Tháng 03, 2018
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 23/10/2015 12:38 PM (GMT+7)

Bị huỷ hôn, cô dâu mời người nghèo đến ăn tiệc ‘5 sao’

Khi tiệc cưới đã đặt, một cô dâu trẻ ở Mỹ đã có hành động vô cùng đáng ngưỡng mộ.

Cặp đôi Quinn Duane và Landon Borup ở El Dorado Hills, California (Mỹ) đã lên kế hoạch tổ chức hôn lễ vào  thứ bảy tuần trước. Gia đình cô dâu đã đặt tiệc cưới cho 120 người tại khách sạn 4* sang trọng Citizen Hotel, Sacramento  với chi phí 35.000 USD ( gần 800 triệu đồng). Tuy nhiên, ngay trước hôn lễ một tuần, bà Kari Duane, mẹ đẻ cô dâu Quinn nhận được cuộc gọi của con gái nói chồng sắp cưới của cô cảm thấy căng thẳng và không muốn làm đám cưới nữa.

Vì số tiền đặt cỗ tại khách sạn đã trả và không thể hoãn hay huỷ, gia đình cô dâu đã có một hành động khiến nhiều người bất ngờ: mời toàn bộ những người vô gia cư trong thành phố đến dự tiệc tại khách sạn hạng sang này.

Bị huỷ hôn, cô dâu mời người nghèo đến ăn tiệc ‘5 sao’ - 1
Gia đình cô dâu đã mời toàn bộ những người vô gia cư trong thành phố đến dự tiệc tại khách sạn hạng sang.

Những vị khách mời mới sẽ bao gồm trẻ em, người lớn, các gia đình và thậm chí trẻ sơ sinh vô gia cư. Tất cả được phục vụ các món ăn với chất lượng hàng đầu từ khai vị tới salad, súp lơ, pasta khoai tây, cá hồi, thịt bò bít tết.

Mẹ của cô dâu, bà Kari chia sẻ "Tôi rất đau lòng khi việc này xảy đến với con bé. Nhưng tôi tin con bé sẽ học được điều gì đó tốt và ý nghĩa từ sự cố này, chắc chắn là như thế". Bà quyết định đây là một dịp tốt để báo đáp cộng đồng.

Bị huỷ hôn, cô dâu mời người nghèo đến ăn tiệc ‘5 sao’ - 2
Bố mẹ cô dâu vui vẻ chào đón các vị khách vô gia cư đến dự bữa tiệc

Bị huỷ hôn, cô dâu mời người nghèo đến ăn tiệc ‘5 sao’ - 3
Cặp đôi Quinn Duane và Landon Borup thủa còn mặn nồng.

Một cậu bé lang thang vô gia cư khi vào khách sạn đã được chứng kiến rất nhiều món ăn ngon, nhưng lại không biết phải làm thế nào để ăn được. Cuối cùng, cậu đã học những người lớn, rồi cầm dao, nĩa cắt thức ăn và nhai nuốt một cách cẩn thận. Đây là lần đầu tiên cậu được ăn những món ngon như vậy. Cậu nói: “Cháu cảm thấy quá tuyệt vời! Thật sự quá tuyệt vời!

Một người đàn ông tên là Rashad Abdullah đi cùng vợ và các con tới ăn, nói: “Khi bạn đang phải trải qua giai đoạn khó khăn chật vật mà lại được đưa cả gia đình tới đây ăn tiệc thì điều này thực sự khiến bạn phải biết ơn!”

Bị huỷ hôn, cô dâu mời người nghèo đến ăn tiệc ‘5 sao’ - 4
Những vị khách mời bao gồm trẻ em, người lớn, các gia đình và thậm chí trẻ sơ sinh vô gia cư.

Bị huỷ hôn, cô dâu mời người nghèo đến ăn tiệc ‘5 sao’ - 5
Họ được phục vụ các món ăn với chất lượng hàng đầu từ khai vị tới salad, súp lơ, pasta khoai tây, cá hồi, thịt bò bít tết.

Theo kế hoạch, Quinn Duanne, 27 tuổi, sẽ cùng chồng đi nghỉ tuần trăng mật ở Belize, một quốc gia ở Trung Mỹ, vào ngày 18/10. Tuy nhiên cô sẽ vẫn thực hiện chuyến nghỉ dưỡng này, nhưng với bạn đồng hành là bà Kari Dianne. 

Anh Minh (huffingtonpost)

Tin đọc nhiều

Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...
Bước từ lịch sử lên phim, cuộc đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành có gì đổi khác? Ít ai biết rằng, nhân vật Ba Trang (Kim Tuyến) trong Mộng...
“Đột nhập” hậu trường, xem MC thời sự của VTV làm gì trước giờ lên sóng MC Thúy Hằng và Diễm Trang bật mí quá trình chuẩn bị cho mỗi...
Ngất ngây vẻ đẹp U50 của "Thánh cô Nhậm Doanh Doanh" Dù đã 45 tuổi nhưng ngôi sao của "Tiếu ngạo giang hồ" vẫn đẹp...