Tháng 03, 2021
Chủ nhật
Thứ Tư, ngày 16/09/2015 09:40 AM (GMT+7)

Ba kiểu gái ế điển hình của chàng chưa vợ

Phụ nữ ngoài 30 đã là quả bom nóng hừng hực, đã đặt tới cảnh giới ế tương đối cao, đàn ông tà tà tuổi 35 vẫn đang là chàng trai tiềm năng.

Nói ế là nói theo xu thế hiện nay, chứ còn lâu hắn mới là người ế. Phụ nữ ngoài 30 đã là quả bom nóng hừng hực, đã đặt tới cảnh giới ế tương đối cao, đàn ông tà tà tuổi 35 vẫn đang là chàng trai tiềm năng. Theo một thống kê của chị em đông đảo, đàn ông càng nhiều tuổi càng hấp dẫn, càng đáng tin cậy hơn.

Tại sao ấy à, thứ nhất ở tuổi đó họ đã là người va đập đường đời, trưởng thành và có trách nhiệm hơn. Tiếp đến, ở tuổi đó họ cũng đã phong ba cuộc tình, đã đến độ muốn dừng chân vun vén gia đình. Đàn ông càng trẻ tuổi càng có xu hướng đứng núi này trông núi nọ, cái máu săn mồi vẫn chưa tắt lửa trong trái tim trẻ trai.

Hắn năm nay 34 tuổi dĩ nhiên vẫn chưa được coi là ế so với mẫu số chung đó, tuy nhiên hắn là một “chủng loại” đàn ông đặc biệt, một chủng loại mà bọn bạn vẫn gọi là thanh niên cứng của thời kỳ đồ đá. Hắn đam mê khoa học, đỏ mặt trước đàn bà, xa lạ với những lời hoa mỹ và cuối cùng là chẳng biết tí gì về tâm lý chị em.

Ba kiểu gái ế điển hình của chàng chưa vợ - 1

(Ảnh minh họa)

Nhưng không phải là không từng trải tình trường. Dù có đến quá nửa mối tình của hắn là do bạn bè giới thiệu, người thân mai mối. Trong số những mối tình xoẹt qua xoẹt lại ấy, hắn cũng gom đủ cho mình một số mẫu phụ nữ mà hắn cho rằng đủ đại diện cho tất cả những phụ nữ hiện tại đang quần quại tìm đấng phu quân. Và dĩ nhiên, cô nào cũng có những khuyết điểm to đùng hắn không thể vượt qua.

Cô gái thứ nhất bước vào cuộc đời hoang hoải chưa có dấu chân gái của hắn có tật xấu là ăn nhiều. Đáng ngại thay, người ta ăn nhiều thì béo, còn nàng ăn nhiều chỉ sinh ra tật nói nhiều: “Lần đầu tiên hẹn hò, cô ấy ăn hết suất ăn của mình khi tao mới chỉ xơi tới 1/3 suất. Tao hỏi bình thường em ăn được nhiều không. Nàng nói, cũng tùy lúc anh à. Như hôm nào đẹp trời, em có thể ăn sáng được hai quả trứng vịt lột mí lị một cái bánh mỳ kẹp thịt, vui lên em còn có thể tiêu diệt tại chỗ một bát phở nhiều bánh, không hành nữa cơ”, hắn hào hứng kể về mối tình thứ nhất của mình. “Tao có thể là người đến sau, nhưng tao không thể mãi là người ăn sau được, thế nên thôi…tao từ bỏ”, cậu chàng kể lại.

Cô thứ hai đáp ứng được gần hết tiêu chuẩn của hắn. Nhan sắc của nàng khá ổn, ngoại hình cũng tương đối chừng mực, nàng là công chức của một công ty nhà nước đang ăn nên làm ra. Hắn và nàng hẹn hò với nhau cũng chừng nửa tháng gì đó. Thời bấy giờ, cảm giác hắn đã là một con người khác. Bình thường hắn chỉ tắm khi nào bạn bè bảo hình như mày hơi bị hôi rồi, từ khi quen nàng hắn tắm cực kỳ đều đặn, tuần ba lần trước những cuộc hẹn. Thậm chí, hắn còn tính đến chuyện lấy nàng về làm vợ mới kinh.

Tuy nhiên khi đôi lứa đã xác định chuyện trăm năm thì tật xấu của nàng bùng phát kinh khủng. Đó chính là ghen. Nàng ghen vô bờ vô bến. Ngồi sau hắn, thấy hắn đưa mắt nhìn ngang một cặp giò hơi bị xinh thình lình lướt trên phố, nàng nhảy xuống khi xe vẫn đang lao lên trên đường rồi hậm hực đi bộ.

Gặp nhau, trước khi ăn nàng đều đòi kiểm tra điện thoại của hắn. Đỉnh điểm của sự ghen đó là hôm nàng bắt gặp hắn đang xách đồ cho một cô gái nào đó trước cửa bến xe. Trông rất là thân tình, cởi mở. Nàng tiếp cận mục tiêu, thẳng tay tát vào mặt hắn một cái tát đầy dũng mãnh rồi chì chiết. Cái đồ dối giá. Nàng dĩ nhiên lúc đó không biết cô gái đó là chị ruột của hắn mới ra Hà Nội khám bệnh. Sau vố đó, dù nàng đã hết sức ăn năn nhưng hắn vẫn không thể mở lượng khoan hồng với nàng được nữa.

Nàng thứ ba cũng tràn trề ưu điểm, chỉ duy nhất một khuyết điểm to đúng là nàng bị hồn nhiên. Thậm chí đến bạn thân của nàng có lần cũng phải thẳng thắn thừa nhận: Nó hồn nhiên như một cô tiên bị điên. Điển tích về độ hồn nhiên của nàng thắp nến kể ba ngày ba đêm không hết. Ví dụ như, trong một cuộc gặp gỡ bạn bè có mặt nàng, một cô bạn đã có chồng mới tỉ tê hỏi: Thằng H (tức là hắn) nó nhìn hiền thế nhưng mà ghê gớm lắm đó, em xem có đủ sức dạy chồng không?. Nàng mồm vẫn ngồm ngoàm nhai đáp: Úi giời lo gì chị, chó còn dạy được nữa huống chi là người.

Rồi một ngày đẹp trời, hắn nhắn cho nàng một tin nhắn: Em hồn nhiên rồi em sẽ bình yên, bình yên đến già mà vẫn độc thân. 

Cầm Sơn

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
Hà Hồ bóng nhẫy mồ hôi vì "chiều" fan Càng đẫm mồ hôi, Hà Hồ càng gợi cảm và "cháy" hết mình trên...
Bài mục