Tháng 03, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 07/08/2015 22:59 PM (GMT+7)

Cám cảnh chồng làm diễn viên

Mỗi lần nhìn chồng âu yếm hay đóng cảnh hôn ai đó trên tivi là lòng tôi lại bồn chồn khó tả.

Cảm giác bực tức, ghen tuông lại cuồn cuộn trong lòng dù rằng tôi biết, đó chỉ là cảm giác của mình chứ thực tình, tất cả đều là diễn xuất. Có người vợ nào khi nhìn chồng mình có những cảnh ấy lại không động lòng không? Nhưng nghề nghiệp của chồng là vậy, tôi đã chọn lấy anh thì phải chấp nhận. Biết thế nhưng không thể nào không nổi máu ghen.

Ngày trước, khi yêu nhau, biết anh làm nghề diễn viên, tôi thấy thích lắm. Có mấy người không thích diễn viên. Được gặp diễn viên thì xem như là niềm may mắn. Tôi tự hào về công việc của anh lắm nên đi đâu cũng khoe người yêu mình làm nghề diễn.

Nhưng, từ ngày cưới nhau, tôi bắt đầu cảm thấy buồn vì chồng cứ đi tối ngày. Mỗi lần đi có khi cả tháng không về, vì bận diễn. Tôi buồn lắm vì ở nhà chỉ có mỗi hai mẹ con, cảm thấy cô đơn vô cùng. Bao nhiêu lần tôi muốn chồng nghỉ việc để ở nhà nhân dịp quan trọng, vậy mà chồng cũng không thể gác lại công việc.

Cám cảnh chồng làm diễn viên - 1

Ngày trước, khi yêu nhau, biết anh làm nghề diễn viên, tôi thấy thích lắm. Có mấy người không thích diễn viên. (ảnh minh họa)

Chồng còn trẻ nên được giao các vai trẻ. Tuy không phải người nổi tiếng, có nhiều vai diễn nhưng vai nào cũng khiến tôi cảm thấy buồn phiền. Thật ra, cũng chỉ là diễn xuất nhưng khi nhìn chồng mình vui vẻ với người con gái khác, tôi làm sao chịu được. Nhất là khi con cứ hỏi ‘sao bố lại ôm cô kia thế kia mẹ?’.

Nhiều người phim giả tình thật, họ yêu nhau rồi phản bội gia đình mình. Nên tôi cũng chẳng có cơ sở nào để tin tưởng rằng chồng mình không như thế. Thật tình, anh vô cùng yêu thương vợ con. Khi nào không về được thì anh luôn gọi điện xin lỗi và động viên hai mẹ con. Ngày lễ nào anh cũng không quên gọi về chúc mừng vợ, thế nhưng, lòng người làm vợ vẫn không yên.

Đúng là, trước đây thích anh làm công việc này bao nhiêu thì bây giờ cảm thấy phiền phức bấy nhiêu. Nhiều người cứ bảo ‘chồng làm diễn viên vậy không ghen à, đóng với cô gái khác, cẩn thận mất chồng’. Có lúc tâm sự với chồng những điều người ta hay bàn tán. Chồng cười bảo ‘em cứ lo xa, ai cũng như em thì chẳng ai làm diễn viên à? Em yên tâm,nhìn trên phim thì vậy chứ ngoài đời đâu được như thế. Diễn cảnh tình tứ thì người ta đứng đầy bên cạnh, làm gì có cảm xúc gì nhiều đâu mà lo. Nên yên tâm là anh không ngoại tình được đâu. Chỉ là diễn xuất thôi mà, không nhập tâm thì có mà bị đuổi việc từ lâu rồi’.

Cám cảnh chồng làm diễn viên - 2

Có nhiều người bỏ chồng, gia đình tan vỡ chỉ vì người vợ, người chồng làm nghệ sĩ. Vì cái nghề nó luôn khiến người ta nghi ngờ lẫn nhau, cảm thấy không tin tưởng nhau. (ảnh minh họa)

Nghe chồng nói thì tôi cũng hiểu nhưng mà, lúc xem phim, nhìn chồng ôm ấp cô gái khác, thật lòng tôi không chịu nổi.

Rồi lắm lúc, chồng đóng vai phản diện mà người khác xem lại ghét lây chồng. Và mỗi lần vợ chồng cãi nhau, chồng tỏ ra buồn rầu, chán nản, thậm chí là rơi nước mắt thì tôi lại không khỏi nghĩ, liệu chồng có đang diễn trước mặt mình hay không.

Có nhiều người bỏ chồng, gia đình tan vỡ chỉ vì người vợ, người chồng làm nghệ sĩ. Vì cái nghề nó luôn khiến người ta nghi ngờ lẫn nhau, cảm thấy không tin tưởng nhau. Và đôi khi, sự bận bịu trong công việc cũng khiến vợ chồng xa nhau. Nếu như không thực sự hiểu nhau, tin tưởng nhau, yêu thương nhau thì khó mà giữ được tình cảm vợ chồng.

Làm nghề diễn càng phải cần tin tưởng nhau nhiều hơn bất cứ nghề nào. Bởi, có những cảnh quay thật sự khiến người vợ hay người chồng xem cũng phải ngượng mặt hoặc cảm thấy ghen tuông. Những lúc ấy, nếu ghen thật thì chỉ có tan nát gia đình. Hãy coi như đó là một cái nghề thực sự và chấp nhận rằng, tất cả những điều đối phương làm là công việc để kiếm tiền, để lo lắng cho gia đình mà thôi. Chỉ có nghĩ như vậy thì mới giữ được hạnh phúc gia đình.

Dù biết vậy, luôn luôn nghĩ vậy nhưng người làm vợ như tôi luôn thấy ghe tuông và cảm thấy chán nản vô cùng mỗi lần nhìn chồng ôm bạn diễn trên phim. Thật tình, tôi không biết làm thế nào để thoát khỏi cảnh này. Phải làm sao đây?

KT

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Ai dắt em đi qua nỗi đau? (P.27) Người đàn bà anh từng yêu mê muội lại một lần nữa bỏ anh...