Tháng 01, 2021
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 07/03/2014 15:52 PM (GMT+7)

Anh trong mắt em thật xấu xa!

Có lẽ vì anh làm em thức tỉnh nên em mới có thể nhìn thấu anh đến thế.

Em sẽ rời xa anh, để anh lại cùng những mối tình thực dụng ấy, cùng những người vì có họ nên anh lãng quên em. Nghĩ rằng rồi tương lai của họ sẽ là hiện tại mà em đang phải trải qua thì cũng thấy tội nghiệp. Anh là một điểm tựa chưa bao giờ vững chắc, nên nếu dựa vào anh thì sẽ ngã rất đau. Không phải thường xuyên nhưng có lúc em thấy mình thiệt thòi hơn những người con gái đó, em coi anh là cuộc sống của mình và điều em nhận được là đau khổ, tủi hờn. Ngày sinh nhật thì anh không hề nhớ, ngày kỷ niệm gì anh cũng lãng quên, lúc buồn không thể khóc, lúc nhớ không thể gọi... Anh rút cuộc đã làm được gì để em yêu chứ? Em không thể nói em thích thứ đồ này dù nó rất rẻ tiền, không thể nói em muốn anh đưa em đi đâu đó, em chẳng thể đòi hỏi ở anh bất kỳ điều gì, ngược lại tất cả em đều phải âm thầm chịu đựng, vì anh bận chăm sóc tán tỉnh những người con gái khác, thế nên em không biết người như anh có gì đáng để em yêu và hy sinh nhiều như thế. Em bây giờ chỉ có hận anh mà thôi!

Thời gian ở gần anh tất cả chỉ đều là công việc, đi chơi cũng là liên quan đến công việc, nói chuyện cũng là công việc, vì thế mà dù là ở cạnh anh vì công việc đã có lúc em muốn thời gian dừng lại ngay cái giây phút đó-khi anh ở cạnh em. Anh chẳng có lúc nào dành riêng cho em, khi ở ngay cạnh em anh vẫn luôn nhắn tin với người khác, những lúc như thế em thấy mình nhói đau, bao nhiêu lần em khóc thầm khi ở cạnh anh anh biết không? Ngày hôm nay khi nghe những chuyện không nên nghe, nhìn những thứ không nên nhìn, anh biết em đau thế nào không, em đã phải vội quay đi nơi khác để lau nước mắt, em đã sống khổ sở thế đấy anh ạ, thế mà anh thì sao? Coi em là gì mà còn khoe cả ảnh những người con gái khác với em, anh nghĩ em không biết đau hay anh đang cố gắng để làm em đau hơn nữa? Nước mắt không chỉ mặn đâu mà còn rất cay và đắng, thế mà vẫn phải nuốt vào trong lòng.

Anh trong mắt em thật xấu xa! - 1

Người như anh có gì đáng để em yêu và hy sinh nhiều như thế (Ảnh minh họa)

Có những người anh biết và em biết họ là người thế nào và đến với anh vì điều gì nhưng anh vẫn qua lại bởi đơn giản anh lợi dụng họ và họ lợi dụng anh, chân thành cũng được không chân thành cũng chẳng sao, họ đạt được điêu mình muốn, còn em thì sao đây? Em được gì từ anh vậy? Những thứ mà em muốn anh chưa bao giờ dành cho em, anh chưa bao giờ thực sự làm điều gì đó vì em cả? Em trong mắt anh nhỏ bé thật, nhỏ đến mức vô hình nên anh không nhìn thấy, anh lấy mọi thứ, lấy tất cả của em và lãng quên em, mặc em với những cảm xúc của mình mà không một chút day dứt. Em hận anh lắm, hận anh biến em thành người đau khổ và cô độc thế này. Phải đấy, em đang đổ tất cả trách nhiệm lên anh, tất cả đều là tại anh, không phải em, không phải em ngây thơ ngu ngốc đặt hết niềm tin và tình yêu vào một người không dành cho mình, không phải tại em.

"Hôm nay cứ cười, khóc để dành ngày mai"... người ta bảo hãy nói câu đó mỗi ngày, để hôm nào cũng là ngày hôm nay, cũng đều cười. Em đã cố làm như thế và em cười vào ban ngày nhưng lại khóc khi đêm đến. Em cũng bảo mình rằng mỗi ngày tập quên anh đi một chút thì dần dần em sẽ quên được anh nhưng em lại nhận ra rằng đều đặn mỗi ngày như thế em lại nhớ đến anh. Em bất lực với chính mình rồi!

Anh tài giỏi đến thế sao, biến em thành người giả tạo và giỏi che giấu cảm xúc như bây giờ, chính em cũng bất ngờ về sức chịu đựng của mình, không biết đấy là chịu đựng hay là sự ngu ngốc mù quáng? Giả sử lúc này đây giữa đêm khuya lạnh này em đang cần sự giúp đỡ của anh thì anh có chạy đến bên em không? Chắc chắn là không rồi vì anh sẽ tắt máy, hoặc là anh cố tình không biết, và sáng hôm sau anh sẽ hỏi có chuyện gì, anh vô tâm và tàn nhẫn đến mức đó đấy bởi vậy anh mãi mãi không thể là điểm tựa vững chắc được đâu? Vì anh ích kỷ. Nếu là người anh đang muốn tiếp cận, anh mới tìm được như một thứ của lạ thì có lẽ anh có thể chạy ngay đến và giúp đỡ như một người rất tốt bụng, anh sẽ chỉ làm thế vì anh chưa đạt được điều anh muốn ở họ thôi. Anh trong mắt em xấu xa thật, có lẽ vì anh làm em thức tỉnh nên em mới có thể nhìn thấu anh đến thế. Em sai rồi, em đã sai vì em tin!

Mắt Buồn

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
Nhìn lại nhan sắc qua các thế hệ của dàn nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.1) Xếp hạng sắc đẹp không còn là đặc quyền của sao nữ nữa, ngay...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Bài mục