Tháng 03, 2018
Thứ bảy
Chủ Nhật, ngày 09/08/2015 20:46 PM (GMT+7)

Bà ngoại 89 tuổi làm phù dâu cho cháu gái trong đám cưới

Christine Quinn đã quyết định chọn bà ngoại là phù dâu cho ngày cưới của mình vì với cô, bà là người bạn thân thiết nhất.

Khi nói đến việc chọn phù dâu, hầu hết mọi người sẽ lên danh sách về những người bạn bè, anh em họ hàng yêu quý của mình. Nhưng đối với cô dâu người Philadelphia, Christine Quinn, điều mà cô coi trọng là sự xuất hiện của người thân trong gia đình trong đám cưới của mình. Vì vậy, cô đã lựa chọn bà ngoại 89 tuổi: Nana Betty của mình làm phù dâu.

Bà ngoại 89 tuổi làm phù dâu cho cháu gái trong đám cưới - 1

Christine Quinn đã quyết định chọn bà ngoại là phù dâu cho ngày cưới của mình vì với cô, bà là người bạn thân thiết nhất.

Người chụp ảnh trong ngày cưới của cô dâu này chia sẻ rằng: “Đối với Christine, việc bà ngoại đứng cạnh làm phù dâu trong ngày cưới là một niềm hạnh phúc với cô”. Christine chia sẻ rằng bà ngoại là người bạn tốt nhất của cô. Mặc dù bà không sống gần Christine nhưng cả hai luôn cố gắng dành nhiều thời gian bên nhau càng tốt: “Bà mang tới cho tôi một cảm giác tuyệt vời, sự hài hước và yêu đời của bà khiến tôi muốn cố gắng mỗi ngày để được như vậy. Tôi thực sự rất yêu bà”.

Bà ngoại 89 tuổi làm phù dâu cho cháu gái trong đám cưới - 2

“Đối với Christine, việc bà ngoại đứng cạnh làm phù dâu trong ngày cưới là một niềm hạnh phúc với cô”.

Bà ngoại 89 tuổi làm phù dâu cho cháu gái trong đám cưới - 3

Sự yêu đời, lạc quan của bà ngoại là điều khiến Christine mong muốn cũng được như bà

Christine và Pet – chồng cô đã kết hôn tại một bảo tàng ở Philadelphia: “Bà đã lên xe bus và tới với bữa tiệc đám cưới thay vì ở nhà nghỉ ngơi như dự định. Bà đi mà không hề nói với mẹ tôi. Bà cũng đã nhảy múa suốt đêm, khoảnh khắc đáng yêu nhất là bà cùng với chồng tôi đã khiêu vũ cùng nhau 1 bài. Mọi thứ thật tuyệt vời.” – Christine chia sẻ.

Đào Thơ (Theo womenshealthmag)

Tin đọc nhiều

Cười ra nước mắt: Nữ diễn viên xấu "ma chê quỷ hờn" khiến nam đồng nghiệp chạy mất dép Dự án Con Người 100% Dựa Vào Ngoại Hình khiến khán giả cười...
Lần đầu trở lại sau khi sinh con, Kim Tae Hee đã gây sốt vì nhan sắc "không đùa được" Sau 1 năm vắng bóng vì sinh con, Kim Tae Hee tái xuất khiến...
Hà Hồ mặc kín bưng vẫn nóng bỏng Hồ Ngọc Hà làm bùng nổ phòng trà đêm với bộ đồ đỏ quyến rũ.
Mỹ nhân Hoa ngữ trong phim Hollywood: Tài năng hay quân cờ trong cuộc chiến doanh thu? Có nữ diễn viên 3 năm liên tiếp tham gia 3 bom tấn...