Tháng 11, 2019
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 08/10/2019 13:30 PM (GMT+7)

Bạn nhìn thấy điều gì đầu tiên ở bức tranh này?

Hãy nhìn bức tranh và nói thật nhanh, bạn thấy gì đầu tiên, mặt người đàn ông hay thân hình người phụ nữ?

Nhìn vào bức tranh này, điều đầu tiên bạn nhìn thấy là gì? Đó là một người phụ nữ hay là khuôn mặt của một người đàn ông? Câu trả lời sẽ tiết lộ về con người và tính cách của bạn.

Bạn nhìn thấy điều gì đầu tiên ở bức tranh này? - 1

1. Khuôn mặt người đàn ông

Đáp án này cho thấy bạn thuộc tuýp người cứng rắn, mạnh mẽ và giỏi che giấu cảm xúc bản thân. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, người ta cũng luôn thấy được sự bình tĩnh, tự tin của bạn. Bạn có người có khả năng lãnh đạo, có thể dẫn dắt người khác theo hướng của mình. 

Bạn là người sống ngay thẳng, không thích lươn lẹo và khá năng động. Trong những trường hợp cấp bách, bạn thường đưa ra được hướng đi đúng đắn trong khi những người khác còn đang rối như tơ vò. 

Bạn đối xử tốt với người khác mà không cần biết người ta có tốt lại với mình không bởi bạn tâm niệm rằng, cho đi cũng là một dạng hạnh phúc. 

2. Cơ thể của người phụ nữ

Nếu nhìn thấy cơ thể phụ nữ trong bức tranh này đầu tiên, bạn thuộc mẫu người khá nhạy cảm, dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài. Với những người xung quanh, bạn luôn giữ lời ăn tiếng nói vì không muốn làm ai phải tổn thương. 

Bạn là nguồn cảm hứng cho người khác bởi sự thấu hiểu, cảm thông. Bạn rộng lượng và hay giúp đỡ người khác. Ở bên cạnh bạn, người ta luôn cảm thấy dễ chịu. Nhờ khả năng nắm bắt cảm xúc của người khác và tinh tế trong giao tiếp, bạn thường chiếm được cảm tình của nhiều người. 

Nếu làm lãnh đạo, bạn không bảo thủ mà luôn khuyến khích cấp dưới có những ý kiến riêng của mình. Bạn là người có khả năng quản lý và cấp dưới luôn cảm thấy trân trọng khi được làm việc với một người sếp như bạn.

Bảo Anh

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Gặp nàng công chúa được hâm mộ nhất Thái Lan Công chúa Sirivannavari Nariratana mang vẻ đẹp thuần Thái...
Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...