Tháng 03, 2021
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 11/03/2014 09:00 AM (GMT+7)

Bạn trai ngủ với gái để trả thù tôi

Nghi ngờ tôi lăng nhăng nên anh đã cay cú ngủ với cô gái khác để trả thù tôi.

Hơn 2 tháng trời giận nhau, tôi đau khổ khóc lóc lên xuống. Còn anh cay cú vì nghĩ sẽ mất tôi, để rồi giữa lúc “giận quá mất khôn” anh đã làm hại đời một cô gái trong trắng, ngây thơ khác. Giờ đây, chúng tôi khó khăn khi quay về bên nhau. Tôi bị ám ảnh bởi vì anh phản bội mình, còn anh không thoát khỏi sự đeo bám của cô gái ấy.

Chúng tôi yêu nhau hơn 3 năm rồi. Học chung đại học, yêu nhau từ năm thứ 2 nhưng ra trường anh đi làm ở tỉnh khác. Kể từ những ngày tháng xa nhau đó, tình yêu của chúng tôi không còn êm đềm như trước nữa. Chúng tôi hay cãi vã, giận hờn nhau. Nguyên nhân cũng chỉ vì tính anh hay ghen, còn tôi mới đi làm cũng có người nọ người kia để ý. Anh không chịu tin là tôi chỉ luôn xác định có anh mà thôi. Tôi luôn nghĩ sẽ cưới anh làm chồng và không bao giờ có ý định thay đổi cả. Nhưng vì xa nhau, cộng thêm cái tính ghen tuông nên anh hay nghi ngờ làm chúng tôi cãi vã.

Việc cãi lộn đó diễn ra nhiều lần khiến tình cảm bị sứt mẻ. Anh ghen quá nên nhiều khi nói những câu thiếu tôn trọng tôi. Cho tới lần đó, anh làm quá khiến tôi bực mình nên giận anh. Chúng tôi cãi nhau xong một trận và quyết định tạm cắt liên lạc nhau một thời gian để cả hai bình tâm lại. Suốt quãng thời gian đó hầu như ngày nào tôi cũng khóc vì chán nản với tình yêu của mình. Nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ bỏ anh cả, chỉ là chúng tôi cần khoảng cách để nhìn lại chính mình mà thôi.

Khoảng 2 tháng đó thi thoảng tôi vẫn nhắn tin cho anh để anh hiểu là tôi không bao giờ có ý chấm dứt tình cảm này. Anh cũng vẫn thăm hỏi tôi xã giao dù cả hai còn đang giận nhau. Chỉ có điều anh không về thăm tôi cuối tuần như mọi khi nữa. Tôi đâu có ngờ, hai tháng ngắn ngủi đó đã làm thay đổi quá nhiều điều.

Bạn trai ngủ với gái để trả thù tôi - 1

Bây giờ cô ấy đòi quyền lợi cho mình còn tôi thì quá chán chường (Ảnh minh họa)

Vì quá giận tôi nên anh quyết định “tán gấp” một cô bé làm cùng. Cô gái ấy năm nay mới 19 tuổi, xinh xắn, là sinh viên và đi làm thêm ở chỗ anh. Anh đã quan hệ với cô gái ấy cho thỏa cơn tức với tôi. Từ trước đến nay anh vẫn luôn giữ gìn cho tôi và nói sẽ để tới khi nào hai đứa là vợ chồng. Chính vì thế khi anh nghi ngờ tôi lăng nhăng với người nọ, người kia anh càng cay cú muốn ngủ với cô gái khác để trả thù tôi. Dù biết những nghi ngờ của mình là vô căn cứ nhưng cái tính ghen tuông khiến anh cứ hằn học như vậy. Và rồi cuối cùng anh đã phạm sai lầm.

Sau đó anh chủ động tìm về làm lành với tôi. Chúng tôi lại yêu thương nhau như ngày đầu sau lần cãi vã đó. Anh biết mình đã sai nên thay đổi rất nhiều, tôi cũng nhận thấy những thay đổi đó từ anh. Anh quyết định sẽ làm đám cưới với tôi vào cuối năm nay và tôi cũng đồng ý. Hai bên gia đình đã dạm ngõ, chỉ còn chờ ngày đẹp là tiến hành đám cưới mà thôi.

Và rồi cô gái kia tìm về tận nhà tôi để phanh phui sự việc. Cô ấy hoàn toàn không biết anh có người yêu. Đúng là từ khi anh làm ở đó, chỉ có cuối tuần anh về thăm tôi chứ tôi không có thời gian lên chỗ ở của anh vì vậy mà không nhiều người biết anh đã có bạn gái. Anh lừa dối cô gái đó, tán tỉnh rồi đưa cô ấy lên giường. Giờ đây cái bụng cô ta đang ễnh ra và cô ấy đòi cưới. Tôi thực sự quá sốc trước thực tế này.

Tôi đau khổ vì không thể nào tin được anh lại phản bội tôi trong thời gian nhanh đến như vậy. Gần hai tháng giận nhau nhưng không phải là cắt hẳn liên lạc, chỉ là cho nhau một khoảng lặng để sửa sai thôi vậy mà anh đã lên giường với cô gái khác ngay được. Bây giờ cô ấy đòi quyền lợi cho mình còn tôi thì quá chán chường. Tôi có nên chấm dứt tình cảm này tại đây hay không khi mà tôi quá thất vọng về anh còn cô gái kia cũng thật đáng thương?

LHT

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Cười chua chát với "Triệu kiểu chết miền viễn tây" Phim khai thác những yếu tố phi lý và nực cười thời hoang sơ...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
10 bộ phim gia đình Hoa ngữ lấy nước mắt khán giả Những tác phẩm điện ảnh với chủ đề tình thân luôn gây xúc...
Bài mục