Tháng 11, 2018
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 28/04/2014 12:46 PM (GMT+7)

Bí mật để Hạ Cơ là trinh nữ suốt đời

Việc Hạ Cơ sau nhiều lần “ân ái” có thể trở lại như cũ thật khiến người đời nghi ngờ.

Hạ Cơ với thuật “Hoàn tân”

Hạ Cơ vốn là gái nước Trịnh sống vào thời Xuân Thu (- 722 đến -480 TCN) sau về làm dâu nước Trần. Hạ Cơ là cô gái ăn chơi rất lịch lãm. Sử sách nói sau khi ăn nằm với ai rồi, nàng trở lại "hoàn tân" như cũ. Hoàn tân là danh từ để chỉ là mới như thuở ban đầu, tức là vẫn còn... trinh tiết! Chính nhờ thuật “hoàn tân” và kỹ thuật phòng the mà nàng khiến biết bao người đàn ông mê mẩn, thậm chí nàng còn được gọi với cái tên “trinh nữ" suốt đời!

Người đời còn nghi nàng có thuật "Hấp Tinh Đại Pháp ", cứ hễ ai ân ái với nàng gặp phải tai vạ và chết. Chẳng hạng như công tử Trần Man người tình đầu tiên của nàng, tư thông với nàng vài năm rồi qua đời. Sau đó nàng có chồng là Tư Mã Hạ Ngự Thúc hai vợ chồng có một con trai là Hạ Trưng Thư, rồi Ngự Thúc bỗng chết đi.

Sau khi chồng chết, Hạ Cơ còn nổi tiếng với mối tình tay bốn cùng hai vị quan là Khổng Ninh, Nghi Hàng Phu và vua Trần Linh Công. Nàng còn tặng 3 người mỗi người một vật làm tin, nào là “cẩm dương” (chiếc quần lót bằng gấm), nào là “bích la nhu” (áo lót bằng lụa màu xanh biếc). Từ đó, mỗi lần bãi triều, ba người lại đem “bảo vật”ra khoe với nhau. Thật là một triều đình quái dị chưa từng có!

Bí mật để Hạ Cơ là trinh nữ suốt đời - 1

Người đời còn nghi nàng có thuật "Hấp Tinh Đại Pháp ", cứ hễ ai ân ái với nàng gặp phải tai vạ và chết. (ảnh minh họa)

Thuật “Hoàn tân” của Hạ Cơ giải thích dưới góc độ y học

Việc Hạ Cơ sau nhiều lần “ân ái” có thể trở lại như cũ thật khiến người đời nghi ngờ. Giả như nàng thực sự có thuật “hoàn tân” ấy thì cũng là câu chuyện có một không hai trong lịch sử! Thuật “hoàn tân” của Hạ Cơ đã được các nhà y học giải thích như sau:

Về phương diện giải phẫu học, màng trinh là một cấu tạo bởi các mô sơị liên kết có chứa một số mạch máu, một ít sợi thần kinh. Mô liên kết này được hình thành do các tế bào, các sợi collagen, các sợi đàn hồi nằm xen kẻ trong chất căn bản. Tất cả cấu tạo này làm thành một cái màng nằm cách âm hộ 2 cm. Thường màn trinh sẽ bị rách khi giao hợp lần đầu.

Đối với Hạ Cơ thì sao?

1. Nàng có một cấu tạo đặt biệt ở cơ quan sinh dục, các cơ vòng bao quanh ống âm đạo có thể điều khiển được sự co thắt theo ý muốn như trường hợp một vài người có thể điều khiển vành tai. Cho nên lúc nào giao hợp dương vật cũng được âm đạo ôm sát và co bóp liên tục, cảm giác đó làm cho người đàn ông tưởng "như mới".

Bí mật để Hạ Cơ là trinh nữ suốt đời - 2

Về phương diện giải phẫu học, màng trinh là một cấu tạo bởi các mô sơị liên kết có chứa một số mạch máu, một ít sợi thần kinh. (ảnh minh họa)

2. Vấn đề máu trinh tiết khi màng trinh bị rách: Thật sự người đàn ông cho dù hắn là tay "cự phách" đi chăng nữa cũng khó lòng mà biết đó là máu do màn trinh bị xé rách. Do máu của giai đoạn đầu hay cuối của kinh nguyệt hay là do máu đứt tay hay máu của thú vật đã nằm phục kích sẵn trong âm đạo.

Cho dù giải thích thế nào, sự thực về Hạ Cơ cũng khó có thế lý giải rõ ràng, bởi nàng đã sống cách chúng ta hàng thế kỷ. Sau khi Hạ Cơ trốn sang nước Ngô, cũng không còn ai biết về tung tích của nàng nữa.

Q.Trang

Tin đọc nhiều

Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Tình trường "không vừa" của Hoa hậu 3 con Hà Kiều Anh trước khi đăng quang năm 16 tuổi Hà Kiều Anh tiết lộ: “Ngày đó tôi biết yêu sớm và có nụ hôn...
Ngất ngây vẻ đẹp U50 của "Thánh cô Nhậm Doanh Doanh" Dù đã 45 tuổi nhưng ngôi sao của "Tiếu ngạo giang hồ" vẫn đẹp...