Tháng 05, 2019
Thứ tư
Chủ Nhật, ngày 02/12/2018 11:41 AM (GMT+7)

Bất ngờ về nhà không gõ cửa, vợ bàng hoàng trước cảnh tượng trước mắt

Bình thường mình sẽ gõ cửa, nhưng hôm ý vội quá, nên đẩy cửa vào luôn và đập vào mắt mình chính là hình ảnh chồng mình đang quấn quýt với câu sinh viên kia.

Tâm sự bạn đọc:

Mình mới phát hiện ra một bí mật động trời của chồng mình.

Chồng mình là trưởng phòng của một công ty nước ngoài. Tuy bận rộn nhưng anh chưa bao giờ xao nhãng việc quan tâm vợ con. Ai nấy đều khen số mình sướng, vớ được ông chồng 10 điểm vẹn toàn. Mình cũng đã từng nghĩ thế, cho đến ngày hôm nay.

Chuyện là dưới chồng mình có rất nhiều em xinh tươi, mình thì cũng đã có tuổi, nên có chút lo lắng. Vì thế, khi chồng mình thu nhận một cậu sinh viên về dưới trướng làm thư kí, mình đã dùng mọi cách để lôi kéo cậu ấy làm gián điệp tay trong cho mình.

Cậu ấy hiền lắm, lại ngoan ngoãn nhưng gia cảnh thì khó khăn, nên mấy lần chồng mình cũng hỏi ý kiến mình lấy tiền chung cho cậu ấy. Mình đồng ý luôn vì mình quý cậu em đó lắm. Mình còn nhắm cậu em ấy cho cô em họ của mình nữa, nên vừa tạo điều kiện vừa lôi kéo phe cánh mà “quản” chồng mình.

Tầm 2 tháng gần đây công ty chồng mình nhận một dự án mới nên anh đi vắng suốt. Mình có chút buồn nên tâm sự với cậu em đó. Thế là sau đấy, anh toàn bê việc về nhà làm để cuối tuần ở nhà với mình. Chỉ là lắm tuần cậu em kia cũng đến cùng để phụ việc.

Bất ngờ về nhà không gõ cửa, vợ bàng hoàng trước cảnh tượng trước mắt - 1

Ảnh minh hoạ. 

Mình thì vừa mừng vừa cảm động, vì chồng rất quan tâm đến mình. Cho đến tuần trước, chồng mình và cậu thư kí kia làm việc ở trong phòng, thì mình nhớ ra là mình để quên giấy họp phụ huynh cho con ở phòng đấy, nên mới đẩy cửa đi vào.

Bình thường mình sẽ gõ cửa, nhưng hôm ý vội quá, nên đẩy cửa vào luôn và đập vào mắt mình chính là hình ảnh chồng mình đang quấn quýt với câu sinh viên kia.

Cả hai người quần áo đều không chỉnh tề, nhìn vào là biết hai người đang làm trò gì với nhau. Giây phút ấy, mình cảm tưởng cả bầu trời của mình đã sụp đổ xuống.

Nhưng kì lạ là mình trấn tĩnh đến lạ, mình bước vào, lấy tờ giấy họp của con rồi đi đến trường. Cả ngày hôm ấy mình như trong mơ, thậm chí còn mấy lần vượt đèn đỏ. Ơn trời là mình không sao, nếu không thì đứa con tội nghiệp của mình phải sống sao?

Về đến nhà, thì mình thấy hai người vẫn còn đang ở nhà mình, cậu em đó chạy đến quỳ xuống van xin mình, xin lỗi mình, xin mình đừng làm to chuyện. Là cậu ta sai, cậu ta không nên vì tiền mà thế này thế nọ.

Chồng mình thì không lạy lục như cậu ta, nhưng cũng nói lời khẩn cầu xin mình tha thứ, là do anh trót dại, ham mới lạ mà thôi. Mình im lặng đi vào khóa trái phòng, mình không biết nói gì, cũng không nói nổi gì nữa.

Mình không biết họ đã như thế bao lâu và anh ta đã đem cái thân xác ấy về nhà bao nhiêu lần. Mình không biết nữa, mình sợ hãi lắm. Mình cũng không biết phải làm gì nữa.

Ly hôn thì con cái sẽ khổ, những tiếp tục, thì mình cảm thấy ghê tởm kinh khủng. Mình phải làm sao đây?

Chuyên gia tư vấn: 

Khi chồng ngoại tình, người đau khổ nhất chính là người vợ. Bạn còn khó xử hơn khi người ngoại tình với chồng bạn lại là người mà bạn đã tin tưởng, hơn nữa còn bộc lộ một khuynh hướng giới tính khác của chồng.

Mai Tình Yêu mong bạn có thể suy nghĩ thật kĩ, liệu bạn có thể chấp nhận được sai lầm của chồng bạn hay không? Tại sao chồng bạn lại hành xử như thế, là do ham vui thật sự, hay là do đó mới là khuynh hướng giới tính thật sự của chồng bạn?

Và với từng trường hợp, bạn có chấp nhận tha thứ và tiếp tục cuộc sống hôn nhân hay không.

Mai Tình Yêu thấy rằng tại giây phút này, bạn đang ghê tởm chính người bạn đời của mình, thì liệu cảm xúc này có thể xóa bỏ để hai người trở lại hạnh phúc như xưa hay không? Câu trả lời là phụ thuộc vào bạn.

Chúc bạn sớm tìm được câu trả lời cho chính mình.

Chuyên gia tư vấn Vũ Hương Mai (Mai Tình yêu):

Bất ngờ về nhà không gõ cửa, vợ bàng hoàng trước cảnh tượng trước mắt - 2

Vũ Hương Mai là thạc sĩ, chuyên gia tư vấn về tình yêu và mối quan hệ, với cộng đồng hơn 6000 phụ nữ khắp cả nước đã được cô giúp đỡ tìm được hạnh phúc.

Cô có bằng thạc sĩ MBA ở vương quốc Anh trong lĩnh vực quản trị tư vấn, chứng chỉ tư vấn chuyên nghiệp của hiệp hội CMI, vương quốc Anh.

=> Bạn đọc có những tâm sự, thắc mắc thầm kín về chuyện tình yêu cần Mai Tình Yêu gỡ rối có thể gửi về địa chỉ email evatam@eva.vn. Mai Tình Yêu sẽ tư vấn cho bạn vào thứ 5, chủ nhật hàng tuần trên chuyên mục Eva Tám. 

Mai Tình Yêu

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...