Tháng 03, 2018
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 06/07/2014 09:22 AM (GMT+7)

Cảm ơn anh đã buông tay

Cảm ơn anh đã cho tôi cơ hội này, vì anh không buông tay thì tôi cũng chẳng thể nào buông tay anh được.

Gửi người yêu cũ! Hơn 1 năm chúng ta quen nhau, mọi cảm xúc cũng như kỷ niệm vui có, buồn có và đau đớn nhất là chia xa... tôi không biết do tôi hay do anh, nhưng từ lâu giữa hai ta đã không còn như trước (kể cả bản thân tôi cũng vậy). Tôi thấy được viễn cảnh phía trước nhưng không thể nào ngăn lại. Và hôm nay, mọi chuyện đã xảy ra khiến tôi mất anh mãi mãi.

Tôi cũng thoi thóp, vẫy vùng để cứu lấy cuộc tình chính mình nhưng anh đã buông tay tôi đi về tình yêu chưa bắt đầu. Tôi cũng muốn anh hãy rời xa tôi vì tôi không tốt, không xứng với anh.

Ngay từ đầu chúng ta không hợp nhau nhưng vẫn cố ép để chấp nhận nhau. Chúng ta thấy rõ điều đó nhưng tình cảm dành cho nhau nhiều quá nên không thể nào rời xa được. Anh là cả bầu trời trong tôi, mặc dù tôi hay so sánh anh với người khác. Nhưng không có anh cuộc sống tôi như lạc nhịp và tôi chẳng là gì cả nếu thiếu anh.

Tình yêu như một chu kỳ sản phẩm, đây là thời điểm suy thoái và kiếm một sản phẩm khác thay thế hoặc tự làm mới sản phẩm của mình. Và anh đã chọn một dòng sản phẩm khác để thay thế tôi dù anh biết tôi yêu anh nhiều thế nào. 1 năm qua tôi cố gắng vun đắp tình yêu của hai đứa nhưng anh đã gạt tất cả để bây giờ chúng ta là hai đường thẳng song song không thể nào hòa nhịp được.

Cảm ơn anh đã buông tay - 1

Tôi mong anh tìm được người phù hợp với tính anh và phải yêu anh nhiều hơn tôi rồi hãy cưới anh nhé (Ảnh minh họa)

Trong tôi còn lại những ký ức đẹp về anh, còn với anh, tôi là một trang giấy trắng đã bị vấy mực. Anh không nhìn thấy những cố gắng của tôi mà anh chỉ nhìn chăm chăm vào vết mực ấy. Thời gian tới của tôi sẽ gập ghềnh khi không có anh và công việc tôi nhiều trắc trở nhưng tôi luôn cố gắng nỗ lực để phấn đấu tới vị trí mà tôi đang mong muốn.

Tôi tự hứa với lòng không cho ai cơ hội để làm tổn thương mình nhưng tại sao tôi lại cho anh cơ hội đó để bây giờ tôi có nhiều vết thương như vậy. Thời gian trôi qua những vết thương sẽ liền sẹo nhưng tôi có thể tin tưởng vào tình yêu hay không? Tôi hôm nay đã quá đau để tin vào ấy. Tôi cảm ơn anh đã cho tôi cơ hội này, vì anh không buông tay thì tôi cũng chẳng thể nào buông tay anh được. Nếu chúng ta tiếp tục quen nhau thì sẽ tiếp tục sống kiếp nhà trọ hoặc có thể về quê làm nông dân, cuộc sống sẽ lắm khổ cực mặc dù những chuyện đó tôi đã chấp nhận hết.

Tôi ơi! Hãy nhìn rộng và trông xa hơn để đừng đau nữa và thầm cảm ơn anh - người đã suy nghĩ cho tôi.

Tôi mong anh tìm được người phù hợp với tính anh và phải yêu anh nhiều hơn tôi rồi hãy cưới anh nhé. Sẽ có người thích nghi cuộc sống của anh, yêu anh và hợp tính với anh. Đừng cố ép bản thân để sau này đau nha anh.

Vy Hồng

Tin đọc nhiều

Nhờ Tăng Thanh Hà và loạt sao lăng xê, màu vàng giờ đã hot hơn cả tím! Mặc dù được dự đoán là tông màu chủ đạo và bùng nổ năm 2018...
Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...
Sẽ như thế nào nếu 6 “chị Đại” đình đám này cùng ngồi ghế nóng The Face Việt Nam? Nếu có được 6 Huấn luyện viên này thì The Face Việt Nam 2018...
Những bộ phim Hàn về con nhà giàu khiến khán giả choáng ngợp vì quá sang chảnh Drama Hàn xoay quanh đề tài về những công tử, tiểu thư trong...