Tháng 04, 2018
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 27/10/2017 07:54 AM (GMT+7)

Cái kết đắng cho người chồng ngoại tình qua game online

Trong game, chồng tôi cũng có một cô vợ xinh đẹp, cả hai thậm chí còn hứa hẹn chuyện tương lai ngoài đời thực.

Yêu nhau 5 năm rồi chung tay xây dựng tổ ấm, đến bây giờ chúng tôi đã ở bên nhau hơn 10 năm. Chẳng ai muốn có một kết cục dang dở, nhưng bản tính trăng gió, phong lưu của chồng tôi đã khiến cho mối quan hệ này đi đến vực thẳm.

Câu nói “Quay đầu là bờ” của người xưa có lẽ không dành cho tôi, mà là lựa chọn ở anh ấy.

Tôi cũng chỉ là một người phụ nữ làm công việc văn phòng bình thường như nhiều chị em khác. Sáng đi làm, chiều tối về chăm sóc chồng con, quán xuyến nhà cửa. Cứ mở mắt ra mỗi sáng là bận bù đầu, chẳng có thời gian rảnh rỗi mà chăm sóc bản thân.

Chồng tôi thì mở cửa hàng kinh doanh điện thoại, công việc của anh cũng thuận lợi nên thời gian rất thoải mái, nhưng anh chẳng bao giờ đỡ đần tôi trong các công việc gia đình.

Lúc nào có việc tôi cần nhờ, anh lại lấy lí do đang nói chuyện trao đổi với khách hàng mà từ chối, nhưng tôi biết thừa lúc đấy anh đang chơi game online cùng hội anh em bạn nhậu. Tính tôi không thích đôi co, cãi vã nên cũng mặc kệ, nhắm mắt cho qua.

Cái kết đắng cho người chồng ngoại tình qua game online - 1

Lúc nào có việc tôi cần nhờ, chồng cũng thoái thác vì bận chơi game online cùng hội anh em bạn nhậu.  Ảnh minh họa

Rồi 1 ngày, điện thoại tôi gặp trục trặc nên giờ nghỉ trưa có ghé qua cửa hàng của chồng để nhờ anh kiểm tra hộ.

Vào khung giờ này cửa hàng rất đông khách, anh luôn phải có mặt để kiểm soát và điều động nhân viên, nhưng hôm nay tôi lại không thấy anh đâu. Tôi đành giao cho nhân viên để sửa luôn, mọi người ở đấy đều biết mặt tôi cả nên rất nhiệt tình.

Trong lúc ngồi chờ sửa máy, tôi có nói chuyện tâm sự với nhân viên bán hàng, thì vô tình con bé vô tư kể: “Dạo này không biết làm sao mà chồng chị ít khi đến cửa hàng lắm, bọn em có hỏi thì anh bảo là nhà có việc bận chị ạ. Anh chị có cần giúp gì thì bảo chúng em nhé.”

Nghe xong tôi mới giật mình, dạo này chồng tôi hay về muộn hơn và đi ngủ sớm, do chỉ trễ hơn 1 tiếng so với trước đây nên tôi nghĩ anh bận ở cửa hàng mà không hỏi han gì, chỉ âm thầm làm nhiều thức ăn bổ dưỡng hơn cho anh.

Tôi bắt đầu hoài nghi, nhưng để tránh rút dây động rừng tôi mới cười bảo: “Ừ không sao đâu em, anh chị tự giải quyết được mà.” Rồi tôi chuyển hướng sang chuyện khác và hứa tặng con bé một cái áo đẹp để nó quên đi chuyện vừa hỏi tôi.

Tối hôm đấy về nhà, trong lúc chồng tôi đi tắm, tôi đã lén kiểm tra điện thoại của anh nhưng không phát hiện được gì.

Đang chán nản thì có bỗng có tin nhắn đến từ số liên lạc chồng tôi lưu là Bạn Game với nội dung: “Chồng không online đi săn boss với vợ à? Vợ nhớ chồng quá.”

Nhìn thấy tin nhắn kia, trong lòng thầm cám ơn ông trời đã giúp mình, tôi liền lưu lại số điện thoại ấy và bắt đầu điều tra thông tin mạng xã hội của đối tượng. Còn với chồng, tôi vẫn giả vờ không có chuyện gì xảy ra và âm thầm theo dõi anh ấy đang chơi game gì.

Sau khi có được đầy đủ thông tin, tôi liền tiến hành kế hoạch bắt gian. Tôi giấu chồng và lén chơi game anh ấy đang chơi, trong thế giới ảo đấy tôi đóng vai 1 người xa lạ kết giao tình tỉ muội với cô bồ nhí của chồng, mặt khác tôi cũng tán tỉnh chồng tôi 1 cách kín đáo.

Cái kết đắng cho người chồng ngoại tình qua game online - 2

Trong lúc chồng tôi đi tắm, tôi đã lén kiểm tra điện thoại của anh. (Ảnh minh họa)

Vì quá hiểu thói quen của anh cùng với kinh nghiệm giao tiếp của mình, chỉ qua 1 tuần anh ấy đã mê mệt tôi và đòi gặp tôi ở ngoài, và cô bồ nhí kia thì bị chồng tôi lạnh nhạt dần.

Nhưng do không biết về việc tôi đã tán tỉnh anh ấy, nên cô ta đã ngồi tâm sự khóc lóc với tôi rất nhiều. Hóa ra con bé cũng bị chồng tôi lừa, anh nói anh vẫn độc thân và hứa hẹn sẽ xây dựng tương lai cùng nhau.

Ôi cái phận đàn bà ngốc nghếch, cả tin để rồi cùng là nạn nhân cho cuộc tình tay ba này. Tôi vừa thương vừa giận nhưng vẫn cố diễn tròn vai.

Tôi hẹn riêng từng người cùng gặp tôi tại một quán ăn trưa có phòng riêng kín đáo. Tôi đến đón em gái kia và 2 chị em đến điểm hẹn sớm hơn giờ tôi hẹn chồng tôi 1 tiếng.

Lúc chồng tôi đến, anh ấy tái xanh mặt mày không nói được câu gì, còn em gái kia ngạc nhiên hỏi: “Sao anh lại ở đây?”

Lúc này tôi mới mỉm cười nói với cô ấy: “Em à, đây là chồng chị.” Rồi tôi mới quay sang anh và nói: “Em để cho anh và cô ấy có thời gian nói chuyện riêng, xin phép 2 người tôi về trước.”

Nói xong tôi nhẹ nhàng đứng dậy bỏ đi. Chồng tôi không đuổi theo tôi mà chỉ đứng im ở đấy. Tôi khẽ rơi nước mắt. Chẳng lẽ, chuyện của chúng tôi kết thúc ở đây rồi sao?

Di Dung

Tin đọc nhiều

5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
Khán giả tưởng nhầm hoa mắt vì "sạn" quá nhiều trong phim thời Tam Quốc "Tam quốc cơ mật" do Mã Thiên Vũ, Hàn Đông Quân đóng đang tạo...
Ngỡ "oan gia", nhưng quan hệ của đôi trẻ Cả Một Đời Ân Oán lại có gốc rễ không ngờ Cứ gặp là cãi nhau, nhưng ai ngờ Bình (Anh Tuấn) và Ngân (Hạ...
Lật Mặt 3 của nhà Lý Hải - Minh Hà: Tưởng cũng thường thường mà lại hay "bất thường" Khác lạ và thú vị, cùng sự diễn xuất ăn ý của các nhân vật...