Tháng 02, 2017
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 06/03/2014 13:35 PM (GMT+7)

Bữa tiệc độc đáo 8/3 tặng vợ sếp

Bởi lẽ cấp dưới của chồng đều là nam nên vào những ngày dành cho phụ nữ, vợ sếp là tâm điểm duy nhất được chú ý.

Cận kề mùng 8/3, phòng IT chuyên về phụ trách mảng công nghệ thông tin nảy ra một ý tưởng tặng quà cho vợ sếp. Bởi lẽ 100% nhân viên trong phòng đều là nam, vậy nên để vừa làm hài lòng sếp, vừa tạo không khí vui vẻ, nhân viên phòng IT quyết định tổ chức ngày phụ nữ quốc tế cho vợ sếp.

Trước ngày phụ nữ hai ngày, nhân viên trong phòng đã tổ chức một cuộc sắp xếp để vợ sếp đến công ty. Văn phòng được trang trí lung linh với những hình ảnh ngộ nghĩnh của nhân viên được treo trong văn phòng. Dưới mỗi bức ảnh là những câu chúc vô cùng dí dỏm, hài hước, khi vợ sếp vừa đến, nhân viên đứng thành hai hàng, mỗi người đều ngậm một bông hồng để dành tặng vợ sếp. Sếp đứng dưới cùng, tặng vợ bó hoa to nhất. Vợ sếp nghẹn ngào không phát biểu thành lời bởi sự chân thành, nhiệt tình mà mỗi nhân viên cấp dưới dành tặng.

Bữa tiệc độc đáo 8/3 tặng vợ sếp - 1

Cả phòng IT được một trận cười nghiêng ngả, đặc biệt là vợ sếp (Ảnh minh họa)

Sau màn hoa, nhân viên trong văn phòng chuyển sang chương trình văn nghệ chào mừng ngày mùng 8/3. Vì toàn bộ nhân viên là nam nên các nhân vật nữ đều do các “đệ tử” của sếp đảm nhiệm. Hình ảnh nam tính thường ngày bị thay thế bằng những cô nàng “cơ bắp” yểu điệu thục nữ với vòng một khủng và giọng nói uốn éo theo đủ cung bậc cảm xúc. Cả phòng IT được một trận cười nghiêng ngả, đặc biệt là vợ sếp. Vợ sếp hết lời khen ngợi, thưởng những tràng pháo tay lớn để động viên, cổ vũ những tình cảm mà nhân viên của chồng dành tặng cho mình.

Không chỉ có màn diễn kịch, nhân viên IT còn nghĩ ra trò hát song ca những ca khúc tình yêu như “Cơn mưa tình yêu”, “Tình yêu tôi hát”… để dành tặng vợ chồng sếp. Giọng nam thì đã đành, còn giọng nam giả nữ vừa buồn cười, vừa khiến cho vợ sếp thêm cảm động trước tấm lòng mà các cấp dưới của chồng dành tặng cho mình. Ngoài ra, cả phòng còn tổ chức trò chơi câu đố trúng thưởng, mời cả vợ sếp chơi đã tạo nên một không gian vu nhộn. Cả phòng được trận cười nghiêng ngả, ghi điểm tuyệt đối trước sếp.

Bữa tiệc độc đáo nhân ngày mùng 8/3 đã để lại một dấu ấn đẹp trong lòng vợ sếp. Bởi lẽ cấp dưới của chồng đều là nam nên vào những ngày dành cho phụ nữ, vợ sếp là tâm điểm duy nhất được chú ý. Để làm hài lòng sếp, tạo được một sợi dây gắn kết tình cảm cũng như ghi điểm trước sếp, việc lấy lòng vợ sếp cũng là một cách được cấp dưới sử dụng và đạt hiệu quả.

Lệ Thu

Tin đọc nhiều

Sau 11 năm, Phương Trinh Jolie mới lại tự tin đi thi hát 11 năm sau khi đăng quang "Tiếng hát truyền hình", Phương...
Thời trang giản dị mà đẹp miễn chê của mẹ con BTV Hoài Anh BTV Hoài Anh khiến các cặp mẹ con phát sốt vì diện đồ đôi...
Phương Thanh, Minh Tuyết thốt lên sững sờ vì giọng hát của người đàn bà 64 tuổi Cả Minh Tuyết, Phương Thanh, Quang Dũng đều bất ngờ vì...
Trấn Thành nhận sai sau khi bị khán giả phản ứng dữ dội, Tấn Lợi nói về dàn xếp kết quả Trước đó, Trấn Thành bị chỉ trích là cười quá dễ dàng trong...