Tháng 10, 2020
Thứ sáu
Thứ Tư, ngày 29/01/2014 22:51 PM (GMT+7)

Anh vẫn chờ đợi chị ta bỏ chồng

Đó là tình cũ của anh, họ quan hệ vụng trộm với nhau và vì chị ta mà anh bỏ em.

Em thực sự không hiểu vì sao anh ấy lại làm như vậy. Em không tin được một người có ăn, có học như anh lại chọn con đường chen ngang vào hạnh phúc gia đình người khác như vậy. Em vẫn muốn níu kéo anh, nhưng em không biết phải làm thế nào.

Hiện tại em và anh đã chia tay. Là do anh tự chọn con đường chấm dứt tình yêu với em để quay về bên người yêu cũ. Điều đáng nói là ở chỗ người yêu cũ của nah đã có gia đình. Vậy mà hai người họ lén lút quan hệ với nhau sau lưng chồng chị ta. Tình yêu mê muội đó đã khiến anh còn làm cái điều phũ phàng nhất là chia tay em – người đã gắn  bó với anh 3 năm qua, chỉ đợi cưới nữa thôi. Em đã muốn níu kéo nhưng anh khăng khăng không chịu vì anh nói rằng anh làm khổ chị ta.

Trước đây, khi đến với anh, em có nghe anh kể về chị ta. Anh nói rằng hai người rất yêu nhau nhưng vì bố mẹ cô ấy chê anh nghèo, không xứng với nhà họ nên vì tự ái mà anh đã chia tay với chị ta. Chị ta quá đau khổ nên đã vội vã đi lấy chồng khác. Nhưng nghe đâu cuộc sống của họ cũng không được hạnh phúc cho lắm vì không có tình yêu.

Anh nói rằng anh cảm thấy có lỗi với cô ta vì ngày đó anh đã tự ái nhiều quá mà để mất tình yêu mà hai người đang có. Chính vì thế giờ đây khi gặp lại nhau, khi chị ta quyết bỏ chồng theo anh, anh đã không muốn phụ bạc chị ta thêm một lần nữa. Vì thế mà anh chấm dứt tình yêu với em để quay về bên chị ta dù hiện tại chị ta vẫn chưa ly dị.

Anh vẫn chờ đợi chị ta bỏ chồng - 1

Họ vẫn giấu giếm chuyện quan hệ với nhau và anh vẫn chờ đợi chị ta bỏ chồng (Ảnh minh họa)

Họ đã quan hệ với nhau nhiều lần mà chồng chị ta không hề hay biết. Anh thú nhận với em tất cả những điều đó để em ngừng hi vọng về việc sẽ quay về bên nhau. Nhưng em biết, anh chỉ đang thương hại chị ta thôi, và anh cũng mê muội chị ta về tình dục nên mới như vậy chứ đó không phải là tình yêu đích thực. Nhìn anh lao vào chị ta như thiêu thân lao vào lửa mà em xót xa quá. Em thấy chị ta chỉ có ý định lợi dụng anh. Chị ta cay cú vì giờ đây anh thành đạt lại yêu em, trong khi chị ta và chồng không có tình yêu. Nếu như yêu và cần anh thực sự thì chị ta đã ly hôn chồng rồi chứ không phải nhùng nhằng đến giờ vẫn vụng trộm với anh trong khi đã có chồng.

Anh nói chị ta còn thương các con nên chưa muốn chia tay nhưng muốn giữ anh cho riêng mình nên anh sẽ cố chờ đợi chị. Em thấy anh như trúng phải bùa mê, thuốc lú của chị ta. Anh không còn trẻ, lập gia đình là điều càn thiết rồi nhưng anh vẫn cứ chần chừ đợi chị ta bỏ chồng. Mỗi khi chán chồng chị ta lại tìm đến với anh và anh dường như cảm thấy hạnh phúc vì điều đó. Em thật không sao hiểu nổi.

Bây giờ họ vẫn giấu giếm chuyện quan hệ với nhau và anh vẫn chờ đợi chị ta bỏ chồng. Em thương anh rất nhiều và không muốn anh phải khổ sở như vậy. Em đã khuyên anh quay về bên em, em sẽ tha thứ cho anh nhưng anh nói không muốn phản bội cô ta thêm một lần nữa. Em rất đau khổ và muốn chờ đợi anh. Em dự định rằng sẽ đến nói cho chồng chị ta biết sự thật để gia đình họ giải quyết chuyện của mình. Khi đó, chị ta có dám bỏ chồng thật hay không sẽ được bộc lộ và anh sẽ hiểu bộ mặt thật của chị ta. Nhưng em cũng sợ nếu em làm thế anh sẽ giận em, không còn yêu em nữa khi biết em là người đi phanh phui sự việc.

Em băn khoăn quá, em không biết phải làm như thế nào cho đúng nữa, mong mọi người hãy cho em một lời khuyên.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Tình cũ của anh vượt quá số 20

Bẫy tình người yêu bằng "gái đứng đường"

Cú bẫy tình của phụ nữ có chồng!

Bẫy tình ngoạn mục của trai tơ

Thu Hường

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
3 bộ phim kinh điển nhất châu Á Niềm tự hào điện ảnh châu Á đó thuộc về hai quốc gia Nhật...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Bài mục

Bài mục