã biết cô đã tìm được một người yêu thương mình thật lòng, một người nâng niu và trân trọng mình, yêu thương mình hơn hết thảy.

Trần Kỳ

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...