Tháng 02, 2020
Thứ bảy
Chủ Nhật, ngày 19/05/2013 03:55 AM (GMT+7)

Bao giờ anh sẽ cưới em?

Yêu người có vợ, dù biết rõ là khổ đau, dù không nên nhưng không thể dặn lòng làm như vậy.

Vì tình yêu trong lòng quá lớn, vì muốn quên lại càng nhớ, vì càng nhớ lại càng không thể xa.

Tôi cũng là một người con gái đang trong hoàn cảnh như vậy, dù biết anh có thể cũng như bao gã đàn ông khác, có vợ nhưng vẫn muốn ngoại tình nhưng sự cảnh giác hay lý trí không thắng nổi con tim.

Tôi vẫn cứ lao vào yêu anh, người đàn ông có vợ như  một quy luật tự nhiên: tình yêu đến thì phải nắm giữ. Tôi cũng chẳng biết những lời hứa hẹn từ anh có thật lòng hay không, chỉ biết rằng, tôi đang yêu và thật lòng yêu anh. Nếu phải từ bỏ anh, tôi sẽ đau đớn lắm. Tôi mệt mỏi vì phải nghe những lời gièm pha, mệt mỏi vì phải lo toan bao nhiêu thứ trên đời và tôi cũng không muốn nghĩ đến những chuyện gì khác. Chỉ cần anh nhớ tới tôi, đến bên tôi thì tôi sẽ chờ đợi.

Bao giờ anh sẽ cưới em? - 1

Tôi mệt mỏi vì phải nghe những lời gièm pha, mệt mỏi vì phải lo toan bao nhiêu thứ trên đời và tôi cũng không muốn nghĩ đến những chuyện gì khác. (ảnh minh họa)

Anh hứa hẹn sẽ cưới tôi làm vợ khi chia tay người vợ của anh. Anh không phải là gã đàn ông vô trách nhiệm với vợ con nhưng anh muốn từ từ giải quyết mọi chuyện một cách êm đẹp, muốn rõ ràng và dứt khoát mới cưới tôi. Thế nhưng, 1 năm sau đó, vợ anh lại mang thai và việc “cưới tôi” đành gác lại. Anh nói từ từ chuẩn bị tinh thần tốt cho vợ, muốn vợ bình tĩnh trước quyết định của anh để không ảnh hưởng tới thai nhi.

Rồi anh nói, vợ anh mang bé trai, anh không muốn bỏ rơi vợ nữa vì còn có con trai của anh, anh muốn tin chắc rằng có người nối dõi sau này. Thế là, anh từ bỏ tôi. Tuy nhiên anh không quên nói một điều rằng, nếu tôi chấp nhận, anh vẫn coi tôi là bồ nhí.

Thì tôi có thể chấp nhận, còn làm gì được nữa. Nhưng những lời hứa sẽ cưới tôi, cho tôi làm vợ đâu rồi, tại sao anh lại lừa dối tôi như vậy. Thật ra những người con gái trót yêu đàn ông có vợ như chúng tôi cũng khổ tâm lắm chứ. Khi bạn đã ngã vào tình yêu, bạn khó lòng dứt ra. Tôi cũng vậy thôi nên tôi cần một sự cảm thông. Tôi có thể chọn cho mình một người khác, chưa có gia đình nhưng tại sao tôi chọn anh, người đàn ông đã có vợ, nếu không vì tình yêu thì vì thứ gì. Trong suốt thời gian yêu nhau, anh cũng chưa cho tôi được thứ gì cả, đó là tình yêu, không phải vì tiền mà tôi đến với anh.

Nhưng anh lại cho tôi là đứa con gái hư hỏng, không tin tưởng người con gái có thể ngã vào lòng người đàn ông có vợ như tôi. Đó, anh đã có được tôi rồi thì bắt đầu tìm lý do để chạy trốn, ngay cả việc xúc phạm tôi.

Tôi buồn quá, chán nản vô cùng. Tôi không biết mình phải làm thế nào, phải quyết định ra sao và tiếp tục cuộc sống mới như thế nào đây? Cái đám cưới tôi mơ đến với anh vĩnh viễn sẽ không còn nữa, tôi phải gánh chịu tất cả hậu quả mà tôi đã gây ra.

NN (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Mỹ nhân Hoa ngữ tủi nhục vì băng đảng giang hồ Trong đó, Lưu Gia Linh từng bị ông trùm xã hội đen ép đóng...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Cô gái xinh đẹp hát hay, diễn xuất giỏi Thu Trang hiện đang đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim "Khi...