Tháng 01, 2018
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 30/05/2013 01:54 AM (GMT+7)

Bạn thân cướp vợ, đầy ra!

Người ta nói “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, bạn đã vô tình tạo cho họ điều kiện gần nhau, và rồi mình lại gánh chịu tất cả.

Đọc câu chuyện ‘hận thằng bạn ăn nằm với vợ’, tôi thật sự cảm thấy buồn và chia sẻ với bạn. Tuy nhiên phải nói một điều rằng, bạn rất đáng trách. Tại sao bạn lại đáng trách, vì bạn quá nông nổi khi giao vợ bạn cho bạn thân, tin vào người ta để rồi gánh lấy hậu quả đau khổ này.

Nghe câu chuyện của bạn, tôi thấy vợ bạn là người phụ nữ đảm đang, nhất là lại biết nấu ăn, chăm sóc chồng bằng những món ngọt miệng. Đàn ông thường mê phụ nữ nấu ăn giỏi, tình yêu cũng đi từ cái dạ dày mà tới. Thế nên, cậu bạn thân của anh từ việc tới nhà anh ăn cơm cuối tuần đã có thể tự tiện tới khi anh không có ở nhà. Đó là lý do thuận lợi nhất khiến hai người họ gần nhau.

Nhưng điều này phải trách cả anh bạn kia và vợ bạn. Nói ra thì chỉ có bạn là người chịu thiệt thòi và mệt mỏi. Còn hai người họ, nếu không phải có tình ý với nhau thì chuyện này đã không xảy đến. Câu chuyện của bạn khiến tôi thực sự búc xúc. Sự đối đãi từ tế đôi khi lại nhận lại sự phản bội trắng trợn như vậy. Còn vợ bạn, chồng mình đã yêu thương chiều chuộng mình như thế vậy mà còn sa vào lòng người khác để rồi chịu hậu quả khôn lường.

Bạn thân cướp vợ, đầy ra! - 1

Nhưng điều này phải trách cả anh bạn kia và vợ bạn. Nói ra thì chỉ có bạn là người chịu thiệt thòi và mệt mỏi. (ảnh minh họa)

Người ta nói “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, bạn đã vô tình tạo cho họ điều kiện gần nhau, và rồi mình lại gánh chịu tất cả.

Tôi cũng có một cô bạn thân đã cướp mất người yêu của bạn mình ngay khi họ còn yêu nhau mặn nồng. Thật ra, đó là kế hoạch đã được tính toán sẵn rồi. Cô ta vì thích người này từ lâu nhưng không được đối đãi tốt nên mới tính chuyện phải cướp cho bằng được anh này thuộc về mình. Và vì thế, cô ta đã hi sinh tình bạn, lợi dụng lòng tin của cô bạn tôi để cướp anh ta bằng việc ‘úp sọt’. Và rồi họ cưới nhau trước nỗi đau khổ của cô bạn tôi. Cuộc sống thật trớ trêu, tại sao có nhưng người tốt bao dung thì lại luôn nhận lấy sự đau khổ như vậy.

Thế nên, các bạn nên nhớ, đừng bao giờ để những người vợ hay người chồng thân thiết gần gũi quá nhiều với người bạn thân của mình. Vì chuyện đó vô tình đã là “nối giáo cho giặc”. Và với những người như thế, thật sự bạn cũng không nên đáng tiếc.

TT (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

Bi kịch làm dâu Thương nhớ ở ai: Ăn tát ngay trong đám giỗ chỉ vì nấu miến bị nát Trong tập 24 Thương nhớ ở ai, Hạnh (Trà My) bị cả họ Nguyễn...
Âu Dương Chấn Hoa: Chân dung "sát thủ bà nội trợ" thập niên 80, 90 Mắt lồi như cá vàng, bụng mỡ như vại bia, Âu Dương Chấn Hoa...
Thực ra Đức Phúc đã "siêu lầy" và là cây hài từ lâu lắm rồi Không chỉ "chặt chém" Trường Giang tại Ơn giời, Đức Phúc cũng...
Ngắm loạt váy như công chúa bước ra từ chuyện cổ tích của Hoa hậu Phạm Hương Muốn trở thành công chúa hãy học hỏi ngay Hoa hậu Phạm Hương...