Tháng 03, 2019
Thứ sáu
Thứ Bảy, ngày 22/08/2015 10:56 AM (GMT+7)

Bộ phận đẹp nhất trên cơ thể tiết lộ điều gì về bạn?

Hãy chọn một trong bốn bộ phận cơ thể dưới đây mà bạn thấy đẹp nhất trên cơ thể để xem nó có tiết lộ gì chính bản thân bạn.

Hãy cùng chọn lựa và đọc thông tin tương xứng phía dưới nhé.

Bộ phận đẹp nhất trên cơ thể tiết lộ điều gì về bạn? - 1

Mặt

Hãy cẩn thận với các mối quan hệ với người cùng giới tính, đặc biệt là những người lớn tuổi hơn bạn. Quan hệ với những người này bạn rất dễ bị họ sai khiến và không được tự ý làm theo những điều mà mình muốn. Bạn nên tìm kiếm những người mà mình có thể tin tưởng, đặc biệt họ phải thấu hiểu được việc làm và suy nghĩ của bạn.

Tay

Bạn dễ dàng bị ảnh hưởng bởi lời nói của mọi người và có khả năng bạn sẽ trở thành “vật hy sinh” cho người khác.  Nhưng dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, bạn hãy cố gắng giữ thái độ tích cực và luôn mỉm cười vì cuộc sống vẫn còn nhiều điều thú vị phía trước.

Chân

Bạn thường là người có vai trò trung gian trong những cuộc tranh luận, cãi vã của bạn bè. Nhiều khi bạn cảm thấy mệt mỏi khi lúc nào cũng phải đi hòa giải mọi người, nhưng bù lại, sự thân thiết này của bạn luôn được mọi người quý mến. Bạn có lối suy nghĩ và cách nhìn nhận tích cực nên mọi người coi là “quân sư”.

Tóc

Bạn là người khá nghiêm khắc. Nếu một ai đó không thể giúp bạn làm điều mình muốn, bạn sẽ không vui, thậm chí còn tỏ thái độ không hài lòng với người ấy. Do đó, lời khuyên cho bạn trong trường hợp này là hãy chăm chỉ làm việc để đạt được mục tiêu, hãy cố gắng chứng tỏ tài năng của mình cho mọi người thấy, có như vậy bạn mới nhận đươc sự tín nhiệm và khi ấy mọi người cũng sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn.

* Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo

Cẩm Tú (candybuzz)

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...