Tháng 08, 2018
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 29/04/2013 23:37 PM (GMT+7)

Cám ơn người thứ ba

Nếu không có cái ngày em gọi điện nói chị hãy trả tự do cho anh ấy, nói chị hãy để anh ấy được sống với tình yêu của mình là em, thì chị vẫn chưa tỉnh ngộ.

Em à, khi chị viết những dòng này và em đọc được, có lẽ em sẽ cho chị là người đàn bà nham hiểm, thâm độc. Em sẽ nghĩ rằng chị đang chửi khéo em, lời cám ơn kia chỉ là sự phỉ báng. Em có quyền nghĩ như vậy vì chị luôn nghĩ, trong chuyện tình cảm này, em đã sai khi chen ngang vào cuộc sống gia đình chị.

…Nhưng giờ chị đã nghĩ khác, chị thật sự cảm thấy chuyện em cướp mất chồng chị, xen ngang vào hạnh phúc gia đình chị mới khiến chị nhận ra, người đàn ông ấy thật sự không xứng đáng với tình yêu của chị. Em có hạnh phúc không, đó là câu hỏi thật lòng của chị. Chị không giận mà thương em, vì nghĩ rằng, có thể lúc này em đang gánh hậu quả giống như chị, đang chịu cảnh một ông chồng lăng nhăng trai gái. Con người đó là bản chất rồi em ạ, không thay đổi được gì đâu em. Dù sao cũng là kiểu cả thèm chóng chán, muốn cưới em nhưng rồi anh ta cũng sẽ chán nhanh mà thôi.

Chị từ ngày chia tay chồng chị cũng buồn lắm. Chị luôn trách cứ em đã phá hoại gia đình chị nhưng khi chị gặp được người đàn ông hiện tại, chị mới thấy, tất cả đều là số phận. Không nên níu kéo một kẻ bội bạc, cũng không nên dành tình cảm cho một kẻ đã không còn yêu thương mình. Chị đã tìm được người yêu thương chị chân thành, sẵn sàng chấp nhận quá khứ và cả đứa con riêng của chị.

Nếu không có cái ngày em gọi điện nói chị hãy trả tự do cho anh ấy, nói chị hãy để anh ấy được sống với tình yêu của mình là em, thì chị vẫn chưa tỉnh ngộ. Chị vẫn tin mấy năm qua anh ấy chân thành với chị, chị tin là anh ta không yêu ai khác ngoài chị. Nhưng tình yêu là gì chính chị cũng không hiểu, chị cứ mụ mị như vậy, chỉ tới khi chị gặp người đàn ông hiện tại này.

Dù sao thì em cũng giúp chị nhận ra chồng chị trước đây chính là gã đàn ông lăng nhăng. Dù sao thì em cũng giúp chị hiểu, anh ta không hề yêu chị mà chỉ lấy chị vì của cải nhà chị. Chị có thế lấy một người chồng tốt hơn anh ta, nhưng chị đã mù quáng tin vào những lời đường mật kia. Cuối cùng chị cũng vượt qua tất cả, cũng tự đứng lên tìm lại hạnh phúc cho riêng mình và chị thực sự có một mái ấm hạnh phúc. Cám ơn em vì đã từng là người thứ ba của chồng chị.

TT (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Toàn cảnh đám cưới của cặp đôi đáng tuổi bố con: Chàng đã 49, nàng mới 27 Đám cưới của tài tử Trịnh Gia Dĩnh và Hoa hậu Trần Khải Lâm...
Ngất ngây vẻ đẹp U50 của "Thánh cô Nhậm Doanh Doanh" Dù đã 45 tuổi nhưng ngôi sao của "Tiếu ngạo giang hồ" vẫn đẹp...
Bỏ hoang biệt thự 30 triệu USD đầy rác thải, nấm mốc, Lý Liên Kiệt bị hàng xóm ý kiến Biệt thự của Lý Liên Kiệt có giá 30 triệu USD giờ bỏ hoang,...